Priyasakhi Lyrics

Here is the Priyasakhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Priyasakhi Lyrics in English

Film / Album : Gopura Vasalile

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Priyasaki priyasaki Varuven vaasal thaedi Varutham yenadi Tharuven paadal koadi Thanimai yedhadi Ilaiya dhegam ooo oo oo Inaiya vendum

Female : Priyasaki naan priyasaki Priyasaki un priyasaki Chorus : Hahaa hahaa hahaa hahaa Female : Varuvaai vaasal thaedi Varunthum poonkodi Tharuvaai paadal koadi Thavikkum paingkili Ilaiya dhegam ooo oo oo Inaiya vendum Iniya raagam ooo oo oo Punaiya vendum

Male : Priyasaki oh priyasaki Chorus : Hahaa ha haa

Chorus : Hahaa hahaa hahaa Hhahaa hahaa hahaa Hahaa hahaa hahaa Hahaa hahaa hahaa

Female : Kaadhalan veeramigu Aanmagan aanmagan Chorus : Hahaaaaa Female : Kaavalai meerivarum Naayagan naayagan Chorus : Hahaaaaa (2)

Male : Paarvai ondru kaattu kanmani Bhoomi thannai kaiyil yendhuven Vaarthai ondru pesu ponmani Megam pola vaanil neendhuven

Female : Vaanamum vaiyamum Vaazhthumae oh

Male : Priyasaki oh priyasaki Chorus : Hahaa ha haa Male : Priyasaki oh priyasaki Chorus : Hahaa ha haa

Chorus : Hahaa hahaa hahaa Hhahaa hahaa hahaa Hahaa hahaa hahaa Hahaa hahaa hahaa

Female : Koondilae kaadhal kuyil Vaadudhu vaadudhu Chorus : Hahaaaaa Female : Kondupo koovi unai Thaedudhu thaedudhu Chorus : Hahaaaaa (2)

Male : Vennilaavai chiraiyil vaippadhaa Maanam enna veliyil nirpadhaa Veeramaana nenjamillaiyaa Nenjil indha vanjiyillaiyaa

Female : Nee varum paadhaiyai Paarkkiren vaa

Female : Priyasaki naan priyasaki Chorus : Hahaa ha haa Male : Priyasaki oh priyasaki Chorus : Hahaa ha haa


Priyasakhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gopura Vasalile

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பிரியசகி பிரியசகி
வருவேன் வாசல் தேடி
வருத்தம் ஏனடி
தருவேன் பாடல் கோடி
தனிமை ஏதடி
இளைய தேகம் ஓ ஓ ஓ….
இணைய வேண்டும்

பெண் : பிரியசகி நான் பிரியசகி
பிரியசகி உன் பிரியசகி
குழு : ஹஹா ஹஹா ஹஹா ஹஹா

பெண் : வருவாய் வாசல் தேடி
வருந்தும் பூங்கொடி
தருவாய் பாடல் கோடி
தவிக்கும் பைங்கிளி
இளைய தேகம் ஓ ஓ ஓ….
இணைய வேண்டும்
இனிய ராகம் ஓ ஓ ஓ….
புனைய வேண்டும்

ஆண் : பிரியசகி ஓ பிரியசகி
ஹஹா ஹ ஹா

குழு : ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஹஹா ஹஹா ஹஹா

பெண் : காதலன் வீரமிகு
ஆண்மகன் ஆண்மகன்
குழு : ஹாஹா
பெண் : காவலை மீறிவரும்
நாயகன் நாயகன்
குழு : ஹாஹா (2)

ஆண் : பார்வை ஒன்று காட்டு கண்மணி
பூமி தன்னைக் கையில் ஏந்துவேன்
வார்த்தை ஒன்று பேசு பொன்மணி
மேகம் போல வானில் நீந்துவேன்

பெண் : வானமும் வையமும்
வாழ்த்துமே வா

ஆண் : பிரியசகி ஓ பிரியசகி
குழு : ஹஹா ஹ ஹா
ஆண் : பிரியசகி ஓ பிரியசகி
குழு : ஹஹா ஹ ஹா

குழு : ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஹஹா ஹஹா ஹஹா
ஹஹா ஹஹா ஹஹா

பெண் : கூண்டிலே காதல் குயில்
வாடுது வாடுது
குழு : ஹா ஹா
பெண் : அன்று போல் கூவி உனைத்
தேடுது தேடுது
குழு : ஹா ஹா (2)

ஆண் : வெண்ணிலாவைச்
சிறையில் வைப்பதா
மானம் என்ன வெளியில் நிற்பதா
வீரமான நெஞ்சமில்லையா
நெஞ்சில் இந்த வஞ்சியில்லையா

பெண் : நீ வரும் பாதையைப்
பார்க்கிறேன் வா

பெண் : பிரியசகி நான் பிரியசகி
குழு : ஹஹா ஹ ஹா
ஆண் : பிரியசகி ஓ பிரியசகி
குழு : ஹஹா ஹ ஹா



Priyasakhi Lyrics in English

Priyasakhi Varigal in Tamil

Other Song in Gopura Vasalile Album

Browse the complete film Gopura Vasalile songs lyrics.

Movie Gopura Vasalile
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Mano, S.Janaki

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.