Thappu Pannitten Lyrics

Here is the Thappu Pannitten Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thappu Pannitten Lyrics in English

Film / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Vignesh Ramakrishna

Singer : Silambarasan TR

Music by : AK Priyan

Male : Piriya porom-nnu therinji
Namma yaarum love-la yerangarathillai
Chinna chinna kovam possessiveness
Mukkiyamaa ego
Idhu thaan engala pirichiruchu

Male : Naan avala poga vitrukka koodathu
Appo enna idhukku love pannen
Thappu ava pannala
Naan…. naan panniten..thappu panniten (Dialogue)

Male : Ava mela usura irundhen
Ava mela usura irukken
Aana oru naal
Oru nimisham kaanavillaiyae

Male : Ava pesa dhinamum rasichen
Ava kaiya pudichae kedandhen
Aana oru naal
Oru nimisham kaanavillaiyae

Male : Ava vinnai thaandiyum vara venam
Ava veetta thandiyum vara venam
Oru paarvai onnu jannal orama paartha
Adhu podhum

Male : Ava moochi kaatha thaan tharuvaala
En vetkam vittu thaan varuvena
En perai solli konjam koopitaalae
Oh adhu podhum

Male : Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kaadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen

Male : Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kaadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen

Male : Ava mela usura irundhen
Ava mela usura irukken
Aana oru naal
Oru nimisham kaanavillaiyae

Male : Thanimaiya theduren
Thookkam illaama saaguren
Veruppula vaazhuren
Ver aalaaga maaruren

Male : Thappellaam en kitta thaan
En manasu un kitta thaan
En devathai nee mattum thaan
Enakellam neethan neethan
Neethan neethan

Male : Thappellaam en kitta thaan
En manasu un kitta thaan
En devathai nee mattum thaan
Enakellam neethan

Male : Nee en thaali thaangavum vara venam
En vaazhkai mothamum vara venam
En thappa thirutha vaippu onnu thaan
Nee thaa…adhu podhum

Male : En pechu thaangida ini venam
Nee muzhusa unna thaan thara venam
Nee oththa vaatti enna mannicha podhum
Adhu podhum

Male : Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kaadhala naan tholaichen
En kaadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen
En aasaiya naan keduthen

Male : Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kaadhala naan tholaichen
En kaadhala naan tholaichen
Naan thappu pannitten manasa odachen
Manasa odachen
En aasaiya naan keduthen

Male : Naan thappu pannitten avala tholaichen
En kaadhala naan tholaichen…thappu pannitten
Naan thappu pannitten manasa odachen
En aasaiya naan keduthen…thappu pannitten

Thappu pannitten

Male : Naan unna poga vitrukka koodathu!!!.(Dialogue)


Thappu Pannitten Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Album Songs 2021

Lyrics Writer : Vignesh Ramakrishna

பாடகர் : சிலம்பரசன் டி. ஆர்.

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. கே. பிரியன்

ஆண் : பிரிய போறோம்னு தெரிஞ்சு
நாம யாரும் லவ் ல எறங்கருதில்ல
சின்ன சின்ன கோவம் பொசெசிவ்னெஸ்
முக்கியமா ஈகோ
இது தான் எங்களை பிரிச்சிருச்சு

ஆண் : நான் அவளை போக விட்டிருக்க கூடாது
அப்போ என்ன இதுக்கு லவ் பண்ணேன்
தப்பு அவ பண்ணல
நான்…நான் பண்ணிட்டேன் தப்பு பண்ணிட்டேன்

ஆண் : அவமேல உசிரா இருந்தேன்
அவமேல உசிரா இருக்கேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே

ஆண் : அவ பேச தினமும் ரசிச்சேன்
அவ கைய புடிச்சே கிடந்தேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே

ஆண் : அவ விண்ணைத் தாண்டியும் வர வேணாம்
அவ வீட்டை தாண்டியும் வர வேணாம்
ஒரு பார்வை ஒன்னு ஜன்னல் ஓரமா
பார்த்தா அது போதும்

ஆண் : அவ மூச்சு காத்ததான் தரவேணா
என் வெட்கம் விட்டுதான் வருவேன் நான்
என் பேர சொல்லி கொஞ்சம் கூப்பிட்டாலே
ஓ அது போதும்

ஆண் : நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
அவளை தொலைச்சேன்
என் காதல நான் தொலைச்சேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
மனச உடைச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்

ஆண் : நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
அவளை தொலைச்சேன்
என் காதலா நான் தொலைச்சேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
மனச உடைச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்

ஆண் : அவமேல உசிரா இருந்தேன்
அவமேல உசிரா இருக்கேன்
ஆனா ஒரு நாள் ஒரு நிமிஷம்
காணவில்லையே

ஆண் : தனிமைய தேடுறேன்
தூக்கம் இல்லாமல் சாகுறேன்
வெறுப்புல வாழுறேன்
வேறாளாக மாறுறேன்

ஆண் : தப்பெல்லாம் என்கிட்டேதான்
என் மனசு உங்கிட்டேதான்
என் தேவதை நீ மட்டும்தான்
எனக்கு எல்லாம் நீதான் நீதான்
நீதான் நீதான்

ஆண் : தப்பெல்லாம் என்கிட்டேதான்
என் மனசு உங்கிட்டேதான்
என் தேவதை நீ மட்டும்தான்
எனக்கு எல்லாம் நீதான்

ஆண் : நீ என் தாலி தாங்கவும் வர வேணாம்
என் வாழ்க்கை மொத்தமும் வர வேணாம்
என் தப்ப திருத்த வாய்ப்பு ஒன்னு தா
நீ தா அது போதும்

ஆண் : என் பேச்ச தாங்கிட இனி வேணாம்
நீ முழுசா உன்னைதான் தர வேணாம்
நீ ஒத்தவாட்டி என்னை மன்னிச்சா
போதும் அது போதும்

ஆண் : நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
அவளை தொலைச்சேன்
என் காதல நான் தொலைச்சேன்
என் காதல நான் தொலைச்சேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
மனச உடைச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்

ஆண் : நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
அவளை தொலைச்சேன்
என் காதல நான் தொலைச்சேன்
என் காதல நான் தொலைச்சேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
மனச உடைச்சேன்
மனச உடைச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்

ஆண் : நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
அவளை தொலைச்சேன்
என் காதல நான் தொலைச்சேன்…தப்பு பண்ணிட்டேன்
நான் தப்பு பண்ணிட்டேன்
மனச உடைச்சேன்
என் ஆசைய நான் கெடுத்தேன்….தப்பு பண்ணிட்டேன்

ஆண் : தப்பு பண்ணிட்டேன்

ஆண் : நான் உன்ன போக விட்ருக்க கூடாது ….



Thappu Pannitten Lyrics in English

Thappu Pannitten Varigal in Tamil

Other Song in Album Songs 2021 Album

Browse the complete film Album Songs 2021 songs lyrics.

Movie Album Songs 2021
Music Director AK Priyan
Lyricist Vignesh Ramakrishna
Singer Silambarasan TR

Lyrics Added by: Minesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.