Here is the Imsai Rani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Imsai Rani Lyrics in English
Film / Album : Aandavan Kattalai
Lyrics Writer : Vivek
Singer : Karthik
Music by : K
Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Kaali kakitham aagum kaaviyam
Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae
Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Male : Soodana megamae
Thoovama poriyae
Poraadi paadhiya ponen
Male : Naal odi poguthae
Calender theduthae
Illaadha thethiya ponen
Male : Thoorama nee vandhalae
Oomaiyagi ponen
Bha bha bha bhaa bhaaa
Bha bhaa bhaaa
Whistling : ……………………………………
Male : Neethan en devadhai
Naan kutty poo vedhai
En raththam neera nee uthu
Male : Poo kola pongodi
Boogolam madhiri
Aagaya therula yethu
Male : Thenna vitta thengayum
Manna thedi saayum
Unna vitta en vaazhkha
Bha bha bhaaa
Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Kaali kakitham aagum kaaviyam
Peraa kooradi vazhkaiyae nee thanae
Male : Imsai imsai rani varen pinnadi
Kenji kenji ketu poren thindadi
Imsai Rani Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Aandavan Kattalai
Lyrics Writer : Vivek
பாடகர் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : கே
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி
ஆண் : சூடான மேகமே
தூவாம போறியே போராடி
பாதியா போனேன்
ஆண் : நாள் ஓடி
போகுதே காலெண்டர்
தேடுதே இல்லாத
தேதியா போனேன்
ஆண் : தூரமா நீ
வந்தாலே ஊமையாகி
போனேன் ப ப ப ப ப ப ப ப
விஷ்லிங் : ………………………
ஆண் : நீதான் என்
தேவதை நான் குட்டி
பூ விதை என் ரத்தம்
நீரா நீ ஊத்து
ஆண் : பூ கோல
பூங்கொடி பூகோலம்
மாதிரி ஆகாய தேருல
ஏத்து
ஆண் : தென்னை
விட்ட தேங்காயும்
மண்ண தேடி சாயும்
உன்ன விட்டா என்
வாழ்க்கை ப ப ப
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி
Imsai Rani Lyrics in English
Imsai Rani Varigal in Tamil
Other Song in Aandavan Kattalai Album
Browse the complete film Aandavan Kattalai songs lyrics.
Movie | Aandavan Kattalai |
Music Director | K |
Lyricist | Vivek |
Singer | Karthik |
Lyrics Added by: Navinchandan
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.