Aanaiyitten Nerungathe Lyrics

Here is the Aanaiyitten Nerungathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanaiyitten Nerungathe Lyrics in English

Film / Album : Punnagai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Aanaiyitten nerungaathae
Annaiyinam porukkathae
Aanaiyitten nerungaathae
Annaiyinam porukkathae
Aathirathil thudikkathae
Saathirathai marakkadhae
Saathirathai marakkadhae
Neruppaavaen theendaadhae.. theendaadhae

Female : Aanaiyitten nerungaathae
Annaiyinam porukkathae
Aathirathil thudikkathae
Saathirathai marakkadhae
Neruppaavaen theendaadhae.. theendaadhae

Female : Bothaikkum needhiyundu
Thaai thanthai baedhamundu
Bothaikkum needhiyundu
Thaai thanthai baedhamundu
Aasaikkum ellai undu
Aanmaikkum tharmam undu
Aasaikkum ellai undu
Aanmaikkum tharmam undu

Female : Paarvai polladhadhu
Pen paavam polladhadhu
Paarvai polladhadhu
Pen paavam polladhadhu
Sollum vaarthai unnai kollum
Kobam polladhadhu
Kobam polladhadhu

Female : Aanaiyitten nerungaathae
Annaiyinam porukkathae
Aathirathil thudikkathae
Saathirathai marakkadhae
Neruppaavaen theendaadhae.. theendaadhae

Female : Kaamathil kangal kettaal
Gnyaaniyin perum muttaal
Mogathail pirarai thottaal
Un thaayae nermai kettaal

Female : Pennendru solvadhae
Deivangal aavadhu
Pennendru solvadhae
Deivangal aavadhu
Deivam unnaithaedum ingu
Karppu maaradhadhu
Karppu maaradhadhu

Female : Aanaiyitten nerungaathae
Annaiyinam porukkathae
Aathirathil thudikkathae
Saathirathai marakkadhae
Erimalaiyai theendaadhae.. theendaadhae


Aanaiyitten Nerungathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Punnagai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆணையிட்டேன் நெருங்காதே
அன்னையினம் பொறுக்காதே
ஆணையிட்டேன் நெருங்காதே
அன்னையினம் பொறுக்காதே
ஆத்திரத்தில் துடிக்காதே
சாத்திரத்தை மறக்காதே
சாத்திரத்தை மறக்காதே
நெருப்பாவேன் தீண்டாதே… தீண்டாதே

பெண் : ஆணையிட்டேன் நெருங்காதே
அன்னையினம் பொறுக்காதே
ஆத்திரத்தில் துடிக்காதே
சாத்திரத்தை மறக்காதே
நெருப்பாவேன் தீண்டாதே… தீண்டாதே

பெண் : போதைக்கும் நீதியுண்டு
தாய் தங்கை பேதமுண்டு
போதைக்கும் நீதியுண்டு
தாய் தங்கை பேதமுண்டு
ஆசைக்கும் எல்லையுண்டு
ஆண்மைக்கும் தர்மம் உண்டு
ஆசைக்கும் எல்லையுண்டு
ஆண்மைக்கும் தர்மம் உண்டு

பெண் : பார்வை பொல்லாதது
பாவம் பொல்லாதது
பார்வை பொல்லாதது
பாவம் பொல்லாதது
சொல்லும் வார்த்தை உன்னைக் கொல்லும்
கோபம் பொல்லாதது
கோபம் பொல்லாதது

பெண் : ஆணையிட்டேன் நெருங்காதே
அன்னையினம் பொறுக்காதே
ஆத்திரத்தில் துடிக்காதே
சாத்திரத்தை மறக்காதே
நெருப்பாவேன் தீண்டாதே… தீண்டாதே

பெண் : காமத்தில் கண்கள் கெட்டால்
ஞானியின் பேரும் முட்டாள்
மோகத்தில் பிறரைத் தொட்டால்
உன் தாயே நேர்மை கெட்டாள்

பெண் : பெண்ணென்று சொல்வதே
தெய்வங்கள் ஆவது
பெண்ணென்று சொல்வதே
தெய்வங்கள் ஆவது
தெய்வம் உன்னைத்தேடும் இங்கு
கற்பு மாறாதது
கற்பு மாறாதது

பெண் : ஆணையிட்டேன் நெருங்காதே
அன்னையினம் பொறுக்காதே
ஆத்திரத்தில் துடிக்காதே
சாத்திரத்தை மறக்காதே
நெருப்பாவேன் தீண்டாதே… தீண்டாதே



Aanaiyitten Nerungathe Lyrics in English

Aanaiyitten Nerungathe Varigal in Tamil

Other Song in Punnagai Album

Browse the complete film Punnagai songs lyrics.

Movie Punnagai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.