Namma Ooru Singari – Vijay Antony Recreation Lyrics

Here is the Namma Ooru Singari – Vijay Antony Recreation Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Namma Ooru Singari – Vijay Antony Recreation Lyrics in English

Film / Album : Namma Ooru Singari Album

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vijay Antony

Music by : Vijay Antony

Male : Namma ooru singaari
Singapore-u vanthalaam
Namma ooru singari
Singapore-u vanthalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam

Male : Namma ooru singaari
Singapore-u vanthalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Le le le le lehe le le le

Male : Manmadhan vanthaanam
Nalla sangadhi sonnaanam
Manmadhan vanthaanam
Nalla sangadhi sonnaanam

Male : Namma ooru singaari
Singapore-u vanthalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Hah ah ah ahhh ahhhhhhhh

Chorus : ………………….

Male & Chorus : Humming…………

Male : Paalaadai pol aadum paappa
Eppodhum naan sonna ketpaa
Raajavai kaanamal rojaa
Yemandhu ponaalae lesaa

Male : Naan naala vechi thedhi vechi
Ooru vitu ooru vandhu
Nee indru poveno sambo
Naan moonu methdhai veedukatti
Maadi mela unnai vechi
Paakkama poveno sambo

Male : Manmadhan vanthaanam
Nalla sangadhi sonnaanam
Manmadhan vanthaanam
Nalla sangadhi sonnaanam

Male : Namma ooru singaari
Singapore-u vanthalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Hah ah ah ahhh ahhhhhhhh

Male : Anbana un pechu raagam
Nadai pottu nee vandha thaalam
Sugamana un meni paadal
Idhil enna ini melum oodal

Male : Andha devadhaikku neeyum sondham
Devanukku naanum sondham
Boologam thaangathu vaa ma
Namma kadhalukku kaaviyathil
Yaarumillai evanumillai
Nee ondru naan ondru thaan ma

Male : Manmadhan vanthaanam
Nalla sangadhi sonnaanam
Manmadhan vanthaanam
Nalla sangadhi sonnaanam

Male : Namma ooru singaari
Singapore-u vanthalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Pottu vachi poo mudichi ninnalaam
Hah ah ah ahhh ahhhhhhhh


Namma Ooru Singari – Vijay Antony Recreation Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Namma Ooru Singari Album

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : விஜய் ஆன்டனி

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : நம்ம ஊரு சிங்காரி சிங்கபூரு வந்தாளாம்
நம்ம ஊரு சிங்காரி சிங்கபூரு வந்தாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்

ஆண் : நம்ம ஊரு சிங்காரி சிங்கபூரு வந்தாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
லே லே லே லே லேஹே லே லே

ஆண் : மன்மதன் வந்தானாம் நல்ல சங்கதி சொன்னானாம்
மன்மதன் வந்தானாம் நல்ல சங்கதி சொன்னானாம்

ஆண் : நம்ம ஊரு சிங்காரி சிங்கபூரு வந்தாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
ஹா ஹா ஹா ஹாங்

குழு : .…………………………

ஆண் மற்றும் குழு : ………………………

ஆண் : பாலாடை போலாடும் பாப்பா
எப்போதும் நான் சொன்னா கேப்பா
ராஜாவை பாக்காமல் ரோஜா
ஏமாந்து போனாளே லேசா

ஆண் : நான் நாளு வச்சு தேதி வச்சு
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
நீயின்றி போவேனோ சம்போ
நான் மூணு மெத்தை வீடு கட்டி
மாடி மேல ஒன்ன வெச்சு
பாக்காமல் போவேனோ சம்போ

ஆண் : மன்மதன் வந்தானாம் நல்ல சங்கதி சொன்னானாம்
மன்மதன் வந்தானாம் நல்ல சங்கதி சொன்னானாம்

ஆண் : நம்ம ஊரு சிங்காரி சிங்கபூரு வந்தாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
ஹா ஹா ஹா ஹாங்

ஆண் : அன்பான உன் பேச்சு ராகம்
நடை போட்டு நீ வந்தா தாளம்
சுகமான உன் மேனி பாடல்
இதிலென்ன இனிமேலும் ஊடல்

ஆண் : அந்த தேவதைக்கு நீயும் சொந்தம்
தேவனுக்கு நானும் சொந்தம்
பூலோகம் தாங்காது வாம்மா
இந்த காதலுக்கு ஈடு சொல்ல காவியத்தில் யாருமில்லை
நானொன்று நீயொன்றுதாம்மா

ஆண் : மன்மதன் வந்தானாம் நல்ல சங்கதி சொன்னானாம்
மன்மதன் வந்தானாம் நல்ல சங்கதி சொன்னானாம்

ஆண் : நம்ம ஊரு சிங்காரி சிங்கபூரு வந்தாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு நின்னாளாம்
ஹா ஹா ஹா ஹாங்



Namma Ooru Singari – Vijay Antony Recreation Lyrics in English

Namma Ooru Singari – Vijay Antony Recreation Varigal in Tamil

Other Song in Namma Ooru Singari Album Album

Browse the complete film Namma Ooru Singari Album songs lyrics.

Movie Namma Ooru Singari Album
Music Director Vijay Antony
Lyricist Kannadasan
Singer Vijay Antony

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.