Sakthi Sakthi Om Lyrics

Here is the Sakthi Sakthi Om Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sakthi Sakthi Om Lyrics in English

Film / Album : Neruppu Nila

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Sakthi sakthi om
Sakthi sakthi om Samundi
Bakthi kondavarai
Parivu kondarulum saamundi
Ingae maakaali naanae thirisooli
Ingae maakaali naanae thirisooli

Female : Theeya sakthikalai ootta vanthathoru sivasakthi
Thooya anbudanae kaaththida vantha paraasakthi
Devi karumaari naanae thirisooli
Devi karumaari naanae thirisooli

Female : Thaayum penthaan
Manaiviyum penthaan sontham veru
Meyum kangal
Pennai paarkkum ennam veru

Female : Poovai pondraval pennae
Puliyena paaipaval pennae
Poovai pondraval pennae
Puliyena paaipaval pennae

Female : Kaalaththai velpaval
Kamaththai kolpaval
Madurai eriththaval pennae

Female : Sangari saambavi
Vadivaththil iruppaval pennae
Sangari saambavi
Vadivaththil iruppaval pennae

Female : Sakthi sakthi om
Sakthi sakthi om Samundi
Bakthi kondavarai
Parivu kondarulum saamundi
Ingae maakaali naanae thirisooli
Ingae maakaali naanae thirisooli

Female : Soolam kaiyil sudugindra
Thanalena minnum kangal
Yamanai kooda nadungida vaiththidum
Kariya theam

Female : Udhiraththai kudippaval naanae
Uyirgalai valarppathum naanae
Udhiraththai kudippaval naanae
Uyirgalai valarppathum naanae

Female : Edhiril thondrum vidhiyai vendru
Ennaalum nirppaval naane

Female : Ambigai pairavi
Arul mazhai pozhivathum naanae
Ambigai pairavi
Arul mazhai pozhivathum naanae

Female : Sakthi sakthi om
Sakthi sakthi om Samundi
Bakthi kondavarai
Parivu kondarulum saamundi
Ingae maakaali naanae thirisooli
Ingae maakaali naanae thirisooli…..


Sakthi Sakthi Om Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neruppu Nila

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : சக்தி சக்தி ஓம்
சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி
பக்தி கொண்டவரை
பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி

பெண் : தீய சக்திகளை ஓட்ட வந்ததொரு சிவசக்தி
தூய அன்புடனே காத்திட வந்த பராசக்தி
தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி
தேவி கருமாரி நானே திரிசூலி

பெண் : தாயும் பெண்தான்
மனைவியும் பெண்தான் சொந்தம் வேறு
மேயும் கண்கள்
பெண்ணை பார்க்கும் எண்ணம் வேறு

பெண் : பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே
புலியென பாய்பவள் பெண்ணே
பூவைப் போன்றவள் பெண்ணே
புலியென பாய்பவள் பெண்ணே

பெண் : காலத்தை வெல்பவள்
காமத்தை கொல்பவள்
மதுரை எரித்தவள் பெண்ணே

பெண் : சங்கரி சாம்பவி
வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே
சங்கரி சாம்பவி
வடிவத்தில் இருப்பவள் பெண்ணே

பெண் : சக்தி சக்தி ஓம்
சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி
பக்தி கொண்டவரை
பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி

பெண் : சூலம் கையில் சுடுகின்ற
தணலென மின்னும் கண்கள்
யமனைக் கூட நடுங்கிட வைத்திடும்
கரிய தேகம்

பெண் : உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே
உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே
உதிரத்தை குடிப்பவள் நானே
உயிர்களை வளர்ப்பதும் நானே

பெண் : எதிரில் தோன்றும் விதியை வென்று
எந்நாளும் நிற்பவள் நானே

பெண் : அம்பிகை பைரவி
அருள் மழை பொழிவதும் நானே
அம்பிகை பைரவி
அருள் மழை பொழிவதும் நானே

பெண் : சக்தி சக்தி ஓம்
சக்தி சக்தி ஓம் சாமுண்டி
பக்தி கொண்டவரை
பரிவு கொண்டருளும் சாமுண்டி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி
இங்கே மாகாளி நானே திரிசூலி….



Sakthi Sakthi Om Lyrics in English

Sakthi Sakthi Om Varigal in Tamil

Other Song in Neruppu Nila Album

Browse the complete film Neruppu Nila songs lyrics.

Movie Neruppu Nila
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.