Aagayam Kanatha Lyrics

Here is the Aagayam Kanatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aagayam Kanatha Lyrics in English

Film / Album : Alaya Deepam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aagaayam kaanaatha sooryothayam
Ennaalum theyaatha santhirothyam
Magalaai piranthaththo uyiraai kalanthaththo

Female : Aagaayam kaanaatha sooryothayam
Ennaalum theyaatha santhirothyam
Magalaai piranthaththo uyiraai kalanthaththo (2)

Female : Thaalaattu unakkaaga naan paadinaen
Thaayanbil enakkaaga nee padammaa

Female : ………………..

Female : Thaalaattu unakkaaga naan paadinaen
Thaayanbil enakkaaga nee padammaa
Un paattu thaen undu pasiyaaruven
Naan unthan madi meedhu ilaippaaruvaen

Female : Aagaayam kaanaatha sooryothayam
Ennaalum theyaatha santhirothyam

Female : Elangovum kaanaatha en kannagi
Ezhil konjum aattaththil pon madhavai

Female : Elangovum kaanaatha en kannagi
Ezhil konjum aattaththil pon madhavai
Naan vaazhntha varalaru needhanammaa
Naanendrum neeyedrum verethammaa….
Naanendrum neeyedrum verethammaa….

Female : Ammaa un kalyaana naalum varum
Anantham paadaatho nadhashvaram
Unai vazhththa thenpaandi sangam varum
Kannae en iru kannil gangai varum
Kannae en iru kannil gangai varum

Female : Aagaayam kaanaatha sooryothayam
Ennaalum theyaatha santhirothyam
Magalaai piranthaththo uyiraai kalanthaththo


Aagayam Kanatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alaya Deepam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம்
எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம்
மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ

பெண் : ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம்
எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம்
மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ (2)

பெண் : தாலாட்டு உனக்காக நான் பாடினேன்
தாயன்பில் எனக்காக நீ பாடம்மா

பெண் : ……………………

பெண் : தாலாட்டு உனக்காக நான் பாடினேன்
தாயன்பில் எனக்காக நீ பாடம்மா
உன் பாட்டு தேன் உண்டு பசியாறுவேன்
நான் உந்தன் மடி மீது இளைப்பாறுவேன்

பெண் : ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம்
எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம்

பெண் : இளங்கோவும் காணாத என் கண்ணகி
எழில் கொஞ்சும் ஆட்டத்தில் பொன் மாதவி

பெண் : இளங்கோவும் காணாத என் கண்ணகி
எழில் கொஞ்சும் ஆட்டத்தில் பொன் மாதவி
நான் வாழ்ந்த வரலாறு நீதானம்மா
நானென்றும் நீயென்றும் வேறேதம்மா….
நானென்றும் நீயென்றும் வேறேதம்மா……

பெண் : அம்மா உன் கல்யாண நாளும் வரும்
ஆனந்தம் பாடாதோ நாதஸ்வரம்
உனை வாழ்த்த தென்பாண்டி சங்கம் வரும்
கண்ணே என் இரு கண்ணில் கங்கை வரும்
கண்ணே என் இரு கண்ணில் கங்கை வரும்

பெண் : ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம்
எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம்
மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ



Aagayam Kanatha Lyrics in English

Aagayam Kanatha Varigal in Tamil

Other Song in Alaya Deepam Album

Browse the complete film Alaya Deepam songs lyrics.

Movie Alaya Deepam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.