Here is the Oh Megame Odum Megame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Oh Megame Odum Megame Lyrics in English
Film / Album : Anthasthu
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Shankar Ganesh
Male : En kanmani en kadhali
En radha nee engae nee engae
Male : Oh megamae odum megamae
Oh megamae odum megamae
Engae en radha nee angae sellu
Naan paadum paadal nee kadhil sollu
Aval illaamal ingaethaan naan vaadinaen
Male : Oh megamae odum megamae
Engae en radha nee angae sellu
Naan paadum paadal nee kadhil sollu
Aval illaamal ingaethaan naan vaadinaen
Chorus : …………..
Male : Idho poomugam idho punnagai
Nilaa naatkalil kanaa kaangirean
Kannaivittu pogaatha vannam allavaa
Nenjaivittu neengaatha ennam allavaa
Thavikkiraen thudikkiraen
Avalai naan azhaikkiraen
Male : Oh megamae odum megamae
Engae en radha nee angae sellu
Naan paadum paadal nee kadhil sollu
Aval illaamal ingaethaan naan vaadinaen
Male : Oh megamae odum megamae
Male : Adho vaanilae alai polavae
Puraa koottamae ulaa pogumae
Ennai vittu ponaalae chinnakkiliyae
Kanneer vittu naan vaada thannanthaniyae
Inaiyillaa paravai naan
Isaiyillaa kavithai naan
Male : Oh megamae odum megamae
Engae en radha nee angae sellu
Naan paadum paadal nee kadhil sollu
Aval illaamal ingaethaan naan vaadinaen
Male : Oh megamae odum megamae
Heehmmm mmm heehmmm…..
Oh Megame Odum Megame Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Anthasthu
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
ஆண் : என் கண்மணி என் காதலி
என் ராதா நீ எங்கே நீ எங்கே….
ஆண் : ஓ மேகமே ஓடும் மேகமே
ஓ மேகமே ஓடும் மேகமே
எங்கே என் ராதா நீ அங்கே செல்லு
நான் பாடும் பாடல் நீ காதில் சொல்லு
அவள் இல்லாமல் இங்கேதான் நான் வாடினேன்
ஆண் : ஓ மேகமே ஓடும் மேகமே
எங்கே என் ராதா நீ அங்கே செல்லு
நான் பாடும் பாடல் நீ காதில் சொல்லு
அவள் இல்லாமல் இங்கேதான் நான் வாடினேன்
குழு : …………………………….
ஆண் : இதோ பூமுகம் இதோ புன்னகை
நிலா நாட்களில் கனா காண்கிறேன்
கண்ணைவிட்டு போகாத வண்ணம் அல்லவா
நெஞ்சைவிட்டு நீங்காத எண்ணம் அல்லவா
தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்
அவளை நான் அழைக்கிறேன்…..
ஆண் : ஓ மேகமே ஓடும் மேகமே
எங்கே என் ராதா நீ அங்கே செல்லு
நான் பாடும் பாடல் நீ காதில் சொல்லு
அவள் இல்லாமல் இங்கேதான் நான் வாடினேன்
ஆண் : ஓ மேகமே ஓடும் மேகமே…..
ஆண் : அதோ வானிலே அலை போலவே
புறா கூட்டமே உலா போகுமே
என்னை விட்டு போனாளே சின்னக்கிளியே
கண்ணீர் விட்டு நான் வாட தன்னந்தனியே
இணையில்லா பறவை நான்
இசையில்லா கவிதை நான்….
ஆண் : ஓ மேகமே ஓடும் மேகமே
எங்கே என் ராதா நீ அங்கே செல்லு
நான் பாடும் பாடல் நீ காதில் சொல்லு
அவள் இல்லாமல் இங்கேதான் நான் வாடினேன்
ஆண் : ஓ மேகமே ஓடும் மேகமே…..
ஹீஹிம்ம் ம்ம்ம் ஹீஹிம்ம்……
Oh Megame Odum Megame Lyrics in English
Oh Megame Odum Megame Varigal in Tamil
Other Song in Anthasthu Album
Browse the complete film Anthasthu songs lyrics.
Movie | Anthasthu |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | Vaali |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Nerrinayanan
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.