Raavu Neram Machan Lyrics

Here is the Raavu Neram Machan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raavu Neram Machan Lyrics in English

Film / Album : Chain Jayapal

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : Raavu neram machchaan
Ennai round adikka vachchaan
Raavu neram machchaan
Ennai round adikka vachchaan

Female : Edhaiyo nenaichaen edhukko sirichchen
Izhuththaan anaichchikkittaan
Naan mella mella thulla thulla
Allikkittaan poovai….(2)

Female : Neththu naan kann thoongalla
Intha maappilla nenappulae
Yaeththala velakkeththala
Naan iruttula thanichchirunthaen

Female : Haan neththu naan kann thoongalla
Intha maappilla nenappulae
Yaeththala velakkeththala
Naan iruttula thanichchirunthaen

Female : Kaaththaa nozhanchittaan
Saeththaan mayangittaen
Jingilaarae jingilaarae jingillaarae
Jingilaarae jingilaarae jingillaarae
Hae hae hae haah aa….

Female : Raavu neram machchaan
Ennai round adikka vachchaan
Raavu neram machchaan
Ennai round adikka vachchaan

Female : Edhaiyo nenaichaen edhukko sirichchen
Izhuththaan anaichchikkittaan
Naan mella mella thulla thulla
Allikkittaan poovai….

Female : Maampazham pudhu maampazham
Thanga maadiyil pazhathottam
Thaen kudam idhu thaen kudam
Kannil theriyuthu nilavaattam

Female : Maampazham pudhu maampazham
Thanga maadiyil pazhathottam
Thaen kudam idhu thaen kudam
Kannil theriyuthu nilavaattam

Female : Idhazho adhirasam inikkum pazharasam
Idhazho adhirasam inikkum pazharasam
Jingilaarae jingilaarae jingillaarae
Jingilaarae jingilaarae jingillaarae
Jingilaarae jingilaarae jingillaarae
Hae hae hae haah aa….

Female : Raavu neram machchaan
Ennai round adikka vachchaan
Raavu neram machchaan
Ennai round adikka vachchaan

Female : Edhaiyo nenaichaen edhukko sirichchen
Izhuththaan anaichchikkittaan
Naan mella mella thulla thulla
Allikkittaan poovai….


Raavu Neram Machan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chain Jayapal

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ராவு நேரம் மச்சான்
என்னை ரவுண்டு அடிக்க வச்சான்
ராவு நேரம் மச்சான்
என்னை ரவுண்டு அடிக்க வச்சான்

பெண் : எதையோ நெனச்சேன் எதுக்கோ சிரிச்சேன்
இழுத்தான் அணைச்சிக்கிட்டான்
நான் மெல்ல மெல்ல துள்ள துள்ள
அள்ளிக் கிட்டான் பூவை….. (2)

பெண் : நேத்து நான் கண் தூங்கல்ல
இந்த மாப்பிள்ள நெனப்புலே
ஏத்தல வெளக்கேத்தல
நான் இருட்டுல தனிச்சிருந்தேன்

பெண் : ஹான் நேத்து நான் கண் தூங்கல்ல
இந்த மாப்பிள்ள நெனப்புலே
ஏத்தல வெளக்கேத்தல
நான் இருட்டுல தனிச்சிருந்தேன்

பெண் : காத்தா நொழஞ்சிட்டான்
சேத்தான் மயங்கிட்டேன்…..
ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே
ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே….
ஹே ஹே ஹே ஹாஹ் ஆ…..

பெண் : ராவு நேரம் மச்சான்
என்னை ரவுண்டு அடிக்க வச்சான்
ராவு நேரம் மச்சான்
என்னை ரவுண்டு அடிக்க வச்சான்

பெண் : எதையோ நெனச்சேன் எதுக்கோ சிரிச்சேன்
இழுத்தான் அணைச்சிக்கிட்டான்
நான் மெல்ல மெல்ல துள்ள துள்ள
அள்ளிக் கிட்டான் பூவை…..

பெண் : மாம்பழம் புது மாம்பழம்
தங்க மாடியில் பழத்தோட்டம்
தேன் குடம் இது தேன் குடம்
கண்ணில் தெரியுது நிலவாட்டம்

பெண் : மாம்பழம் புது மாம்பழம்
தங்க மாடியில் பழத்தோட்டம்
தேன் குடம் இது தேன் குடம்
கண்ணில் தெரியுது நிலவாட்டம்

பெண் : இதழோ அதிரசம் இனிக்கும் பழரசம்
இதழோ அதிரசம் இனிக்கும் பழரசம்
ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே
ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே
ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே ஜிங்கிலாரே….
ஹே ஹே ஹே ஹாஹ் ஆ…..

பெண் : ராவு நேரம் மச்சான்
என்னை ரவுண்டு அடிக்க வச்சான்
ராவு நேரம் மச்சான்
என்னை ரவுண்டு அடிக்க வச்சான்

பெண் : எதையோ நெனச்சேன் எதுக்கோ சிரிச்சேன்
இழுத்தான் அணைச்சிக்கிட்டான்
நான் மெல்ல மெல்ல துள்ள துள்ள
அள்ளிக் கிட்டான் பூவை…..



Raavu Neram Machan Lyrics in English

Raavu Neram Machan Varigal in Tamil

Other Song in Chain Jayapal Album

Browse the complete film Chain Jayapal songs lyrics.

Movie Chain Jayapal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.