Chittu Kuruvi Lyrics

Here is the Chittu Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chittu Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Puthiya Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

                             Music by : M.S. Viswanathan

Female : Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae (3)

Female : Mottu virintha malarinilae
Vandu moozhgida kandenae
Moongililae kaatru vanthu
Mothida kandenae hoi

Female : Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae

Female : ……………………..

Female : Paranthu sella
Ninaithu vitten enakum
Siragillaiyae pazhaga
Vanthen thazhuva vanthen
Paravai thunaiyillaiyae (2)

Female : Eduthu solla
Manamirunthum vaarthai
Varavillaiyae enennavo
Ninaivirunthum naanam
Vidavillaiyae hoi

Female : Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae

Female : ……………………

Female : Oru pozhuthu
Malaraaga kodiyil irunthenaa
Oru thadavai then koduthu
Madiyil vizhunthenaa

Female : Iravinilae
Nilavinilae ennai
Maranthenaa ilamai
Tharum sugathinilae
Kannam sivanthenaa hoi

Female : Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae


Chittu Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Puthiya Paravai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே (3)

பெண் : மொட்டு விரிந்த
மலரினிலே வண்டு
மூழ்கிட கண்டேனே
மூங்கிலிலே காற்று
வந்து மோதிட கண்டேனே
ஹோய்

பெண் : சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே

பெண் : ………………………..

பெண் : பறந்து செல்ல
நினைத்து விட்டேன்
எனக்கும் சிறகில்லையே
பழக வந்தேன் தழுவ
வந்தேன் பறவை
துணையில்லையே (2)

பெண் : எடுத்து சொல்ல
மனமிருந்தும் வார்த்தை
வரவில்லையே என்னென்னவோ
நினைவிருந்தும் நாணம்
விடவில்லையே ஹோய்

பெண் : சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே

பெண் : ………………………..

பெண் : ஒரு பொழுது
மலராக கொடியில்
இருந்தேனா ஒரு தடவை
தேன் கொடுத்து மடியில்
விழுந்தேனா

பெண் : இரவினிலே
நிலவினிலே என்னை
மறந்தேனா இளமை
தரும் சுகத்தினிலே
கன்னம் சிவந்தேனா
ஹோய்

பெண் : சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே



Chittu Kuruvi Lyrics in English

Chittu Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Puthiya Paravai Album

Browse the complete film Puthiya Paravai songs lyrics.

Movie Puthiya Paravai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.