Pannodu Pirandhadhu Lyrics

Here is the Pannodu Pirandhadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pannodu Pirandhadhu Lyrics in English

Film / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. B. Sreenivas , Jikki

Music by : A. M. Rajah

Female : Ooo….oo….ooo….oo….
Mmm….mm….mm….mm….

Female : Pannodu pirandhadhu thaalam
Pannodu pirandhadhu thaalam
Kula pennodu pirandhadhu naanam
Pannodu pirandhadhu thaalam

Female : Kannodu kalandhadhu kaatchi
Andha kalaiyaavum penmaiyin aatchi
Kannodu kalandhadhu kaatchi
Andha kalaiyaavum penmaiyin aatchi

Male : Mannodu malarndhadhu maanam
Kulamagal konda seedhanam yaavum

Male : Pannodu pirandhadhu thaalam
Kula pennodu pirandhadhu naanam
Pannodu pirandhadhu thaalam

Male : Selvom endrae aasai ennum
Female : Angu sellaamalae kaalgal pinnum
Male : Selvom endrae ullam odum
Female : Vaarththai sollamale idhal moodum….mm….

Male : Mmmheem…..mmm…mheem…
Female : Kula pennodu pirandhadhu naanam
Pannodu pirandhadhu thaalam

Female : Oru naalum vaadaadha ullam
Indha uravaalae isaiyodu thullum
Oru naalum vaadaadha ullam
Indha uravaalae isaiyodu thullum

Male : Padikaadha paadangal solli
Munbu pazhagaadha kalvikkuththaan indha palli

Both : Kaanaadha Kadhai indru kaanbom
Adhai kandaalae paer inbam thondrum
Kaanaadha kadhai indru kaanbom
Adhai Kandaalae Paer Inbam Thondrum
Aaa……aaa…..aa…..aaa….aa….aa….
Mmm….mm….mm….mmm…mm…mm….


Pannodu Pirandhadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vidivelli

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. எம். ராஜா

பெண் : ஓஒ…..ஓ…..ஓஒ…..ஓ…
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்….

பெண் : பண்ணோடு பிறந்தது தாளம்
பண்ணோடு பிறந்தது தாளம்
குலப் பெண்ணோடு பிறந்தது நாணம்
பண்ணோடு பிறந்தது தாளம்

பெண் : கண்ணோடு கலந்தது காட்சி
அந்த கலையாவும் பெண்மையின் ஆட்சி….
கண்ணோடு கலந்தது காட்சி
அந்த கலையாவும் பெண்மையின் ஆட்சி….

ஆண் : மண்ணோடு மலர்ந்தது மானம்
குலமகள் கொண்ட சீதனம் யாவும்

ஆண் : பண்ணோடு பிறந்தது தாளம்
குலப் பெண்ணோடு பிறந்தது நாணம்
பண்ணோடு பிறந்தது தாளம்

ஆண் : செல்வோம் என்றே ஆசை எண்ணும்
பெண் : அங்கு செல்லாமலே கால்கள் பின்னும்
ஆண் : சொல்வோமென்றே உள்ளம் ஓடும்
பெண் : வார்த்தை சொல்லாமலே இதழ் மூடும்…..ம்ம்…..

ஆண் : ம்ம்ஹீம்….ம்ம்ம்….ம்ஹீம்…..
பெண் : குலப் பெண்ணோடு பிறந்தது நாணம்
பண்ணோடு பிறந்தது தாளம்

பெண் : ஒரு நாளும் பாடாத உள்ளம்
இந்த உறவாலே இசையோடு துள்ளும்….
ஒரு நாளும் பாடாத உள்ளம்
இந்த உறவாலே இசையோடு துள்ளும்…..

ஆண் : படிக்காத பாடங்கள் சொல்லி
முன்பு பழகாத கல்விக்குதான் இந்த பள்ளி……

இருவர் : காணாத கதை இன்று காண்போம்
அதை கண்டாலே பேரின்பம் தோன்றும்
காணாத கதை இன்று காண்போம்
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…….ஆ……ஆ….
ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்…..



Pannodu Pirandhadhu Lyrics in English

Pannodu Pirandhadhu Varigal in Tamil

Other Song in Vidivelli Album

Browse the complete film Vidivelli songs lyrics.

Movie Vidivelli
Music Director A.M. Rajah, G.V. Prakash Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer Jikki, P. B. Sreenivas

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.