Noothiloru Ponneduthu Lyrics

Here is the Noothiloru Ponneduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Noothiloru Ponneduthu Lyrics in English

Film / Album : Antha Uravukku Satchi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Vani Jairam , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Nooththiloru ponneduththu
Nooleduththaar aasaari
Nooththiloru ponneduththu
Nooleduththaar aasaari
Naal paarththu thedhi vachchaa
Naanaachu neeyaachu
Oo…..chinnamma….oo….chinnamma…

Female : Nenachathellaam nenachappadi
Nadakka venum kadhaiya mudi
Oo….chinnaiyya…..oho…..chinnaiyya

Male : Nooththiloru ponneduththu
Nooleduththaar aasaari
Naal paarththu thedhi vachchaa
Naanaachu neeyaachu
Oo…..chinnamma….
Female : Oho…..chinnaiyya

Male : Chinnaalapattiyilae sela
Solli vaikkattumaa
Seramamilla nalla pattu sollu chittu
Female : Kannaadikaaran kitta kadikaaram vaangattumaa
Kaalaththilae nee kettaa neram solla
Male : Pudhusaa vellam intha nadhiyaa kollum
Ariyaatha siru meenu adhilae thullum

Female : Nooththiloru ponneduththu
Nooleduththaar aasaari
Naal paarththu thedhi vachchaa
Naanaachu neeyaachu
Oho…..chinnaiyya
Male : Oo…..chinnamma….

Female : Palapalakkum saanthu pottu
Thzhuvattumae kungumaththa
Thadavattumaa kazhuththu varai santhanaththa
Male : Kamakamakkum kattililae
Kadhaikathaiyaa pesigittu
Vidiyum varai velakkattumaa ragasiyaththa

Female : Adiyaeyamma idhu adaiyaalamaa
Adhukkenna naanthaaraen achchaaramaa

Female : Nooththiloru ponneduththu
Nooleduththaar aasaari
Naal paarththu thedhi vachchaa
Naanaachu neeyaachu
Oho…..chinnaiyya
Male : Oo…..chinnamma….

Male : Neraththula pazhuththa pazham
Nerungi vanthaa inikkum pazham
Anatha pazham ketkuthadi anthapuram
Female : Aayiramaa manasirukku
Kaariyanthaan nenavirukku
Aththanaiyum thaalikatti vanthapuram
Male : Adhu naal vara ennaal mudiyaathammaa
Female : Aniyaaya vilai kettaal padiyaathaiyyaa

Male : Nooththiloru ponneduththu
Nooleduththaar aasaari
Female : Naal paarththu thedhi vachchaa
Naanaachu neeyaachu
Oho…..chinnaiyya
Male : Oo…..chinnamma….
Female : Oo oho…..chinnaiyya
Male : Oo….chinnamma…


Noothiloru Ponneduthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Antha Uravukku Satchi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நூத்திலொரு பொன்னெடுத்து
நூலெடுத்தார் ஆசாரி
நூத்திலொரு பொன்னெடுத்து
நூலெடுத்தார் ஆசாரி
நாள் பார்த்து தேதி வச்சா நானாச்சு நீயாச்சு
ஓ…….சின்னம்மா…….ஓ…..சின்னம்மா…….

பெண் : நெனச்சதெல்லாம் நெனச்சப்படி
நடக்க வேணும் கதைய முடி
ஓ…..சின்னய்யா……ஓஹோ…..சின்னய்யா……

ஆண் : நூத்திலொரு பொன்னெடுத்து
நூலெடுத்தார் ஆசாரி
நாள் பார்த்து தேதி வச்சா நானாச்சு நீயாச்சு
ஓ…….சின்னம்மா…….
பெண் : ஓஹோ…..சின்னய்யா……

ஆண் : சின்னாளப் பட்டியிலே சேல
சொல்லி வைக்கட்டுமா
செரமமில்ல நல்ல பட்டு சொல்லு சிட்டு
பெண் : கண்ணாடிக்காரன் கிட்ட கடிகாரம் வாங்கட்டுமா
காலத்திலே நீ கேட்டா நேரம் சொல்ல
ஆண் : புதுசா வெள்ளம் இந்த நதியா கொள்ளும்
அறியாத சிறு மீனு அதிலே துள்ளும்…

பெண் : நூத்திலொரு பொன்னெடுத்து
நூலெடுத்தார் ஆசாரி
நாள் பார்த்து தேதி வச்சா நானாச்சு நீயாச்சு
ஓஹோ…..சின்னய்யா……
ஆண் : ஓ…….சின்னம்மா…….

பெண் : பளபளக்கும் சாந்துப் பொட்டு
தழுவட்டுமே குங்குமத்த
தடவட்டும்மா கழுத்து வரை சந்தனத்த
ஆண் : கமகமக்கும் கட்டிலிலே
கதைகதையா பேசிக்கிட்டு
விடியும் வரை வெளக்கட்டுமா ரகசியத்த

பெண் : அடியேயம்மா இது அடையாளமா
அதுக்கென்ன நான் தாரேன் அச்சாரமா…

ஆண் : நூத்திலொரு பொன்னெடுத்து
நூலெடுத்தார் ஆசாரி
நாள் பார்த்து தேதி வச்சா நானாச்சு நீயாச்சு
ஓ…….சின்னம்மா…….
பெண் : ஓஹோ…..சின்னய்யா……

ஆண் : நேரத்துல பழுத்தப் பழம்
நெருங்கி வந்தா இனிக்கும் பழம்
அந்தப் பழம் கேட்குதடி அந்தப்புரம்
பெண் : ஆயிரமா மனசிருக்கு
காரியந்தான் நெனவிருக்கு
அத்தனையும் தாலிக்கட்டி வந்தப்புறம்
ஆண் : அதுநாள் வர என்னால் முடியாதம்மா
பெண் : அநியாய விலைக் கேட்டால் படியாதய்யா

ஆண் : நூத்திலொரு பொன்னெடுத்து
நூலெடுத்தார் ஆசாரி
பெண் : நாள் பார்த்து தேதி வச்சா நானாச்சு நீயாச்சு
ஓஹோ…..சின்னய்யா……
ஆண் : ஓ…….சின்னம்மா…….
பெண் : ஓ ஓஹோ…..சின்னய்யா……
ஆண் : ஓ…….சின்னம்மா…….



Noothiloru Ponneduthu Lyrics in English

Noothiloru Ponneduthu Varigal in Tamil

Other Song in Antha Uravukku Satchi Album

Browse the complete film Antha Uravukku Satchi songs lyrics.

Movie Antha Uravukku Satchi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.