Here is the Vaanamathil Soozhnthathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaanamathil Soozhnthathu Lyrics in English
Film / Album : Chittoor Rani Padmini
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
Singer : P. Susheela
Music by : G. Ramanathan
Female : Vaanamadhil soozhndhathu megam
Valarnthathu alliyin sogam
Thaen nilavae nee engae
Unai yindri yedhu inbamum ingae
Female : Vaanamadhil soozhndhathu megam
Valarnthathu alliyin sogam
Thaen nilavae nee engae
Unai yindri yedhu inbamum ingae
Female : Gaanamum paadi vaazhndhanavae
Vaanampaadi rendu
Gaadhagan vedanin sadhiyaalae
Avai pirindhanavae indru
Sodhanai neengi vedhanai maari
Sugam perum naal endru
Female : Vaanamadhil soozhndhathu megam
Valarnthathu alliyin sogam
Thaen nilavae nee engae
Unai yindri yedhu inbamum ingae
Female : Thendralum konjum solaiyilae
Puyalum veesalaamoo
Thunbamum nenjinil alaipola dhinam
Soozhuvadhum thagumoo
Innilai maari thendralai kandu
Inburum naal varumoo
Female : Vaanamadhil soozhndhathu megam
Valarnthathu alliyin sogam
Thaen nilavae nee engae
Unai yindri yedhu inbamum ingae
Vaanamathil Soozhnthathu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Chittoor Rani Padmini
Lyrics Writer : A. Maruthakasi
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
பெண் : வானமதில் சூழ்ந்தது மேகம்
வளர்ந்தது அல்லியின் சோகம்
தேன் நிலவே நீ எங்கே
உனையன்றி ஏது இன்பமும் இங்கே
பெண் : வானமதில் சூழ்ந்தது மேகம்
வளர்ந்தது அல்லியின் சோகம்
தேன் நிலவே நீ எங்கே
உனையன்றி ஏது இன்பமும் இங்கே
பெண் : கானமும் பாடி வாழ்ந்தனவே
வானம்பாடி ரெண்டு
காதகன் வேடனின் சதியாலே
அவை பிரிந்தனவே இன்று
சோதனை நீங்கி வேதனை மாறி
சுகம் பெரும் நாள் என்று…….
பெண் : வானமதில் சூழ்ந்தது மேகம்
வளர்ந்தது அல்லியின் சோகம்
தேன் நிலவே நீ எங்கே
உனையன்றி ஏது இன்பமும் இங்கே
பெண் : தென்றலும் கொஞ்சும் சோலையிலே
புயலும் வீசலாமோ
துன்பமும் நெஞ்சினில் அலைபோலே தினம்
சூழுவதும் தகுமோ
இந்நிலை மாறி தென்றலைக் கண்டு
இன்புறும் நாள் வருமோ…….
பெண் : வானமதில் சூழ்ந்தது மேகம்
வளர்ந்தது அல்லியின் சோகம்
தேன் நிலவே நீ எங்கே
உனையன்றி ஏது இன்பமும் இங்கே
Vaanamathil Soozhnthathu Lyrics in English
Vaanamathil Soozhnthathu Varigal in Tamil
Other Song in Chittoor Rani Padmini Album
Browse the complete film Chittoor Rani Padmini songs lyrics.
Movie | Chittoor Rani Padmini |
Music Director | G. Ramanathan |
Lyricist | A. Maruthakasi |
Singer | P. Susheela |
Lyrics Added by: Nirushan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.