Aanadhu Aachu Ponadhu Lyrics

Here is the Aanadhu Aachu Ponadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanadhu Aachu Ponadhu Lyrics in English

Film / Album : Manjal Mahimai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : Jikki , S. C. Krishnan

Music by : Master Venu

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Aanandhu achu ponadhu pochu anjaamal vaa
Ini allal undhan vaazhvilae minjaadhamma
Ini allal undhan vaazhvilae minjaadhamma

Female : Aaruthal kaana therudhal sollum anbullamae
Maravaadhu indha nandriiyai en ullamae
Maravaadhu indha nandriiyai en ullamae

Male : Vaanam poiyaamalae kodi vaazhumaa

Pennin vaazhvum adhupola thaan nee kelamma
Vaanam poiyaamalae kodi vaazhumaa
Aanin anbenum mazhai illamlae
Pengal yaarum ingu vaazha mudiyaadhamma

Male : Aanandhu achu ponadhu pochu anjaamal vaa
Ini allal undhan vaazhvilae minjaadhamma
Ini allal undhan vaazhvilae minjaadhamma

Female : Naanum nandraai adhai ariven aiyaa

Ungal nadagamum ennidathil palikaadhaiyaa
Naanum nandraai adhai ariven aiyaa
Maanam nidhanam ulla pen naanaiyaa
Yemaali endru ennai enna vendam aiyaa
Aaruthal kaana therudhal sollum anbullamae
Maravaadhu indha nandriiyai en ullamae
Maravaadhu indha nandriiyai en ullamae

Male : Paaraai nee andha poonjolaiyai
Adhai padhukkakka pottirukum pudhu veliyai
Paaraai nee andha poonjolaiyai
Seeraai ennaalum adhu pola vazhavae
Ingu thevaiyamma pennukku pon thaaliyae

Male : Aanandhu achu ponadhu pochu anjaamal vaa
Ini allal undhan vaazhvilae minjaadhamma
Ini allal undhan vaazhvilae minjaadhamma

Female : Paadhai maaramalae nee sellaiyaa
Ora paarvai paarkka neramidha nee sollaiyaa
Paadhai maaramalae nee sellaiyaa
Paasam undavadhu thannaal aiyaa
Adhai paattu paadi kettu vaanga mudiyaadhaiyaa
Aaruthal kaana therudhal sollum anbullamae
Maravaadhu indha nandriiyai en ullamae
Maravaadhu indha nandriiyai en ullamae


Aanadhu Aachu Ponadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manjal Mahimai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள்  : ஜிக்கி மற்றும் எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு அஞ்சாமல் வா
இனி அல்லல் உந்தன் வாழ்விலே மிஞ்சாதம்மா
இனி அல்லல் உந்தன் வாழ்விலே மிஞ்சாதம்மா

பெண் : ஆறுதல் காண தேறுதல் சொல்லும் அன்புள்ளமே
மறவாது இந்த நன்றியை என் உள்ளமே….
மறவாது இந்த நன்றியை என் உள்ளமே….

ஆண் : வானம் பெய்யாமலே குடி வாழுமா
பெண்ணின் வாழ்வும் அதுபோலத்தான் நீ கேளம்மா
வானம் பெய்யாமலே குடி வாழுமா
ஆணின் அன்பெனும் மழை இல்லாமலே
பெண்கள் யாரும் இங்கு வாழ முடியாதம்மா

ஆண் : ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு அஞ்சாமல் வா
இனி அல்லல் உந்தன் வாழ்விலே மிஞ்சாதம்மா
இனி அல்லல் உந்தன் வாழ்விலே மிஞ்சாதம்மா

பெண் : நானும் நன்றாய் அதை அறிவேனய்யா
உங்கள் நாடகமும் என்னிடத்தில் பலிக்காதய்யா
நானும் நன்றாய் அதை அறிவேனய்யா
மானம் நிதானம் உள்ள பெண் நானய்யா
ஏமாளி என்று என்னை எண்ண வேண்டாமய்யா

பெண் : ஆறுதல் காண தேறுதல் சொல்லும் அன்புள்ளமே
மறவாது இந்த நன்றியை என் உள்ளமே….
மறவாது இந்த நன்றியை என் உள்ளமே….

ஆண் : பாராய் நீ அந்த பூஞ்சோலையை
அதை பாதுகாக்க போட்டிருக்கும் புது வேலியை
பாராய் நீ அந்த பூஞ்சோலையை
சீராய் எந்நாளும் அது போல் வாழவே இங்கு
தேவையம்மா பெண்ணுக்கு பொன் தாலியே

ஆண் : ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு அஞ்சாமல் வா
இனி அல்லல் உந்தன் வாழ்விலே மிஞ்சாதம்மா
இனி அல்லல் உந்தன் வாழ்விலே மிஞ்சாதம்மா

பெண் : பாதை மாறாமலே நீ செல்லய்யா
ஓரப் பார்வை பார்க்க நேரமிதா நீ சொல்லய்யா
பாதை மாறாமலே நீ செல்லய்யா
பாசம் உண்டாவது தன்னாலய்யா அதை
பாட்டு பாடி கேட்டு வாங்க முடியாதய்யா

பெண் : ஆறுதல் காண தேறுதல் சொல்லும் அன்புள்ளமே
மறவாது இந்த நன்றியை என் உள்ளமே….
மறவாது இந்த நன்றியை என் உள்ளமே….



Aanadhu Aachu Ponadhu Lyrics in English

Aanadhu Aachu Ponadhu Varigal in Tamil

Other Song in Manjal Mahimai Album

Browse the complete film Manjal Mahimai songs lyrics.

Movie Manjal Mahimai
Music Director Master Venu
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki, S. C. Krishnan

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.