Kitta Vaadi Aasa Pulle Lyrics

Here is the Kitta Vaadi Aasa Pulle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kitta Vaadi Aasa Pulle Lyrics in English

Film / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Dialogue : ……………………

Male : Kitta vaadi aasa pullae
Vetkam yendi unakku pullae
Kitta vaadi aasa pullae
Vetkam yendi unakku pullae
Mottu mottu jaadhi mulla
Ettu naala thookam illa
Mottu mottu jaadhi mulla
Ettu naala thookam illa aang

Male : Kitta vaadi aasa pullae
Vetkam yendi unakku pullae

Male : Thanda kolusaada thani kudamaaada
Thanda kolusaada thani kudamaaada
Naadantha oyilaaga nandhvanamaaga nanana….
Padukka poothoovi vaadi thaen malli
Padukka poothoovi vaadi thaen malli
Saela mundhaani enakku mudhala viri
Nanan nanan nanan nanan na

Male : Kitta vaadi aasa pullae
Vetkam yendi unakku pullae
Mottu mottu jaadhi mulla
Ettu naala thookam illa

Male : Maniyoo rendaaga manasu thindaada
Maniyoo rendaaga manasu thindaada
Vendaam pidivatham
Pudippen un paadham
Hahanng hahanng hahanng hahanng han haan …
Anicha poovae nee thavichaa aagathu
Anicha poovae nee thavichaa aagathu
Virichaa paayathaan anaichaa velakkathaan
hang hangg..hang ..ha ngg……

Male : Kitta vaadi aasa pullae
Vetkam yendi unakku pullae
Mottu mottu jaadhi mulla
Ettu naala thookam illa

Male : Cheena kalkandu thenathaan vandhu
Cheena kalkandu thenathaan vandhu
Oodudhu udhattu kittae
Kudippen nan sethae lalalalaala……
Amudham enndi adhellaam summaadi
Amudham enndi adhellaam summaadi
Aasa kadalaazhi adhilae naan moolgi lalalalala…

Male : Kitta vaadi aasa pullae
Vetkam yendi unakku pullae
Mottu mottu jaadhi mulla
Ettu naala thookam illa
Mottu mottu jaadhi mulla
Ettu naala thookam illa

Male : Kitta vaadi aasa pullae
Vetkam yendi unakku pullae


Kitta Vaadi Aasa Pulle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vasantha Azhaipugal

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

வசனம் : ………………….

ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல ஆஹ்ங்
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல ஆஹ்ங்

ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே

ஆண் : தண்ட கொலுசாட தண்ணிக் குடமாட
தண்ட கொலுசாட தண்ணிக் குடமாட
நடந்த ஒயிலாக நந்தவனமாக நனனன…
படுக்க பூத்தூவி வாடி தேன் மல்லி
படுக்க பூத்தூவி வாடி தேன் மல்லி
சேல முந்தாணி எனக்கு முதல விரி நனனன…

ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல

ஆண் : மணியோ ரெண்டாக மனசு திண்டாட
மணியோ ரெண்டாக மனசு திண்டாட
வேண்டாம் பிடிவாதம் புடிப்பேன் உன் பாதம்
ஹஆங் ஹஆங்….
அனிச்சப் பூவே நீ தவிச்சா ஆகாது
அனிச்சப் பூவே நீ தவிச்சா ஆகாது
விரிச்சா பாயத்தான் அணைச்சா வெளக்கத்தான்
ஹஆங் ஹஆங்…. ஹஆங் ஹஆங்….

ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல

ஆண் : ஜீனாக் கல்கண்டு தேனாத்தான் வந்து
ஜீனாக் கல்கண்டு தேனாத்தான் வந்து
ஓடுது உதட்டுக் கிட்டே
குடிப்பேன் நான் செத்தே லாலலலாலா
அமுதம் என்னாடி அதெல்லாம் சும்மாடி
அமுதம் என்னாடி அதெல்லாம் சும்மாடி
ஆசக் கடலாழி அதிலே நான் மூழ்கி லாலாலா

ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல
மொட்டு மொட்டு ஜாதி முல்ல
எட்டு நாளா தூக்கம் இல்ல

ஆண் : கிட்ட வாடி ஆசப் புள்ளே
வெட்கம் ஏண்டி உனக்கு புள்ளே



Kitta Vaadi Aasa Pulle Lyrics in English

Kitta Vaadi Aasa Pulle Varigal in Tamil

Other Song in Vasantha Azhaipugal Album

Browse the complete film Vasantha Azhaipugal songs lyrics.

Movie Vasantha Azhaipugal
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.