Vaan Mazhai Pol Lyrics

Here is the Vaan Mazhai Pol Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Mazhai Pol Lyrics in English

Film / Album : Endravathu Oru Naal (1986)

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Vaan mazhai pol thaen tamizh pol
Poovulagil un poong kaadhal vaazhum
Vaan mazhai pol thaen tamizh pol
Poovulagil un poong kaadhal vaazhum

Male : Kadhal kaviyam varainthu
Kannil poomazhai pozhinthu
Kadhal kaviyam varainthu
Kannil poomazhai pozhinthu
Urugum unaiyae
Ninainthu ninainthu thudhikkiraen

Male : Vaan mazhai pol thaen tamizh pol
Poovulagil un poong kaadhal vaazhum

Male : Yaettil kadhalai pottruvaar
Veettil kadhalai thoottruvaar
Yaettil kadhalai pottruvaar
Veettil kadhalai thoottruvaar

Male : Ennaalil ullangal maarum
Ilanenjangal eppothu serum
Ennaalil ullangal maarum
Ilanenjangal eppothu serum

Male : Iru manam inaintha pin jaadhagam edharkku
Jaathigal paarpathai ulaginil niruththu
Mann meedhilae ponmaalai pol
Sendodu vanndaada mulveli yaeno

Male : Kadhal kaviyam varainthu
Kannil poomazhai pozhinthu
Kadhal kaviyam varainthu
Kannil poomazhai pozhinthu
Urugum unaiyae
Ninainthu ninainthu thudhikkiraen

Male : Vaan mazhai pol thaen tamizh pol
Poovulagil un poong kaadhal vaazhum

Male : ……………

Male : Chozhan thirumagal meedhilae
Kamban magan konda kadhalae
Chozhan thirumagal meedhilae
Kamban magan konda kadhalae

Male : Vaalaalae thundaakalaachchu
Antha rajjangam ennaiyyaa aachchu
Vaalaalae thundaakalaachchu
Antha rajjangam ennaiyyaa aachchu

Male : Kadhalil marainthavar sariththiram kodi
Idhai ingu thaduththida yaenillai needhi
Mann meedhi ponmaalai pol
Sendodu vanndaada mulveli yaeno

Male : Vaan mazhai pol thaen tamizh pol
Poovulagil un poong kaadhal vaazhum
Kadhal kaviyam varainthu
Kannil poomazhai pozhinthu
Urugum unaiyae
Ninainthu ninainthu thudhikkiraen

Male : Vaan mazhai pol thaen tamizh pol
Poovulagil un poong kaadhal vaazhum


Vaan Mazhai Pol Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Endravathu Oru Naal (1986)

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : வான் மழை போல் தேன் தமிழ் போல்
பூவுலகில் உன் பூங்காதல் வாழும்
வான் மழை போல் தேன் தமிழ் போல்
பூவுலகில் உன் பூங்காதல் வாழும்

ஆண் : காதல் காவியம் வரைந்து
கண்ணில் பூமழை பொழிந்து
காதல் காவியம் வரைந்து
கண்ணில் பூமழை பொழிந்து
உருகும் உனையே
நினைந்து நினைந்து துதிக்கிறேன்……

ஆண் : வான் மழை போல் தேன் தமிழ் போல்
பூவுலகில் உன் பூங்காதல் வாழும்

ஆண் : ஏட்டில் காதலை போற்றுவார்
வீட்டில் காதலை தூற்றுவார்
ஏட்டில் காதலை போற்றுவார்
வீட்டில் காதலை தூற்றுவார்

ஆண் : எந்நாளில் உள்ளங்கள் மாறும்
இளநெஞ்சங்கள் எப்போது சேரும்
எந்நாளில் உள்ளங்கள் மாறும்
இளநெஞ்சங்கள் எப்போது சேரும்

ஆண் : இரு மனம் இணைந்த பின் ஜாதகம் எதற்கு
ஜாதிகள் பார்ப்பதை உலகினில் நிறுத்து
மண் மீதிலே பொன்மாலைப் போல்
செண்டோடு வண்டாட முள்வேலி ஏனோ

ஆண் : வான் மழை போல் தேன் தமிழ் போல்
பூவுலகில் உன் பூங்காதல் வாழும்
காதல் காவியம் வரைந்து
கண்ணில் பூமழை பொழிந்து
உருகும் உனையே
நினைந்து நினைந்து துதிக்கிறேன்……

ஆண் : வான் மழை போல் தேன் தமிழ் போல்
பூவுலகில் உன் பூங்காதல் வாழும்

ஆண் : …………………………..

ஆண் : சோழன் திருமகள் மீதிலே
கம்பன் மகன் கொண்ட காதலே
சோழன் திருமகள் மீதிலே
கம்பன் மகன் கொண்ட காதலே

ஆண் : வாளாலே துண்டாகலாச்சு
அந்த ராஜாங்கம் என்னய்யா ஆச்சு
வாளாலே துண்டாகலாச்சு
அந்த ராஜாங்கம் என்னய்யா ஆச்சு

ஆண் : காதலில் மறைந்தவர் சரித்திரம் கோடி
இதை இங்கு தடுத்திட ஏனில்லை நீதி
மண் மீதிலே பொன்மாலைப் போல்
செண்டோடு வண்டாட முள்வேலி ஏனோ..

ஆண் : வான் மழை போல் தேன் தமிழ் போல்
பூவுலகில் உன் பூங்காதல் வாழும்
காதல் காவியம் வரைந்து
கண்ணில் பூமழை பொழிந்து
உருகும் உனையே
நினைந்து நினைந்து துதிக்கிறேன்….

ஆண் : வான் மழை போல் தேன் தமிழ் போல்
பூவுலகில் உன் பூங்காதல் வாழும்…..



Vaan Mazhai Pol Lyrics in English

Vaan Mazhai Pol Varigal in Tamil

Other Song in Endravathu Oru Naal (1986) Album

Browse the complete film Endravathu Oru Naal (1986) songs lyrics.

Movie Endravathu Oru Naal (1986)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Abi

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.