Nethu Rathiri Yamma Lyrics

Here is the Nethu Rathiri Yamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nethu Rathiri Yamma Lyrics in English

Film / Album : Sakalakala Vallavan 1982

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Hmmm haaa..hmmm..haaa
Male : Hmm..Female : Haaa
Male : Hmm..Female : Haaa

Male : Nethu raathiri…thookkam pochidi
Nethu raathiri.. Female : Yamma
Thookkam pochidi…Female : Yamma

Male : Aavo ji aa anaarkali
Achcha achcha pachaikili (2)
Ammadi aathadi unnaalathaan

Male : Nethu raathiri.. Female : Yamma
Thookkam pochidi…Female : Yamma

Female : Achchaarathaa podu
Kachcheriyai kelu
Chinna udal silukku
Jillunnu thaan irukku
Santhanathil panni vecha thaeru (2)

Male : Kanndenadi kaashmir roja
Vandhenadi kaabul raaja
Enn peru thaan abdul khaja
Ennkitta thaan anbae aajaa

Male : Anju viral pattavudan
Anjugathai thottavudan
Aanandham vaarae vaaa

Female : Nethu raathiri.. Male : Yamma
Thookkam pochidhu…Male : Yamma

Female : Anaarkali naanthaan aiyya
Anbae saleem neethaan aiyya
Ammaadi aathaadi unnaalathaan

Female : Nethu raathiri.. Male : Yamma
Thookkam pochidhu…Male : Yamma

Male : Ennodu vaa dooba
Yeraalam thaan rooba
Ottagangal irukku pettagangal irukku
Unna naanum vachirupen anbaa (2)

Female : Unnmela thaan aasapatten
Unnaikkanndu naalun ketten
Kuberan un kaiya thotten
Kuselanin kaiya vitten
Andhapuram vandhavudan
Antharangam kanndavudan
Aaasaigal appappaa

Male : Nethu raathiri.. Female : Yamma
Thookkam pochidi…Female : Yamma (2)

Male : Aavo ji aa anaarkali
Achcha achcha pachaikili (2)
Ammadi aathadi unnaalathaan

Male : Nethu raathiri.. Female : Yamma
Thookkam pochidi…Female : Yamma

Male : Yehh..Nethu raathiri.. Female : Yamma
Thookkam pochidi…Female : Yamma


Nethu Rathiri Yamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakalakala Vallavan 1982

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹா ஹ்ம்ம் ஹா
ஆண் : ஹ்ம்ம் பெண் : ஹா
ஆண் : ஹ்ம்ம் பெண் : ஹா

ஆண் : நேத்து ராத்திரி
தூக்கம் போச்சிடி
நேத்து ராத்திரி பெண் : யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி பெண் : யம்மா

ஆண் : ஆவோஜி ஆ
அனார்கலி அச்சா
அச்சா பச்சைக்கிளி (2)
அம்மாடி ஆத்தாடி
உன்னால தான்

ஆண் : நேத்து ராத்திரி
பெண் : யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி
பெண் : யம்மா

பெண் : அச்சாரத்தை போடு
கச்சேரிய கேளு சின்ன உடல்
சிலுக்கு சில்லுன்னு தான்
இருக்கு சந்தனத்தில் பண்ணி
வச்ச தேரு (2)

ஆண் : கண்டேனடி காஷ்மீர்
ரோஜா வந்தேனடி காபுல்
ராஜா என்பேரு தான் அப்துல்
காஜா என்கிட்ட தான் அன்பே
ஆஜா

ஆண் : அஞ்சு விரல்
பட்டவுடன் அஞ்சுகத்தை
தொட்டவுடன் ஆனந்தம்
வாரே வா .

பெண் : நேத்து ராத்திரி
ஆண் : யம்மா
தூக்கம் போச்சிது
ஆண் : யம்மா

பெண் : அனார்கலி நான்
தானய்யா அன்பே சலீம்
நீதானய்யா அம்மாடி
ஆத்தாடி உன்னாலதான்

பெண் : நேத்து ராத்திரி
ஆண் : யம்மா
தூக்கம் போச்சிது
ஆண் : யம்மா

ஆண் : என்னோடு வா
தூபா ஏராளம் தான் ரூபா
ஒட்டகங்கள் இருக்கு
பெட்டகங்கள் இருக்கு
உன்ன நானும் வச்சிருப்பேன்
அன்பா (2)

பெண் : உன் மேல தான்
ஆசப் பட்டேன் உன்னக்
கண்டு நாளுங் கெட்டேன்
குபேரன் உன் கைய தொட்டேன்
குசேலனின் கைய விட்டேன்
அந்த புறம் வந்தவுடன்
அந்தரங்கம் கண்டவுடன்
ஆசைகள் அப்பப்பா.

ஆண் : நேத்து ராத்திரி
பெண் : யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி
பெண் : யம்மா (2)

ஆண் : ஆவோஜி ஆ
அனார்கலி அச்சா
அச்சா பச்சைக்கிளி (2)
அம்மாடி ஆத்தாடி
உன்னால தான்

ஆண் : நேத்து ராத்திரி
பெண் : யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி
பெண் : யம்மா

ஆண் : யே நேத்து ராத்திரி
பெண் : யம்மா
தூக்கம் போச்சிடி
பெண் : யம்மா



Nethu Rathiri Yamma Lyrics in English

Nethu Rathiri Yamma Varigal in Tamil

Other Song in Sakalakala Vallavan 1982 Album

Browse the complete film Sakalakala Vallavan 1982 songs lyrics.

Movie Sakalakala Vallavan 1982
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.