Oru Kuthala Aruvi Lyrics

Here is the Oru Kuthala Aruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Kuthala Aruvi Lyrics in English

Film / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : L. R. Eswari , T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Oru kuththaala aruvi kudisiyil irukku

Female : Oru kuththaala aruvi kudisiyil irukku
Kulichchuttu po mama
Kili koththaatha pazhamthaan koththoda irukku
Parichchittu po mama

Female : Vaaiyya vaaiyaa vambu pannalaamaa
Valaiyum kodiyai vaada vidalaamaa
Vaaiyya vaaiyaa vambu pannalaamaa
Valaiyum kodiyai vaada vidalaamaa

Male : Podu……kuththaala aruvi kudisaiyil irukku
Kulikkaththaan poraendi
Kili koththaatha pazhamthaan koththoda irukku
Parikkaththaan poraendi

Male : Adi vaadi vaadi vanthirukku jodi
Unakku kodukka vachchirukkaen kodi
Adi vaadi vaadi vanthirukku jodi
Unakku kodukka vachchirukkaen kodi

Male : Podu……kuththaala aruvi kudisaiyil irukku
Kulikkaththaan poraendi
Kili koththaatha pazhamthaan koththoda irukku
Parikkaththaan poraendi

Female : Naan singaaram pannikkittaen edhukku
Unna santhosa paduththanum adhukku haan
Naan singaaram pannikkittaen edhukku
Unna santhosa paduththanum adhukku

Female : Idhu mangaama eriyira velakku
Nee mammuthanin viththaigalai velakku
Idhu mangaama eriyira velakku
Nee mammuthanin viththaigalai velakku

Male : Nee viththaara kalliyadi theriyum
Un velaasam ennaannu puriyum
Nee viththaara kalliyadi theriyum
Un velaasam ennaannu puriyum

Male : Nee kathathellaam eththanaiyo sarasam
Adhu maththavanga kannukkuththaan verasam
Nee kathathellaam eththanaiyo sarasam
Adhu maththavanga kannukkuththaan verasam

Male : Podu……kuththaala aruvi kudisaiyil irukku
Kulikkaththaan poraendi
Kili koththaatha pazhamthaan koththoda irukku
Parikkaththaan poraendi

Female : Naan paai virichchu paadattumaa paattu
Oru paattu nee pamparamaa sokku adha kettu
Naan paai virichchu paadattumaa paattu
Oru paattu nee pamparamaa sokku adha kettu

Female : Naan Paaththuputtaen kayilaethaan note-tu
En paatta kettu appuramaa neettu
Naan Paaththuputtaen kayilaethaan note-tu
En paatta kettu appuramaa neettu

Male : Naan paaththathilla kettathilla pudhusu
Ippa padapadannu adikkuthadi manasu
Naan paaththathilla kettathilla pudhusu
Ippa padapadannu adikkuthadi manasu

Male : Un aattamenna paattu enna kaami
Ada aabaththukku thoshamilla saami

Female : Oru kuththaala aruvi kudisiyil irukku
Kulichchuttu po mama
Kili koththaatha pazhamthaan koththoda irukku
Parichchittu po mama

Male : Hoi ho…..kuththaala aruvi kudisaiyil irukku
Kulikkaththaan poraendi
Kili koththaatha pazhamthaan koththoda irukku
Parikkaththaan poraendi

Whistle : ……………………


Oru Kuthala Aruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lorry Driver Rajakannu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஒரு குத்தால அருவி குடிசையில் இருக்கு

பெண் : ஒரு குத்தால அருவி குடிசையில் இருக்கு
குளிச்சுட்டு போ மாமா
கிளி கொத்தாத பழம்தான் கொத்தோட இருக்கு
பறிச்சிட்டு போ மாமா

பெண் : வாய்யா வாய்யா வம்பு பண்ணலாமா
வளையும் கொடியை வாட விடலாமா
வாய்யா வாய்யா வம்பு பண்ணலாமா
வளையும் கொடியை வாட விடலாமா

ஆண் : போடு…குத்தால அருவி குடிசையில் இருக்கு
குளிக்கத்தான் போறேன்டி
கிளி கொத்தாத பழம்தான் கொத்தோட இருக்கு
பறிக்கத்தான் போறேன்டி

ஆண் : அடி வாடி வாடி வந்திருக்கு ஜோடி
உனக்கு கொடுக்க வச்சிருக்கேன் கோடி…..
அடி வாடி வாடி வந்திருக்கு ஜோடி
உனக்கு கொடுக்க வச்சிருக்கேன் கோடி…..

