Mazhai Megam Moodum Lyrics

Here is the Mazhai Megam Moodum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mazhai Megam Moodum Lyrics in English

Film / Album : Sakkarai Panthal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Asha Bhosle

Music by : Ilayaraja

Female : Aa…..aaa….aa….aa…..
Aa…..aaa….aa….aa…..

Female : Mazhai megam moodum neram
Ival nenjil nooru paaram
Alai pola varum pogum
Adhil vaadum ival theam

Female : Mazhai megam moodum neram
Ival nenjil nooru paaram

Female : Koodu thediya paingili
Kaana yaengum nimmathi
Koodu thediya paingili
Kaana yaengum nimmathi

Female : Kanneeril kalangum…mm…
Ennaalum mayangum….mm….
Kanneeril kalangum…mm…
Ennaalum mayangum….mm….

Female : Swaram thedum oru veenai
Sugam thedum oru paavai
Adhu saerum kaalam eppothu

Female : Mazhai megam moodum neram
Ival nenjil nooru paaram

Female : Aa…..aaa….aa….aa…..
Aa…..aaa….aa….aa…..

Female : Paadi paarththathu poonguyil
Paranthu thavikkum oru mayil
Paadi paarththathu poonguyil
Paranthu thavikkum oru mayil

Female : Anbennum sugamae
Illaatha manamae
Anbennum sugamae
Illaatha manamae

Female : Dhinam pasamthanai thedum
Kanam paarvai alai modhum
Nilai maarum kaalam eppothu

Female : Mazhai megam moodum neram
Ival nenjil nooru paaram
Alai pola varum pogum
Adhil vaadum ival theam

Female : Mazhai megam moodum neram
Ival nenjil nooru paaram….


Mazhai Megam Moodum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakkarai Panthal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : ஆஷா போஸ்லே

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆ…..
ஆ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆ…..

பெண் : மழை மேகம் மூடும் நேரம்
இவள் நெஞ்சில் நூறு பாரம்
அலைப் போல வரும் போகும்
அதில் வாடும் இவள் தேகம்

பெண் : மழை மேகம் மூடும் நேரம்
இவள் நெஞ்சில் நூறு பாரம்

பெண் : கூடு தேடியப் பைங்கிளி
காண ஏங்கும் நிம்மதி
கூடு தேடியப் பைங்கிளி
காண ஏங்கும் நிம்மதி

பெண் : கண்ணீரில் கலங்கும்….ம்ம்…..
எந்நாளும் மயங்கும்….ம்ம்……
கண்ணீரில் கலங்கும்….ம்ம்…..
எந்நாளும் மயங்கும்….ம்ம்……

பெண் : ஸ்வரம் தேடும் ஒரு வீணை
சுகம் தேடும் ஒரு பாவை
அது சேரும் காலம் எப்போது

பெண் : மழை மேகம் மூடும் நேரம்
இவள் நெஞ்சில் நூறு பாரம்……

பெண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆ…..
ஆ…..ஆஅ…..ஆ…….ஆ…..

பெண் : பாடிப் பார்த்தது பூங்குயில்
பறந்து தவிக்கும் ஒரு மயில்
பாடிப் பார்த்தது பூங்குயில்
பறந்து தவிக்கும் ஒரு மயில்

பெண் : அன்பென்னும் சுகமே…….
இல்லாத மனமே…..
அன்பென்னும் சுகமே ……
இல்லாத மனமே…….

பெண் : தினம் பாசம்தனை தேடும்
கனம் பார்வை அலை மோதும்
நிலை மாறும் காலம் எப்போது

பெண் : மழை மேகம் மூடும் நேரம்
இவள் நெஞ்சில் நூறு பாரம்
அலைப் போல வரும் போகும்
அதில் வாடும் இவள் தேகம்

பெண் : மழை மேகம் மூடும் நேரம்
இவள் நெஞ்சில் நூறு பாரம்….



Mazhai Megam Moodum Lyrics in English

Mazhai Megam Moodum Varigal in Tamil

Other Song in Sakkarai Panthal Album

Browse the complete film Sakkarai Panthal songs lyrics.

Movie Sakkarai Panthal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Asha Bhosle

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.