Vennilavae Vennilavae Lyrics

Here is the Vennilavae Vennilavae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennilavae Vennilavae Lyrics in English

Film / Album : Minsara Kanavu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers :  Hariharan , Sadhana Sargham

Music by : A.R. Rahman

Male : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh
Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai eehh

Male : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom

Male : Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram
Ithu irullalla athu oliyalla
Ithu rendodum seraatha ponneram

Male : Thalai Saaiaathae vizhi moodaathae
Sila mottukkal sattendru poovaagum
Pennae.. pennae..
Booloagam ellaamae thoongippona pinnae
Pulloodu poo veezhum osai ketkum pennae
Naam iravin madiyil pillaigal aavom paalootta nilavundu

Female : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom

Female : Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru
Kaiyoodu sikkaamal kaatrai vaithavan yaaru
Male : Ithai enni enni iyarkaiyai viyakkiraen
Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru
Female : Pennae… pennae
Poongaatru ariyaamal poovai thirakka vendum
Pookooda ariyaamal thaenai rusikka vendum
Male : Ada ulagai rasikka vendum naan un pondra pennodu

Female : Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh
Ahhh ahhh ahhha hahhaahahh

Male : Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa
Vilaiyaada jodi thevai
Male , Female : Intha boologathil yaarum paarkkum munnae
Unnai athikaalai anuppi vaippom


Vennilavae Vennilavae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Minsara Kanavu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சாதனா சா்கம்

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : எ. ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
விண்ணை தாண்டி வருவாயா
விளையாட ஜோடி தேவை

ஆண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

ஆண் : இது இருளல்ல அது
ஒளியல்ல இது இரண்டோடும்
சேராத பொன் நேரம் இது
இருளல்ல அது ஒளியல்ல
இது இரண்டோடும் சேராத
பொன் நேரம்

ஆண் : தலை சாயாதே
விழி மூடாதே சில
மொட்டுக்கள் சட்டென்று
பூவாகும் பெண்ணே பெண்ணே
பூலோகம் எல்லாமே தூங்கிபோன
பின்னே புல்லோடு பூவிழும் ஓசை
கேட்கும் பெண்ணே நாம் இரவின்
மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம்
பாலுாட்ட நிலவுண்டு

பெண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்

பெண் : எட்டாத உயரத்தில்
நிலவை வைத்தவன் யாரு
கையோடு சிக்காமல் காற்றை
வைத்தவன் யாரு

ஆண் : இதை எண்ணி எண்ணி
இயற்கையை வியக்கிறேன்
எட்டாத உயரத்தில் நிலவை
வைத்தவன் யாரு
பெண் : பெண்ணே பெண்ணே
பூங்காற்று அறியாமல் பூவை
திறக்க வேண்டும் பூக்கூட அறியாமல்
தேனை ருசிக்க வேண்டும்

ஆண் : அட உலகை ரசிக்க
வேண்டும் நான் உன் போன்ற
பெண்ணோடு

பெண் : ………………………………..

பெண் : வெண்ணிலவே
வெண்ணிலவே விண்ணை
தாண்டி வருவாயா விளையாட
ஜோடி தேவை

ஆண் , பெண் : இந்த பூலோகத்தில்
யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை
அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்



Vennilavae Vennilavae Lyrics in English

Vennilavae Vennilavae Varigal in Tamil

Other Song in Minsara Kanavu Album

Browse the complete film Minsara Kanavu songs lyrics.

Movie Minsara Kanavu
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.