Yaaro En Nenjai Lyrics

Here is the Yaaro En Nenjai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaaro En Nenjai Lyrics in English

Film / Album : Kutty

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Sagar , Saindhavi

       Music by : Devi Sri Prasad

Male : Yaaro en nenjai theendiyathu oru viralaalae
Thoongum en uyirai thoondiyathu
Yaaro en kanavil pesiyathu iru vizhiyaalae
Vaasam varum pookal veesiyathu

Male : Thoorathil nee vanthaal en nenjil boogambam
Megangal illaamal mazhai saaral aarambam
Mudhalum oru mudivum en vaazhvil neethaanae

Male : Nilavaaga unai vaanil paarthen
Alaiyaaga unai kadalil paarthen
Silaiyaaga karum kallil kooda unnai paarthenae

Male : Maanaaga unai malaiyil paarthen
Thaenaaga unai malaril paarthen
Mayilaaga unai vedanthaangal kaatil paarthenae

Male : Ho pesa solgiren unnai nee yesi selgiraai ennai
Veenai thannaiyae meeti kondathaai enni kolgiren anbae
Kaalam enbathu maarum vali thantha kaayangal aarum

Male : Merku sooriyan meendum kaalaiyil
Kizhakil thondrithaan theerum
Nathiyodu pogindra padagendraal aadaatha
Aanalum azhagaga karai sendru seraatha
Uyirae en uyirae oru vaaipai tharuvaaya

Male : Nilavaaga unai vaanil paarthen
Alaiyaaga unai kadalil paarthen
Silaiyaaga karum kallil kooda unnai paarthenae

Male : Maanaaga unai malaiyil paarthen
Thaenaaga unai malaril paarthen
Mayilaaga unai vedanthaangal kaatil paarthenae

Female : ………………………………………….

Male : Ho paathi kangalaal thoongi    Female : Haha haa

Male : En meethi kangalaal yengi     Female : Haha haa

Male : Engu vendumo angu unnaiyae kondu serkiren thaangi
Nesam enbathu bothai    Female : Thana nana naa

Male : Oru thookam thaakidum paathai    Female : Thana nana naa

Male : Endra pothilum antha thunbathai
Yetru kolbavan methai    Female : Naa naa naa

Male : Unnodu naan vaazhum inneram pothaatha
Ennaalum maravaatha naalaagi pogaatha
Indrae iranthaalum athu inbam aagaatha

Male : Nilavaaga unai vaanil paarthen
Alaiyaaga unai kadalil paarthen
Silaiyaaga karum kallil kooda unnai paarthenae

Male : Maanaaga unai malaiyil paarthen
Thaenaaga unai malaril paarthen
Mayilaaga unai vedanthaangal kaatil paarthenae

Whistling : …………………………………………


Yaaro En Nenjai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kutty

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : சைந்தவி

பாடகர் : சாகர்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : யாரோ என் நெஞ்சை
தீண்டியது ஒரு விரலாலே
தூங்கும் என் உயிரை தூண்டியது
யாரோ என் கனவில் பேசியது
இரு விழியாலே வாசம் வரும்
பூக்கள் வீசியது

ஆண் : தூரத்தில் நீ வந்தால்
என் நெஞ்சில் பூகம்பம்
மேகங்கள் இல்லாமல் மழை
சாரல் ஆரம்பம் முதலும் ஒரு
முடிவும் என் வாழ்வில் நீதானே

ஆண் : நிலவாக உன்னை
வானில் பார்த்தேன் அலையாக
உன்னை கடலில் பார்த்தேன்
சிலையாக கருங்கல்லில் கூட
உன்னை பார்த்தேனே

ஆண் : மானாக உன்னை
மலையில் பார்த்தேன்
தேனாக உன்னை மலரில்
பார்த்தேன் மயிலாக உன்னை
வேடந்தாங்கல் காட்டில் பார்த்தேனே

ஆண் : ஹோ பேச சொல்கிறேன்
உன்னை நீ ஏசி செல்கிறாய்
என்னை வீணை தன்னையே
மீட்டிக் கொண்டதாய் எண்ணி
கொள்கிறேன் அன்பே காலம்
என்பது மாறும் வலி தந்த
காயங்கள் ஆறும்

ஆண் : மேற்கு சூரியன்
மீண்டும் காலையில்
கிழக்கில் தோன்றி தான்
தீரும் நதியோடு போகின்ற
படகு என்றால் ஆடாதா
ஆனாலும் அழகாக கரை
சென்று சேராதா உயிரே என்
உயிரே ஒரு வாய்ப்பை
தருவாயா

ஆண் : நிலவாக உன்னை
வானில் பார்த்தேன் அலையாக
உன்னை கடலில் பார்த்தேன்
சிலையாக கருங்கல்லில் கூட
உன்னை பார்த்தேனே

ஆண் : மானாக உன்னை
மலையில் பார்த்தேன்
தேனாக உன்னை மலரில்
பார்த்தேன் மயிலாக உன்னை
வேடந்தாங்கல் காட்டில் பார்த்தேனே

பெண் : ………………………….

ஆண் : ஹோ பாதி
கண்களால் தூங்கி
பெண் : ஹாஹா ஹா
ஆண் : என் மீதி
கண்களால் ஏங்கி
பெண் : ஹாஹா ஹா

ஆண் : எங்கு வேண்டுமோ
அங்கு உன்னையே கொண்டு
சேர்க்கிறேன் தாங்கி நேசம்
என்பது போதை
பெண் : ………………………….
ஆண் : ஒரு தூக்கம்
தாக்கிடும் பாதை
பெண் : ………………………….

ஆண் : என்ற போதிலும்
அந்த துன்பத்தை ஏற்று
கொள்பவன் மேதை
பெண் : நா நா நா

ஆண் : உன்னோடு நான்
வாழும் இந்நேரம் போதாதா
எந்நாளும் மறவாத நாளாகி
போகாதா இன்றே இறந்தாலும்
அது இன்பம் ஆகாதா

ஆண் : நிலவாக உன்னை
வானில் பார்த்தேன் அலையாக
உன்னை கடலில் பார்த்தேன்
சிலையாக கருங்கல்லில் கூட
உன்னை பார்த்தேனே

ஆண் : மானாக உன்னை
மலையில் பார்த்தேன்
தேனாக உன்னை மலரில்
பார்த்தேன் மயிலாக உன்னை
வேடந்தாங்கல் காட்டில் பார்த்தேனே

விஷ்லிங் : ………………………….



Yaaro En Nenjai Lyrics in English

Yaaro En Nenjai Varigal in Tamil

Other Song in Kutty Album

Browse the complete film Kutty songs lyrics.

Movie Kutty
Music Director Devi Sri Prasad
Lyricist Thamarai
Singer Sagar, Saindhavi

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.