Aadiyile Sethi Solli Lyrics

Here is the Aadiyile Sethi Solli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadiyile Sethi Solli Lyrics in English

Film / Album : En Aasai Machan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Deva

Female : Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu
Sedhi sonna mannavaru dhaan
Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan
Sondham solli nethiyila kungumatha vacha
En mannavaru mannavaru dhaan

Female : Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu
Sedhi sonna mannavaru dhaan
Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan
Sondham solli nethiyila kungumatha vacha
En mannavaru mannavaru dhaan
Azhagu mannavaru mannavarudhaan (2)

Female : Sela melae sela vachu sevatha pattu nooru vachu
Ooru mecha kai pudicha orae oru uthamaru (2)

Female : Veera paandi theru polae peredutha singamdhaan
Ramarenna dharmarenna maman manasu thangamdhaan
Mamavae nee venum ezhu ezhu jenmam dhaan

Female : Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu
Sedhi sonna mannavaru dhaan
Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan

Female : Sondham solli nethiyila kungumatha vacha
En mannavaru mannavaru dhaan
Azhagu mannavaru mannavarudhaan

Female : Poovu kooda naaru polae boomi kooda neeru polae
Maman kooda serndhirupen madhura veeran bommi polae (2)

Female : Selayoda noozha polae serndhirukum bandham dhaan
Thirumalum sokarum serndhu thedi thandha sondham dhaan
Mamavae nee venum ezhu ezhu jenmam dhaan

Female : Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vachu
Sedhi sonna mannavaru dhaan
Enaku sedhi sonna mannavaru dhaan
Sondham solli nethiyila kungumatha vacha
En mannavaru mannavaru dhaan
Azhagu mannavaru mannavarudhaan (3)


Aadiyile Sethi Solli Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Aasai Machan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான்

பெண் : ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு
மன்னவரு தான் (2)

பெண் : சேலை மேல
சேலை வச்சு செவத்த
பட்டு நூறு வெச்சு
ஊரு மெச்ச கைபிடிச்ச
ஒரே ஒரு உத்தமரு (2)

பெண் : வீரபாண்டி தேரு
போல பேரெடுத்த சிங்கம்
தான் ராமா் என்ன தர்மரென்ன
மாமன் மனசு தங்கம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு
ஏழு ஜென்மம் தான்

பெண் : ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான் அழகு மன்னவரு
மன்னவரு தான்

பெண் : பூவு கூட நாரு
போல பூமி கூட நீரு
போல மாமன் கூட
சேர்ந்திருப்பேன் மதுரை
வீரன் பொம்மி போலே (2)

பெண் : சேலையோட
நூல போல சேர்ந்திருக்கும்
பந்தம் தான் திருமாலும்
சொக்கரும் சேர்ந்து
தேடித்தந்த சொந்தம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு
ஏழு ஜென்மம் தான்

பெண் : ஆடியில சேதி
சொல்லி ஆவணியில்
தேதி வெச்சு சேதி சொன்ன
மன்னவரு தான் எனக்கு சேதி
சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில
குங்குமத்த வச்ச என் மன்னவரு
மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு
மன்னவரு தான் (3)



Aadiyile Sethi Solli Lyrics in English

Aadiyile Sethi Solli Varigal in Tamil

Other Song in En Aasai Machan Album

Browse the complete film En Aasai Machan songs lyrics.

Movie En Aasai Machan
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.