Naanum Kooda Rajathane Lyrics

Here is the Naanum Kooda Rajathane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naanum Kooda Rajathane Lyrics in English

Film / Album : Punnagai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Naanum kooda raaja thaanae
Naattu makkalilae
Ada naanam enna vetkam enna
Kaasu ketpadhilae

Male : Naanum kooda raaja thaanae
Naattu makkalilae
Ada naanam enna vetkam enna
Kaasu ketpadhilae

Male : Panam illadhavan
Kaiyai paarthu eduthu podunga
Adhil inbam endraal ennavendru
Koduthu paarunga

Male : Naanum kooda raaja thaanae
Naattu makkalilae
Ada naanam enna vetkam enna
Kaasu ketpadhilae

Male : Therthal vandhaalum yaaru ninnaalum
Oottu naan kooda pottaaganum
Munnae kai neetti aiyaa saaminnu
Neenga engakitta kettaaganum

Male : ……………………..

Male : Naanum kooda raaja thaanae
Naattu makkalilae
Ada naanam enna vetkam enna
Kaasu ketpadhilae

Male : Naadum nallalla naanum nallaalla
Enna aanaalum vaazhndhaaganum
Maedum illaamae pallam illaamae
Naama ellorum onnaaganum

Male : ………………………….

Male : Naanum kooda raaja thaanae
Naattu makkalilae
Ada naanam enna vetkam enna
Kaasu ketpadhilae

Male : Moonu samsaram aanaal sanyaasi
Adhai ennannu kettaaganum
Naanum BA nga velai illeenga
Andha sanyaasi kadhai thaanunga

Male : Naana virumbhi boomiyil vandhu piraka villinga
Naana virumbhi boomiyil vandhu piraka villinga
Enga amma appa senja thappukku
Naan enna seiven sollunga neenga

Male : Naanum kooda raaja thaanae
Naattu makkalilae
Ada naanam enna vetkam enna
Kaasu ketpadhilae


Naanum Kooda Rajathane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Punnagai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி . எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..

ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..

ஆண் : பணம் இல்லாதவன் கையைப்
பார்த்து எடுத்துப் போடுங்க
அதில் இன்பம் என்றால் என்னவென்று
கொடுத்துப் பாருங்க…..

ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..

ஆண் : தேர்தல் வந்தாலும் யாரு நின்னாலும்
ஒட்டு நான் கூடப் போட்டாகணும்
முன்னே கை நீட்டி ஐயா சாமின்னு
நீங்க எங்ககிட்ட கேட்டாகணும்

ஆண் : …………………

ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..

ஆண் : நாடும் நல்லால்ல நானும் நல்லால்ல
என்ன ஆனாலும் வாழ்ந்தாகணும்
மேடும் இல்லாம பள்ளம் இல்லாம
நாம எல்லோரும் ஒண்ணாகணும்

ஆண் : …………………….

ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..

ஆண் : மூணு சம்சாரம் ஆனால் சந்நியாசி
அதை என்னான்னு கேட்டாகணும்
நானும் பி.ஏங்க வேலை இல்லீங்க
அந்த சந்நியாசி கதை தானுங்க

ஆண் : நானா விரும்பி பூமியில் வந்து பிறக்கலீங்க
நானா விரும்பி பூமியில் வந்து பிறக்கலீங்க
எங்க அம்மா அப்பா செஞ்ச தப்புக்கு
நானென்ன செய்வேன் சொல்லுங்க நீங்க

ஆண் : நானும்கூட ராஜாதானே
நாட்டு மக்களிலே
அட நாணம் என்ன வெட்கம் என்ன
காசு கேட்பதிலே……..



Naanum Kooda Rajathane Lyrics in English

Naanum Kooda Rajathane Varigal in Tamil

Other Song in Punnagai Album

Browse the complete film Punnagai songs lyrics.

Movie Punnagai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.