Nilavai Megam Mooduthe Lyrics

Here is the Nilavai Megam Mooduthe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilavai Megam Mooduthe Lyrics in English

Film / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Chorus : ……………..

Female : Nilavai megam mooduthae
Ilamai kaalam yaenguthae
Medai thedum paadal naan
Raagam thedum veenai naan oo…..oo….oo….

Female : Nilavai megam mooduthae
Ilamai kaalam yaenguthae
Medai thedum paadal naan
Raagam thedum veenai naan oo…..oo….oo….

Female : Nilavai megam mooduthae
Ilamai kaalam yaenguthae

Chorus : ……………..

Female : Haei…..yaenintha kobam muraithaanaa
Ennai paaraai
Maalai kaalukku keezhae vizhalaamaa
Enna paavam

Female : Thaalangal podungal
Thaalangal poda sogangal aayiram
Pogum naal varumaa

Female : Nilavai megam mooduthae
Ilamai kaalam yaenguthae
Medai thedum paadal naan
Raagam thedum veenai naan oo…..oo….oo….

Female : Nilavai megam mooduthae
Ilamai kaalam yaenguthae

Chorus : ……………..

Female : Oo…..kodaikkul vaadum nizhal naanae
Veyyil naanae
Aasai paarvaikku naanae azhagaanaen
Anthi maalai

Female : Naalodru paarungal paadhangal aada
Naanangu paaduvaen ananthamthan thalaivaa….

Female : Nilavai megam mooduthae
Ilamai kaalam yaenguthae
Medai thedum paadal naan
Raagam thedum veenai naan oo…..oo….oo….

Female : Nilavai megam mooduthae
Ilamai kaalam yaenguthae…ae…..


Nilavai Megam Mooduthe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Thaikulame Varuga

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : …………………………

பெண் : நிலவை மேகம் மூடுதே
இளமை காலம் ஏங்குதே
மேடை தேடும் பாடல் நான்
ராகம் தேடும் வீணை நான் ஓ….ஓ….ஒ….

பெண் : நிலவை மேகம் மூடுதே
இளமை காலம் ஏங்குதே
மேடை தேடும் பாடல் நான்
ராகம் தேடும் வீணை நான் ஓ….ஓ…ஒ….

பெண் : நிலவை மேகம் மூடுதே
இளமை காலம் ஏங்குதே

குழு : ……………………..

பெண் : ஹேய்…ஏனிந்த கோபம் முறைதானா
என்னை பாராய்
மாலை காலுக்கும் கீழே விழலாமா
என்ன பாவம்

பெண் : தாளங்கள் போடுங்கள்
தாளங்கள் போட சோகங்கள் ஆயிரம்
போகும் நாள் வருமா

பெண் : நிலவை மேகம் மூடுதே
இளமை காலம் ஏங்குதே
மேடை தேடும் பாடல் நான்
ராகம் தேடும் வீணை நான் ஓ….ஓ…ஒ….ஒ….

பெண் : நிலவை மேகம் மூடுதே
இளமை காலம் ஏங்குதே

குழு : ………………………

பெண் : ஓஓ…….கோடைக்குள் வாடும் நிழல் நானே
வெய்யில் நானே
ஆசை பார்வைக்கு நானே அழகானேன்
அந்திமாலை

பெண் : நாளொன்று பாருங்கள் பாதங்கள் ஆட
நானங்கு பாடுவேன் ஆனந்தம்தான் தலைவா…….

பெண் : நிலவை மேகம் மூடுதே
இளமை காலம் ஏங்குதே
மேடை தேடும் பாடல் நான்
ராகம் தேடும் வீணை நான் ஓ….ஓ…ஒ….ஒ….

பெண் : நிலவை மேகம் மூடுதே
இளமை காலம் ஏங்குதே….ஏ……



Nilavai Megam Mooduthe Lyrics in English

Nilavai Megam Mooduthe Varigal in Tamil

Other Song in Engal Thaikulame Varuga Album

Browse the complete film Engal Thaikulame Varuga songs lyrics.

Movie Engal Thaikulame Varuga
Music Director Chandrabose
Lyricist Na. Kamarasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.