Atho Andha Paravai Pola (Remix) Lyrics

Here is the Atho Andha Paravai Pola (Remix) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Atho Andha Paravai Pola (Remix) Lyrics in English

Film / Album : Aayirathil Oruvan (2010)

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , Chorus

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Atho atho atho
Atho antha paravai pola vaazhavendum
Itho intha alaigal pola aadavendum
Orae vaanilae orae mannilae
Orae vaanilae orae mannilae
Orae geetham urimai geetham paaduvom

Chorus : Atho antha paravai pola vaazhavendum
Itho intha alaigal pola aadavendum
Orae vaanilae orae mannilae
Orae geetham urimai geetham paaduvom

Chorus : Lallaa laa la… lallaa laa la
Lallaa laa la… lallaa laa la

Male : Kaatru nammai adimai
Vilagavillaiyae
Kadal neerum adimai endru
Suduvathillaiyae
Chorus : Suduvathillaiyae

Male : Kaalam nammai vittu vittu
Nnadappathillaiyae
Kaadhal paasam thaaimai nammai
Marappathillaiyae
Chorus : Orae vaanilae orae mannilae
Orae geetham urimai geetham paaduvom

Chorus : Atho antha paravai pola vaazhavendum
Itho intha alaigal pola aadavendum
Orae vaanilae orae mannilae
Orae geetham urimai geetham paaduvom

Chorus : Lallaa laa la… lallaa laa la
Lallaa laa la… lallaa laa la

Male : Kodi makkal sernthu vaazha
Vendum viduthalai
Koyil pola naadu kaana
Vendum viduthalai
Chorus : Vendum viduthalai

Male : Atcham indri aadi paada
Vendum viduthalai
Adimai vaazhum boomi engum
Vendum viduthalai

Chorus : Orae vaanilae orae mannilae
Orae geetham urimai geetham paaduvom


Atho Andha Paravai Pola (Remix) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayirathil Oruvan (2010)

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : அதோ அதோ அதோ
அதோஅந்த பறவை போல வாழவேண்டும்
இதோ இந்த அலைகள் போல ஆடவேண்டும்
ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே கீதம் உரிமை கீதம் பாடுவோம்

குழு : அதோஅந்த பறவை போல வாழவேண்டும்
இதோ இந்த அலைகள் போல ஆடவேண்டும்
ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே கீதம் உரிமை கீதம் பாடுவோம்

குழு : லல்லா லா லா …. (4)

ஆண் : காற்று நம்மை அடிமை என்று
விலகவில்லையே
கடல் நீரும் அடிமை என்று
சுடுவதில்லையே
குழு : சுடுவதில்லையே

ஆண் : காலம் நம்மை விட்டு விட்டு
நடப்பதில்லையே
காதல் பாசம் தாய்மை நம்மை
மறப்பதில்லையே
குழு : ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே கீதம் உரிமை கீதம் பாடுவோம்

குழு : அதோஅந்த பறவை போல வாழவேண்டும்
இதோ இந்த அலைகள் போல ஆடவேண்டும்
ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே கீதம் உரிமை கீதம் பாடுவோம்

குழு : லல்லா லா லா …. (4)

ஆண் : கோடி மக்கள் சேர்ந்து வாழ
வேண்டும் விடுதலை
கோயில் போல் நாடு காண
வேண்டும் விடுதலை
குழு : வேண்டும் விடுதலை

ஆண் : அச்சம் இன்றி ஆடி பாட
வேண்டும் விடுதலை
அடிமை வாழும் பூமி எங்கும்
வேண்டும் விடுதலை
குழு : ஒரே வானிலே ஒரே மண்ணிலே
ஒரே கீதம் உரிமை கீதம் பாடுவோம்



Atho Andha Paravai Pola (Remix) Lyrics in English

Atho Andha Paravai Pola (Remix) Varigal in Tamil

Other Song in Aayirathil Oruvan (2010) Album

Browse the complete film Aayirathil Oruvan (2010) songs lyrics.

Movie Aayirathil Oruvan (2010)
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.