Oru Vaalum Lyrics

Here is the Oru Vaalum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Vaalum Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Veenai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oru vaalumillae naalu kaalumillae
Sila mirugam irukkudhu oorukkullae

Male : Oru vaalumillae naalu kaalumillae
Sila mirugam irukkudhu oorukkullae
Indha kaattukkullae ulla mirugam ellaam
Indha kaattukkullae ulla mirugam ellaam
Adhai kaattilum ethanaiyo thaevalae

Male : Oru vaalumillae naalu kaalumillae
Sila mirugam irukkudhu oorukkullae

Male : Naaigal kadippadhum kazhudhai udhaippadhum
Iyarkkai enbadhu theriyum
Naaigal kadippadhum kazhudhai udhaippadhum
Iyarkkai enbadhu theriyum
Puligal paaivadhum narigal yaeippadhum
Piravi gunam endru puriyum

Male : Yendhendha naerathil kadippaan
Ivan yendhendha vaelaiyil udhaippaan
Yendhendha naerathil kadippaan
Ivan yendhendha vaelaiyil udhaippaan
Yaarukku ivargalai theriyum
Paarvaikku gunam enna puriyum

Male : Oru vaalumillae naalu kaalumillae
Sila mirugam irukkudhu oorukkullae

Male : Annai madiyilae aadi pazhagidum
Pillai vadivilae ulla varai
Annai madiyilae aadi pazhagidum
Pillai vadivilae ulla varai

Male : Anbu mazhalaiyil vanjamillaiyae
Manidhar yaavarum nallavarae
Anbu mazhalaiyil vanjamillaiyae
Manidhar yaavarum nallavarae
Thaai kodutha paal kudithu
Vaazhndhirukkum pillai
Valarndha pin adhu pol illai

Male : Oru vaalumillae naalu kaalumillae
Sila mirugam irukkudhu oorukkullae

Male : Paavam oridam pazhighal oridam
Pala paer vaazhkkaiyil nadakkum
Paavam oridam pazhighal oridam
Pala paer vaazhkkaiyil nadakkum
Unmai enbadhu oomaiyaagavae
Konja kaalam thaan irukkum

Male : Karppukku ilakkanam vagukkum
Penmaikku kalanganghal uraikkum
Karppukku ilakkanam vagukkum
Penmaikku kalanganghal uraikkum
Yaarukkum theerppondru kidaikkum
Dharmathin kannai adhu thirakkum

Male : Oru vaalumillae naalu kaalumillae
Sila mirugam irukkudhu oorukkullae
Indha kaattukkullae ulla mirugam ellaam
Adhai kaattilum ethanaiyo thaevalae

Male : Oru vaalumillae naalu kaalumillae
Sila mirugam irukkudhu oorukkullae


Oru Vaalum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Veenai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒரு வாலுமில்லே நாலு காலுமில்லே
சில மிருகம் இருக்குது ஊருக்குள்ளே

ஆண் : ஒரு வாலுமில்லே நாலு காலுமில்லே
சில மிருகம் இருக்குது ஊருக்குள்ளே
இந்தக் காட்டுக்குள்ளே உள்ள மிருகம் எல்லாம்
இந்தக் காட்டுக்குள்ளே உள்ள மிருகம் எல்லாம்
அதைக் காட்டிலும் எத்தனையோ தேவலே

ஆண் : ஒரு வாலுமில்லே நாலு காலுமில்லே
சில மிருகம் இருக்குது ஊருக்குள்ளே

ஆண் : நாய்கள் கடிப்பதும் கழுதை உதைப்பதும்
இயற்கை என்பது தெரியும்
நாய்கள் கடிப்பதும் கழுதை உதைப்பதும்
இயற்கை என்பது தெரியும்
புலிகள் பாய்வதும் நரிகள் ஏய்ப்பதும்
பிறவி குணம் என்று புரியும்

ஆண் : எந்தெந்த நேரத்தில் கடிப்பான்
இவன் எந்தெந்த வேளையில் உதைப்பான்
எந்தெந்த நேரத்தில் கடிப்பான்
இவன் எந்தெந்த வேளையில் உதைப்பான்
யாருக்கு இவர்களைத் தெரியும்
பார்வைக்கு குணம் என்ன புரியும்

ஆண் : ஒரு வாலுமில்லே நாலு காலுமில்லே
சில மிருகம் இருக்குது ஊருக்குள்ளே

ஆண் : அன்னை மடியிலே ஆடிப் பழகிடும்
பிள்ளை வடிவிலே உள்ள வரை
அன்னை மடியிலே ஆடிப் பழகிடும்
பிள்ளை வடிவிலே உள்ள வரை

ஆண் : அன்பு மழலையில் வஞ்சமில்லையே
மனிதர் யாவரும் நல்லவரே
அன்பு மழலையில் வஞ்சமில்லையே
மனிதர் யாவரும் நல்லவரே
தாய் கொடுத்த பால் குடித்து
வாழ்ந்திருக்கும் பிள்ளை
வளர்ந்த பின் அது போல் இல்லை

ஆண் : ஒரு வாலுமில்லே நாலு காலுமில்லே
சில மிருகம் இருக்குது ஊருக்குள்ளே

ஆண் : பாவம் ஓரிடம் பழிகள் ஓரிடம்
பல பேர் வாழ்க்கையில் நடக்கும்
பாவம் ஓரிடம் பழிகள் ஓரிடம்
பல பேர் வாழ்க்கையில் நடக்கும்
உண்மை என்பது ஊமையாகவே
கொஞ்சக் காலம் தான் இருக்கும்

ஆண் : கற்புக்கு இலக்கணம் வகுக்கும்
பெண்மைக்கு களங்கங்கள் உரைக்கும்
கற்புக்கு இலக்கணம் வகுக்கும்
பெண்மைக்கு களங்கங்கள் உரைக்கும்
யாருக்கும் தீர்ப்பொன்று கிடைக்கும்
தர்மத்தின் கண்ணை அது திறக்கும்

ஆண் : ஒரு வாலுமில்லே நாலு காலுமில்லே
சில மிருகம் இருக்குது ஊருக்குள்ளே
இந்தக் காட்டுக்குள்ளே உள்ள மிருகம் எல்லாம்
அதைக் காட்டிலும் எத்தனையோ தேவலே

ஆண் : ஒரு வாலுமில்லே நாலு காலுமில்லே
சில மிருகம் இருக்குது ஊருக்குள்ளே



Oru Vaalum Lyrics in English

Oru Vaalum Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Veenai Album

Browse the complete film Idhaya Veenai songs lyrics.

Movie Idhaya Veenai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.