ஆண் : போடு…குத்தால அருவி குடிசையில் இருக்கு
குளிக்கத்தான் போறேன்டி
கிளி கொத்தாத பழம்தான் கொத்தோட இருக்கு
பறிக்கத்தான் போறேன்டி

பெண் : நான் சிங்காரம் பண்ணிக்கிட்டேன் எதுக்கு
உன்ன சந்தோஷப் படுத்தணும் அதுக்கு ஹான்
நான் சிங்காரம் பண்ணிக்கிட்டேன் எதுக்கு
உன்ன சந்தோஷப் படுத்தணும் அதுக்கு

பெண் : இது மங்காம எரியிற வெளக்கு
நீ மம்முதனின் வித்தைகளை வெளக்கு
இது மங்காம எரியிற வெளக்கு
நீ மம்முதனின் வித்தைகளை வெளக்கு

ஆண் : நீ வித்தார கள்ளியடி தெரியும்
உன் வெலாசம் என்னான்னு புரியும்
நீ வித்தார கள்ளியடி தெரியும்
உன் வெலாசம் என்னான்னு புரியும்

ஆண் : நீ கத்ததெல்லாம் எத்தனையோ சரசம்
அது மத்தவங்க கண்ணுக்குத்தான் வெரசம்
நீ கத்ததெல்லாம் எத்தனையோ சரசம்
அது மத்தவங்க கண்ணுக்குத்தான் வெரசம்

ஆண் : போடு…குத்தால அருவி குடிசையில் இருக்கு
குளிக்கத்தான் போறேன்டி
கிளி கொத்தாத பழம்தான் கொத்தோட இருக்கு
பறிக்கத்தான் போறேன்டி

பெண் : நான் பாய் விரிச்சு பாடட்டுமா பாட்டு
ஒரு பாட்டு…..நீ பம்பரமா சொக்கு அதக் கேட்டு
நான் பாய் விரிச்சு பாடட்டுமா பாட்டு
ஒரு பாட்டு…..நீ பம்பரமா சொக்கு அதக் கேட்டு

பெண் : நான் பாத்துப்புட்டேன் கையிலேதான் நோட்டு
என் பாட்டக் கேட்டு அப்புறமா நீட்டு
நான் பாத்துப்புட்டேன் கையிலேதான் நோட்டு
என் பாட்டக் கேட்டு அப்புறமா நீட்டு

ஆண் : நான் பாத்ததில்ல கேட்டதில்ல புதுசு
இப்ப படபடன்னு அடிக்குதடி மனசு
நான் பாத்ததில்ல கேட்டதில்ல புதுசு
இப்ப படபடன்னு அடிக்குதடி மனசு

ஆண் : உன் ஆட்டமென்ன பாட்டு என்ன காமி
அட ஆபத்துக்கு தோஷமில்ல சாமி

பெண் : ஒரு குத்தால அருவி குடிசையில் இருக்கு
குளிச்சுட்டு போ மாமா
கிளி கொத்தாத பழம்தான் கொத்தோட இருக்கு
பறிச்சிட்டு போ மாமா

ஆண் : ஹோய் ஹோ…ஒரு குத்தால அருவி குடிசையில் இருக்கு
குளிக்கத்தான் போறேன்டி
கிளி கொத்தாத பழம்தான் கொத்தோட இருக்கு
பறிக்கத்தான் போறேன்டி

விசில் : ……………………….



Oru Kuthala Aruvi Lyrics in English

Oru Kuthala Aruvi Varigal in Tamil

Other Song in Lorry Driver Rajakannu Album

Browse the complete film Lorry Driver Rajakannu songs lyrics.

Movie Lorry Driver Rajakannu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kallaivaenthan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.