Vaanam Thodatha Megam Lyrics

Here is the Vaanam Thodatha Megam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Thodatha Megam Lyrics in English

Film / Album : Chinnappadass

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Paadhai maari vaa indha paavai koodavaa
Kaalandhoorum than unakkena naan

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Tharaiyil irangam
Undhan araiyil urangum

Female : Nee illadha naal varai
Neer illadha thaamarai
Vaadi vaadi nindrathu
Vannamaeni vendhathu

Female : Paarvai unnai paarthathu
Paasam ondru poothathu
Vaenirkaalam vandhathu
Vaeru enna solvadhu

Female : Ilakkiyam naan kanda
Ilakkanam nee endru
Unarthidum naal indru
Unnai indri yaarundu
Kaikooduthu mei seraadhu
Kan thoongaadhu vaa

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Tharaiyil irangam
Undhan araiyil urangum

Female : Kangal engu pogumoo
Kaalgal angu povadho
Kelvi yedhum illaiyoo
Neeyum chinna pillaiyooo

Female : Naalu pergal paarvaiyil
Naalum aadum poonkodi
Thendral theenda yengudhu
Theeyin meedhu thoongudhu

Female : Thani vazhi nee sella
Vidubaval naan allla
Thanithani per solla
Neeyum naanum ver alla
En kanodum en nenjodum
Un sangeetham thaan

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Paadhai maari vaa indha paavai koodavaa
Kaalandhoorum than unakkena naan

Female : Vaanam thodatha megam
Tharaiyil irangum
Undhan araiyil urangum
Tharaiyil irangam
Undhan araiyil urangum


Vaanam Thodatha Megam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinnappadass

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
பாதை மாறி வா இந்த பாதை கூடவா
காலந்தோறும்தான் உனக்கென நான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….

பெண் : நீயில்லாத நாள் வரை நீரில்லாத தாமரை
வாடி வாடி நின்றது வண்ணமேனி வெந்தது
பார்வை உன்னை பார்த்தது பாசம் ஒன்று பூத்தது
வேனிற்காலம் வந்தது வேறு என்ன சொல்வது

பெண் : இலக்கியம் நான் கண்ட இலக்கணம் நீயென்று
உணர்த்திடும் நாள் இன்று உன்னையன்றி யாருண்டு
கைக்கூடாது மெய் சேராது கண் தூங்காது வா

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….

பெண் : கண்கள் எங்கு போகுமோ கால்கள் அங்கு போவதோ
கேள்வி ஏதும் இல்லையோ நீயும் சின்ன பிள்ளையோ
நாலு பேர்கள் பார்வையில் நாளும் ஆடும் பூங்கொடி
தென்றல் தீண்ட ஏங்குது தீயின் மீது தூங்குது

பெண் : தனி வழி நீ செல்ல விடுபவள் நானல்ல
தனித்தனி பேர் சொல்ல நீயும் நானும் வேறல்ல
என் கண்ணோடும் என் நெஞ்சோடும்
உன் சங்கீதம் தான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
பாதை மாறி வா இந்த பாதை கூட வா
காலந்தோறும்தான் உனக்கென நான்

பெண் : வானம் தொடாத மேகம் தரையில் இறங்கும்
உந்தன் அறையில் உறங்கும்
தரையில் இறங்கும்……
உந்தன் அறையில் உறங்கும்….



Vaanam Thodatha Megam Lyrics in English

Vaanam Thodatha Megam Varigal in Tamil

Other Song in Chinnappadass Album

Browse the complete film Chinnappadass songs lyrics.

Movie Chinnappadass
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.