Oru Deivam Thantha Poove (Female) Lyrics

Here is the Oru Deivam Thantha Poove (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Deivam Thantha Poove (Female) Lyrics in English

Film / Album : Kannathil Muthamittal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Jayachandran , Chinmayi

Music by : A. R. Rahman

Male : Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal (2)

Female : Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae (2)

Female : Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Aahaaa….aaa….aaaa…..aaa….
Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Vaanam mudiyum idam nee thaanae
Kaatrai pola nee vanthaiyae
Swasamaaga nee nindraaiyae
Maarbil oorum uyirae

Female : Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Male : Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal (2)

Female : Enathu sondham nee
Enathu pagaiyum nee
Kaadhal malarum nee
Karuvil mullum nee

Female : Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee
Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee

Female : Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Maranam eendra jananam nee

Female : Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Male : Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal


Oru Deivam Thantha Poove (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannathil Muthamittal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சின்மயி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர். ரகுமான்

ஆண் : நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் (2)

பெண் : ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே (2)

பெண் : வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே…
ஆஹா …ஆஆஆ…ஆஆஆ…..
வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே
வானம் முடியுமிடம் நீதானே
காற்றைப் போல நீ வந்தாயே
சுவாசமாக நீ நின்றாயே
மார்பில் ஊறும் உயிரே

பெண் : ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

ஆண் : நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் (2)

பெண் : எனது சொந்தம் நீ
எனது பகையும் நீ
காதல் மலரும் நீ
கருவில் முள்ளும் நீ

பெண் : செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ
செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ

பெண் : பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
மரணம் ஈன்ற ஜனனம் நீ

பெண் : ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

ஆண் : நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்



Oru Deivam Thantha Poove (Female) Lyrics in English

Oru Deivam Thantha Poove (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Kannathil Muthamittal Album

Browse the complete film Kannathil Muthamittal songs lyrics.

Movie Kannathil Muthamittal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Chinmayi, P. Jayachandran

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.