Orey Oar Ooril Lyrics

Here is the Orey Oar Ooril Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Orey Oar Ooril Lyrics in English

Film / Album : Baahubali 2 : The Conclusion

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Mohana , Deepu

Music by : M. M. Keeravani

Chorus : Nana nana nana nana
Nana nana Naana naanae nana (2)

Female : Ore oru ooril
Orae orr raaja
Ore oru ooril
Orae orr raaja
En kaadhil kaadhal solluvana…

Female : Orae orr aatril
Orae orr odam
Thalladum ennai thaanguvanaa

Chorus : Vaa endru kattalaiyittaanaa…
Muthathil kaivilangittaanaa…
Kaidhaaginaal devasena..

Chorus : Nana nana nana nana
Nana nana Naana naanae nana (2)

Female : Than porkalamaai
En maarbil yeri poridum
Mei veeranaa
Male : Endhan kodiyai mel yeri
Naataava.. moganaa

Female : Vaalin munaiyil engengoo
Muththam vaithidum
Arakkanaa
Male : Vaayin munayil
Maayangal kaattavaa
Kaminaa…

Chorus : Ohhhoooohooo ohhhoooohooo
Female : Aegaandha kalam maatrinaanaa

Chorus : Ohhhoooohooo ohhhoooohooo
Female : Thee pol en meedhu patrinaanaa
Theekolamai devasena

Chorus : Nana nana nana nana
Nana nana Naana naanae nana (2)

Female : Ore oru ooril
Ore oru ooril
Orae orr raaja
En kaadhil kaadhal solluvana…

Female : Orae orr aatril
Orae orr odam
Thalladum ennai thaanguvanaa

Chorus : En nenjil ambu
Eygiraanaa
Kan indri naanum
Selgirenaa
Pechindriyae devasenaa

Chorus : Nana nana nana nana
Nana nana Naana naanae nana (3)


Orey Oar Ooril Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Baahubali 2 : The Conclusion

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : மோகனா

பாடகா் : தீப்பு

இசையமைப்பாளா் : எம்.எம். கீரவாணி

குழு : நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா (2)

பெண் : ஒரே ஒரு ஊாில்
ஒரே ஓா் ராஜா ஒரே ஒரு
ஊாில் ஒரே ஓா் ராஜா
என் காதில் காதல் சொல்லுவானா

பெண் : ஒரே ஓா்
ஆற்றில் ஒரே ஓர் ஓடம்
தள்ளாடும் என்னைத் தாங்குவானா

குழு : வா என்று கட்டளை
இட்டானா முத்தத்தில்
கைவிலங்கிட்டானா
கைதாகினால் தேவ சேனா

குழு : நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா (2)

பெண் : தன் போா்க்களமாய்
என் மாா்பில் ஏறிப்போாிடும்
மெய் வீரனா

ஆண் : எந்தன் கொடியை
மேலேறி நாட்டவா மோகனா

பெண் : வாலின் முனையில்
எங்கெங்கோ முத்தம் வைத்திடும்
அரக்கனா

ஆண் : வாயின் முனையில்
மாயங்கள் காட்டவா
காமி நா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ……….
பெண் : ஏகாந்த காலம் மாற்றினானா

குழு : ஓஹோ ஓஹோ……….
பெண் : தீப்போல் என் மீது
பற்றினானா தீக்கோலமாய் தேவசேனா

குழு : நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா (2)

பெண் : ஒரே ஒரு
ஊாில் ஒரே ஒரு ஊாில்
ஒரே ஓா் ராஜா என் காதில்
காதல் சொல்லுவானா

பெண் : ஒரே ஓா்
ஆற்றில் ஒரே ஓர் ஓடம்
தள்ளாடும் என்னைத் தாங்குவானா

குழு : என் நெஞ்சில் அம்பு
எய்கிறானா கண் இன்றி
நானும் செல்கிறேனா
பேச்சின்றியே தேவசேனா

குழு : நானா நானா நானா
நானா நானா நானா நானா
நானே நானா (3)



Orey Oar Ooril Lyrics in English

Orey Oar Ooril Varigal in Tamil

Other Song in Baahubali 2 : The Conclusion Album

Browse the complete film Baahubali 2 : The Conclusion songs lyrics.

Movie Baahubali 2 : The Conclusion
Music Director M.M. Keeravani
Lyricist Madhan Karky
Singer Deepu, Mohana

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.