Senthoora Lyrics

Here is the Senthoora Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senthoora Lyrics in English

Film / Album : Bogan

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Luksimi Sivaneswaralingam

Music by : D. Imman

Female : Nidha nidha
Nidhanamaga yosithalum
Nilla nilla
Nillamal odi yosithalum

Female : Nee than manam thedum
Maanbaalan
Poovaai enai yendhum
Boobalan

Female : En madiyin manavalan
Ena thondruthae….ae….

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Female : Nadakaiyil anaithavaru
Poga vendum
Viralgalai pinaithavaru
Pesa vendum

Female : Kaalai ezhum podhu
Nee vendum
Thokkam varum bothu
Thozh vendum

Female : Nee piriya varam thandhal
Adhuvae pothum…mmm…

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Senthuraa… ah… ah…

Female : Mazhayin iravil
Oru kudayinil nadappoma..

Female : Marathin adiyil
Mani kanakkinil kadhaipoma

Female : Paadal ketpoma
Paadi paarpoma
Moozhgathan vendamaa…aa..

Female : Yarum kaanaatha
Inbam ellamae
Kaiyil vandhu vizhuma…

Female : Nee indri ini ennal
Irundhida mudiyuma….

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Female : Senthoora… ah…

Female : Alaidhu naan kalaithu
Pogumbothu alli

Female : Melindhu naan ilaithu
Povathaga solli

Female : Veetil nalabagam
Seivaiyaa
Poiyaga sila neram
Vaivaaya

Female : Naan tholainthal unai sera
Vazhi solvaayaaa..aahh…

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril


Senthoora Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bogan

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : லுக்க்ஷிமி சிவனேஸ்வரலிங்கம்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : நிதா நிதா நிதானமாக
யோசித்தாலும் நில்லா நில்லா
நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும்

பெண் : நீ தான் மனம் தேடும்
மான்பாலன் பூவாய் எனையேந்தும்
பூபாலன் என் மடியின் மணவாளன்
என தோன்றுதே

பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா….. (2)

பெண் : நடக்கையில்
அணைத்தவாறு போக
வேண்டும் விரல்களை
பினைத்தவாறு பேச வேண்டும்

பெண் : காலை எழும் போது
நீ வேண்டும் தூக்கம் வரும்
போது தோள் வேண்டும்

பெண் : நீ பிாியா வரம்
தந்தால் அதுவே போதும்…..ம்ம்..

பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா

செந்தூரா ஆ…ஆ…

பெண் : மழையின் இரவில்
ஒரு குடையினில் நடப்போமா
மரத்தின் அடியில் மணிக்கணக்கினில்
கதைப்போமா

பெண் : பாடல் கேட்போமா
பாடி பாா்ப்போமா மூழ்கத்தான்
வேண்டாமா

பெண் : யாரும் காணாத
இன்பம் எல்லாமே
கையில் வந்துவிழுமா
நீயின்றி இனி என்னால்
இருந்திட முடியுமா

பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா

பெண் : செந்தூரா ஆ…

பெண் : அலைந்து நான் களைத்து
போகும்போது அள்ளி மெலிந்து
நான் இளைத்து போவதாக சொல்லி
வீட்டில் நளபாகம் செய்வாயா
பொய்யாக சில நேரம் வைவாயா

பெண் : நான் தொலைந்தால்
உனை சேர வழி சொல்வாயா

பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்



Senthoora Lyrics in English

Senthoora Varigal in Tamil

Other Song in Bogan Album

Browse the complete film Bogan songs lyrics.

Movie Bogan
Music Director D. Imman
Lyricist Thamarai
Singer Luksimi Sivaneswaralingam

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.