Oruvan Piranthan Lyrics

Here is the Oruvan Piranthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oruvan Piranthan Lyrics in English

Film / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae
Avan than ulagin nijamaana manidhan
Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae

Male : Thaeiyaadha nilavae themaangu thamizhae
Nooraandu nee vaazhavendum
Malar pola endrum manam veesa vendum

Male : Mann meedhu naam vaazhum naatkal
Eduthaalum kooda koduthaalum kooda
Ennaalum kuraiyadhu anbennum selvam

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae
Avan than ulagin nijamaana manidhan
Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae

Male : Panikaatril megam karaindhaalum kooda
Payirvaazha mazhai thooral podum
Mazhai pola vaazhum manam ulla perkku
Varungaalam poo maalai soodum
Pirar vaazha udhavi purigindra piravi
Santhosam kondaadum sangeetha aruvi

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae
Avan than ulagin nijamaana manidhan
Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae


Oruvan Piranthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண் : தேயாத நிலவே தெம்மாங்கு தமிழே
நூறாண்டு நீ வாழ வேண்டும்
மலர் போல என்றும் மணம் வீச வேண்டும்

ஆண் : மண் மீது நாம் வாழும் நாட்கள்
எடுத்தாலும் கூட கொடுத்தாலும் கூட
எந்நாளும் குறையாது அன்பென்னும் செல்வம்

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண் : பனிக்காற்றில் மேகம் கரைந்தாலும் கூட
பயிர் வாழ மழை தூறல் போடும்
மழை போல வாழும் மனம் உள்ள பேர்க்கு
வருங்காலம் பூ மாலை சூடும்
பிறர் வாழ உதவி புரிகின்ற பிறவி
சந்தோசம் கொண்டாடும் சங்கீத அருவி

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே….



Oruvan Piranthan Lyrics in English

Oruvan Piranthan Varigal in Tamil

Other Song in Ponnukku Sethi Vanthachu Album

Browse the complete film Ponnukku Sethi Vanthachu songs lyrics.

Movie Ponnukku Sethi Vanthachu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.