Anbe En Anbe Lyrics

Here is the Anbe En Anbe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe En Anbe Lyrics in English

Film / Album : Dhaam Dhoom

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Harish Raghavendra

Music by : Harris Jayaraj

Male : Anbae en anbae un vizhi paarka
Ithanai naalai thavithaen
Kanavae kanavae kan urangamal
Ulagam muzhuthai maranthaen
Kannil sudum veyil kaalam
Un nenjil kulir pani kaalam
Anbil adai mazhai kaalam
Ini aruginil vasapadum sugam sugam

Male : Nee nee oru nadhi azhai aanai
Naan naan adhil vizhum ilai aanaen
Undhan madiyinil mithanthiduveno
Undhan karai thoda pizhaithiduveno..oh..
Malaiyinilae pirakum nadhi
Kadalinilae kalakum
Manadhinilae irupadhellam
Mounathilae kalakum

Male : Anbae en anbae un vizhi paarka
Ithanai naalai thavithaen
Kanavae kanavae kan urangamal
Ulagam muzhuthai maranthaen

Male : Nee nee pudhu kattalaigal vithika
Naan naan udan kattupattu nadaka
Indha ulagathai jeyithiduvenae
Anbu devathaiku parisalipenae
Yedhai koduthom yedhai yeduthom
Theriyavilai kanakku
Yengu tholainthom yengu kidaithom
Puriyavilai namaku

                                                                    Male : Anbae en anbae un vizhi Paarka

Female : Hoooooohoho….

Male : Kanavae kanavae kan urangamal

Female : Hoooooohoho….

Male : Kannil sudum veyil kaalam
Un nenjil kulir pani kaalam
Anbil adai mazhai kaalam
Ini aruginil vasapadum sugam sugam


Anbe En Anbe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dhaam Dhoom

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகா் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : அன்பே என்
அன்பே உன் விழி
பார்க்க இத்தனை
நாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண்
உறங்காமல் உலகம்
முழுதாய் மறந்தேன்
கண்ணில் சுடும் வெயில்
காலம் உன் நெஞ்சில்
குளிர் பனிக்காலம் அன்பில்
அடை மழைக்காலம் இனி
அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்

ஆண் : நீ நீ ஒரு நதி
அலை ஆனாய் நான்
நான் அதில் விழும்
இலை ஆனேன் உந்தன்
மடியினில் மிதந்திடுவேனோ
உந்தன் கரை தொட
பிழைத்திடுவேனோ ஓ
மழையினிலே பிறக்கும்
நதி கடலினிலே கலக்கும்
மனதினிலே இருப்பதெல்லாம்
மெளனத்திலே கலக்கும்

ஆண் : அன்பே என்
அன்பே உன் விழி
பார்க்க இத்தனை
நாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண்
உறங்காமல் உலகம்
முழுதாய் மறந்தேன்

ஆண் : நீ நீ புது கட்டளைகள்
விதிக்க நான் நான் உடன்
கட்டுப்பட்டு நடக்க இந்த
உலகத்தை ஜெயித்திடுவேனே
அன்பு தேவதைக்கு பரிசளிப்பேனே
எதைக் கொடுத்தோம் எதை
எடுத்தோம் தெரியவில்லை
கணக்கு எங்கு தொலைந்தோம்
எங்கு கிடைத்தோம் புரியவில்லை
நமக்கு

ஆண் : அன்பே என்
அன்பே உன் விழி
பார்க்க
பெண் : ……………………
ஆண் : கனவே கனவே
கண் உறங்காமல்
பெண் : ……………………

ஆண் : கண்ணில் சுடும் வெயில்
காலம் உன் நெஞ்சில்
குளிர் பனிக்காலம் அன்பில்
அடை மழைக்காலம் இனி
அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்



Anbe En Anbe Lyrics in English

Anbe En Anbe Varigal in Tamil

Other Song in Dhaam Dhoom Album

Browse the complete film Dhaam Dhoom songs lyrics.

Movie Dhaam Dhoom
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.