Aariraaro – Jothi Film Lyrics

Here is the Aariraaro – Jothi Film Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aariraaro – Jothi Film Lyrics in English

Film / Album : Jothi – 2022 Film

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singer : Balaram P Iyer

Music by : Harshavardhan Rameshwar

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Poove poonjiragae thaalaattavaa
Paasam pothumadi paaraattavaa
Neril kaanum vaazhvin pagalae
Maarbil aadum thaayin nizhalae

Male : Vazhippokkanai polae dhinam
Naan alainthenae
Oru thevadhaiyaalae
Siru koodadaindhenae
Varamaai kidaitha muzhumaiyae
Enaithaan valarkkum kuzhanthaiye

Male Chorus : Aariraaro aaraaro
Aadi varum poonthaero
Yenthi varum dheebam allo

Male Chorus : Aariraaro aaraaro
Koodi varum naalallo
Nee enakku thaalelelo

Male : Vidiyaamal pona vaazhvil vandha
Velicham neeyadi
Kadigaara neram meeri vandha
Kaalam nee
Puriyaatha vaazhvin kelvi adhan
Vidaigal neeyadi
Mudiyaamal neelum inbam adhan
Paalam nee

Male : Pala kaalam thudithenae
Vali kooraamalae
Vizhi neerin perum ootrilae
Siru poo poothathae
Paradhesam ponadhae
Panangaasum serndhadhae
Oru eeramaana paarvai vandhu
Thaalaattudhae

Male : Vazhippokkanai polae dhinam
Naan alainthenae
Oru thevadhaiyaalae
Siru koodadaindhenae
Varamaai kidaitha muzhumaiyae
Enaithaan valarkkum kuzhanthaiye

Male Chorus : Aariraaro aaraaro
Aadi varum poonthaero
Yenthi varum dheebam allo

Male Chorus : Aariraaro aaraaro
Koodi varum naalallo
Nee enakku thaalelelo

Male : Palanooru kaalam vaazha
Siru paarvai podhumae
Siragedhum thevai illai
Kurunagai podhum
Peridhaaga aasai illai
Unakkaaga vaazhanum
Unai karuvil sumanthu paarkka
Siru varam venum

Male : Uyir theeyae maru thaayae
Unai kaappaatruven
Puyal melae nadai pottu
Siru poo neettuven
Idhu podhum podhumae
Oli maarbil aadudhae
Avathaaram ondru valarndhu nindru
Appaangudhae

Male : Enai oor ethirththaalum
Vidhi thaan thaduththaalum
Un theenjudar paarvai
Enai noga vidaadhae
Varamaai kidaitha muzhumaiyae
Enaithaan valarkkum kuzhanthaiye

Chorus : Aariraaro aaraaro
Aadi varum poonthaero
Yenthi varum dheebam allo

Chorus : Aariraaro aaraaro
Koodi varum naalallo
Nee enakku thaalelelo


Aariraaro – Jothi Film Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jothi – 2022 Film

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகர் : பலராம் பி . ஐயர்

இசை அமைப்பாளர் : ஹர்ஷவர்தன் ராமேஸ்வர்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : பூவே பூஞ்சிறகே தாலாட்டவா
பாசம் போதுமடி பாராட்டவா
நேரில் காணும் வாழ்வின் பகலே
மார்பில் ஆடும் தாயின் நிழலே

ஆண் : வழிப்போக்கனை போலே தினம்
நான் அலைந்தேனே
ஒரு தேவதையாலே சிறு கூடடைந்தேனே
வரமாய் கிடைத்த முழுமையே
எனை தான் வளர்க்கும் குழந்தையே

குழு : ஆரிரரோ ஆராரோ
ஆடி வரும் பூந்தேரோ
ஏந்தி வரும் தீபம் அல்லோ

குழு : ஆரிரரோ ஆராரோ
கூடி வரும் நாளலோ
நீ எனக்கு தாலேலேலோ

ஆண் : விடியாமல் போன வாழ்வில் வந்த
வெளிச்சம் நீயடி
கடிகார நேரம் மீறி வந்த காலம் நீ
புரியாத வாழ்வின் கேள்வி
அதன் விடைகள் நீயடி
முடியாமல் நீளும் இன்பம் அதன் பாலம் நீ

ஆண் : பல காலம் துடித்தேனே வலி கூறாமலே
விழி நீரின் பெரும் ஊற்றிலே சிறு பூ பூத்ததே
பரதேசம் போனதே பணங்காசும் சேர்ந்ததே
ஒரு ஈரமான பார்வை வந்து

தாலாட்டுதே

ஆண் : வழிப்போக்கனை போலே தினம்
நான் அலைந்தேனே
ஒரு தேவதையாலே சிறு கூடடைந்தேனே
வரமாய் கிடைத்த முழுமையே
எனை தான் வளர்க்கும் குழந்தையே

குழு : ஆரிரரோ ஆராரோ
ஆடி வரும் பூந்தேரோ
ஏந்தி வந்த வானம் அல்லோ

குழு : ஆரிரரோ ஆராரோ
ஓடி வரும் தேனாறோ
கூடி வந்த வாழ்வும் அல்லோ

ஆண் : பல நூறு காலம் வாழ
சிறு பார்வை போதுமே
சிறகேதும் தேவை இல்லை
குறுநகை போதும்
பெரிதாக ஆசை இல்லை
உனக்காக வாழணும்
உனை கருவில் சுமந்து பார்க்க
சிறு வரம் வேணும்

ஆண் : உயிர் தீயே மறு தாயே
உனை காப்பாற்றுவேன்
புயல் மேலே நடை போட்டு
சிறு பூ நீட்டுவேன்
இது போதும் போதுமே
ஒளி மார்பில் ஆடுதே
அவதாரம் ஒன்று வளர்ந்து நின்று
அப்பாங்குதே

ஆண் : எனை ஊர் எதிர்த்தாலும்
விதி தான் தடுத்தாலும்
உன் தீஞ்சுடர் பார்வை எனை நோக விடாதே
வரமாய் கிடைத்த முழுமையே
எனை தான் வளர்க்கும் குழந்தையே

குழு : ஆரிரரோ ஆராரோ
ஆடி வரும் பூந்தேரோ
ஏந்தி வந்த வானம் அல்லோ

குழு : ஆரிரரோ ஆராரோ
ஓடி வரும் தேனாறோ
கூடி வந்த வாழ்வும் அல்லோ



Aariraaro – Jothi Film Lyrics in English

Aariraaro – Jothi Film Varigal in Tamil

Other Song in Jothi – 2022 Film Album

Browse the complete film Jothi – 2022 Film songs lyrics.

Movie Jothi – 2022 Film
Music Director Harshavardhan Rameshwar
Lyricist Karthik Netha
Singer Balaram P Iyer

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.