O Little Flower Lyrics

Here is the O Little Flower Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


O Little Flower Lyrics in English

Film / Album : Neela Vaanam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ho… little flower see your lover
See your chittu kannil
Pattu pattu sikki konda lover

Male : Oho ho… little flower see your lover
See your chittu kannil
Pattu pattu sikki konda lover

Male : Oho… sivakka sivakka sirikkum azhagilae
Thalukki kulukki minukkum nadaiyilae
Nadakka nadakka thudikkum idaiyilae
Orae tharam orae tharam
Uravaada vaa vilaiyaada vaa

Male : Ho… little flower see your lover
See your chittu kannil
Pattu pattu sikki konda lover

Male : Aahaa kaniya kaniya valarndha paruvamae
Karutha vizhiyil mirattum uruvamae
Unakkum enakkum uruvam poruthamae
Orae tharam orae tharam
Uravaada vaa vilaiyaada vaa

Male : Ho… little flower see your lover
See your chittu kannil
Pattu pattu sikki konda lover

Male : Aahaa azhagu sugathai eduthu vadikkavaa
Arugil irundhu virundhu kodukkavaa
Adutha kadhaiyai padithu mudikkavaa
Orae tharam orae tharam
Uravaada vaa vilaiyaada vaa

Male : Ho… little flower see your lover
See your chittu kannil
Pattu pattu sikki konda lover


O Little Flower Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neela Vaanam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண் : ஓஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண் : ஓஹோ…..சிவக்கச் சிவக்கச் சிரிக்கும் அழகிலே
தளுக்கிக் குலுக்கி மினுக்கும் நடையிலே
நடக்க நடக்கத் துடிக்கும் இடையிலே
ஒரே தரம் ஒரே தரம்
உறவாடவா விளையாடவா

ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண் : ஆஹா கனியக் கனிய வளர்ந்த பருவமே
கருத்த விழியில் மிரட்டும் உருவமே
உனக்கும் எனக்கும் உருவம் பொருத்தமே
ஒரே தரம் ஒரே தரம்
உறவாடவா விளையாடவா

ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண் : அழகு அழகு சுகத்தை எடுத்து வடிக்கவா
அருகில் இருந்து விருந்து கொடுக்கவா
அடுத்த கதையைப் படித்து முடிக்கவா
ஒரே தரம் ஒரே தரம்
உறவாடவா விளையாடவா

ஆண் : ஹோ……லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர்
சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில்
பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்



O Little Flower Lyrics in English

O Little Flower Varigal in Tamil

Other Song in Neela Vaanam Album

Browse the complete film Neela Vaanam songs lyrics.

Movie Neela Vaanam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.