Kuyilaga Naan Lyrics

Here is the Kuyilaga Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuyilaga Naan Lyrics in English

Film / Album : Selva Magal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , P. Suseela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..

Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..

Male : Paatodu porul irunthenna
Arangayrum naal vara vendum…..
Unnodu azhagirunthenna
Ennodu nee vara vendum
Vara vendum…..

Male : Paatodu porul irunthenna
Arangayrum naal vara vendum…..
Unnodu azhagirunthenna
Ennodu nee vara vendum
Vara vendum…..

Female : Senthaazhai koonthalilay
Senthooram netriyilay
Sevaazhai pandhal theydi
Mangai varuvaal

Male : Kalyana melam kotta
Kann paarvai thaalam thatta
Penpaavai maalai soodum
Mannan varuvaan

Male : Paatodu porul irunthenna
Arangayrum naal vara vendum…..
Unnodu azhagirunthenna
Ennodu nee vara vendum
Vara vendum…..

Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..

Male : Ponmayni ther aasaya
En maeni thaangi vara
Ondrodu ondraai koodum
Kaalam allava

Female : Nill endru naanam solla
Sel endru aasai thalla
Nenjodu nenjam paadum
Paadal sollavo

Female : Kuyilaaga naan irundhenna
Kuralaaga nee varavendum
Paataga naan irunthenna
Porulaaga nee vara vendum
Vara vendum…..


Kuyilaga Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Selva Magal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
குரலாக நீ வரவேண்டும்
பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
பொருளாக நீ வர வேண்டும்
வர வேண்டும்…..

பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
குரலாக நீ வரவேண்டும்
பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
பொருளாக நீ வர வேண்டும்
வர வேண்டும்……

ஆண் : பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன
அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும்
உன்னோடு அழகிருந்தென்ன
என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்

ஆண் : பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன
அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும்
உன்னோடு அழகிருந்தென்ன
என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்

பெண் : செந்தாழை கூந்தலிலே
செந்தூரம் நெற்றியிலே
செவ்வாழை பந்தல் தேடி மங்கை வருவாள்

ஆண் : கல்யாண மேளம் கொட்ட
கண்பார்வை தாளம் தட்ட
பெண் பாவை மாலை சூடும்
மன்னன் வருவான்

ஆண் : பாட்டோடு பொருள் இருந்தென்ன
அரங்கேறும் நாள் வர வேண்டும்
உன்னோடு அழகிருந்தென்ன
என்னோடு நீ வரவேண்டும் வரவேண்டும்

பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
குரலாக நீ வரவேண்டும்
பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்

ஆண் : பொன்மேனி தேர் அசைய
என் மேனி தாங்கிவர
ஒன்றோடு ஒன்றாய் கூடும் காலமல்லவா

பெண் : நில் என்று நாணம் சொல்ல
செல் என்று ஆசை தள்ள
நெஞ்சோடு நெஞ்சம் பாடும் பாடல் சொல்லவோ

பெண் : குயிலாக நான் இருந்தென்ன
குரலாக நீ வரவேண்டும்
பாட்டாக நான் இருந்தென்ன
பொருளாக நீ வர வேண்டும் வர வேண்டும்



Kuyilaga Naan Lyrics in English

Kuyilaga Naan Varigal in Tamil

Other Song in Selva Magal Album

Browse the complete film Selva Magal songs lyrics.

Movie Selva Magal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.