Konjam (Version 2) Lyrics

Here is the Konjam (Version 2) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Konjam (Version 2) Lyrics in English

Film / Album : M.S. Dhoni : The Untold Story

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Armaan Mallik

Music by : Amaal Mallik

Male : Konjam nee pesinaal
Nenjukkul yedho koosudhae
Konjam un paarvaiyil
Manjalai veyil veesuthae

Male : Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo…

Male : Ohoooo…ooo..ohooo..ooo
Ohoooo…yeahhh..

Male : Konjam nee pesinaal
Nenjukkul yedho koosudhae
Konjam un paarvaiyil
Manjalai veyil veesuthae

Male : Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo…

Male : Ohoooo…ooo..ohooo..yeah..
Tara ra rata ohoooo…mmm..yeah..

Male : En vaanilae
Ila vennila
Azhagai thondrinaalae
Alavaai yenginaai

Male : Iru kaigalaa…
Illai siraigalaa…
Methuvaai pootinaai…
Idhazh poo sootinaai…

Male : Konjam un anbaal
Orae uyirai ketkiraai
Anjum un kannaal
Enai unakkulae saaikiraai

Male : Ennodu nindru kolladi
Vilagi sella vendumo
Ennodu sernthu selladi
Pirinthu poga vendumo…

Male : Ohoooo…ooo..ohooo..yeah..
Tara ra rata ohoooo…mmm..yeah..
Tara ra rata ohoooo…mmm..aahaa


Konjam (Version 2) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : M.S. Dhoni : The Untold Story

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர் : அர்மான் மாலிக்

இசையமைப்பாளர் : அமால் மாலிக்

ஆண் : கொஞ்சம் நீ
பேசினால் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ கூசுதே கொஞ்சம்
உன் பார்வையில் மஞ்சளை
வெயில் வீசுதே

ஆண் : என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
யே

ஆண் : கொஞ்சம் நீ
பேசினால் நெஞ்சுக்குள்
ஏதோ கூசுதே கொஞ்சம்
உன் பார்வையில் மஞ்சளை
வெயில் வீசுதே

ஆண் : என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓஹோ யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் யே

ஆண் : என் வானிலே
இள வெண்ணிலா
அழகாய் தோன்றினாலே
அளவாய் ஏங்கினாய்

ஆண் : இரு கைகளா
இல்லை சிறைகளா
மெதுவாய் பூட்டினாய்
இதழ் பூ சூட்டினாய்

ஆண் : கொஞ்சம் உன்
அன்பால் ஒரே உயிரை
கேட்கிறாய் அஞ்சும் உன்
கண்ணால் என்னை
உனக்குள்ளே சாய்க்கிறாய்

ஆண் : என்னோடு நின்று
கொல்லடி விலகி செல்ல
வேண்டுமோ என்னோடு
சேர்ந்து செல்லடி பிரிந்து
போக வேண்டுமோ

ஆண் : ஓஹோ ஓ
ஓஹோ யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் யே தாரா
ரா ராடா ஓஹோ
ம்ம்ம் ஆஹா



Konjam (Version 2) Lyrics in English

Konjam (Version 2) Varigal in Tamil

Other Song in M.S. Dhoni : The Untold Story Album

Browse the complete film M.S. Dhoni : The Untold Story songs lyrics.

Movie M.S. Dhoni : The Untold Story
Music Director Amaal Mallik
Lyricist Pa.Vijay
Singer Armaan Malik

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.