Naan Kumbakonam Lyrics

Here is the Naan Kumbakonam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Kumbakonam Lyrics in English

Film / Album : Makkal Aanaiyittaal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : S. P. Shailaja

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Aa….
Naan kumbakonam nee maathavaram
Naan vaanga vanthaen oru kadhal varam

Female : Oorellaam panjamaachchu
Unakkuththaa manjamaachchu
Oorellaam panjamaachchu
Unakkuththaa manjamaachchu

Female : Naan….kumbakonam nee maathavaram
Naan vaanga vanthaen oru kadhal varam

Female : Kolaaru thanga vayalu
Gohinoor vanna mayilu
Paalaaththu parava meenu
Yercaud-ttu thaamara thaenu

Female : Unakkaagal kaaththirukku
Vaa vaa raja pozhuthaachchu
Odambellam noveduththu
Roja sendu paazhachchu

Female : Vaa machchaan en pakkam
Vaa machchaan en pakkam
Vayasum manasum thaniyaa thavikkuthu

Female : Naan kumbakonam nee maathavaram
Naan vaanga vanthaen oru kadhal varam…

Female : Tharai maelae parakkum thaera
Vadam pottu izhuththu paaru
Arangeri aadum nilava
Azhaga anaichchu paaru

Female : Mazhai peyaa oorukkulla
Azhaiyaa veettu virunthaali
Verungaiyaapogaathaiyyaa
Velaiya kodutha raajaali

Female : Aaraatchi yaen ippo
Aaraatchi yaen ippo
Adhukkum idhukkum kanakku irukku

Female : Naan naan kumbakonam nee maathavaram
Naan vaanga vanthaen oru kadhal varam

Female : Oorellaam panjamaachchu
Unakkuththaa manjamaachchu
Oorellaam panjamaachchu
Unakkuththaa manjamaachchu

Female : Naan kumbakonam nee maathavaram
Naan vaanga vanthaen oru kadhal varam hoi hoi….


Naan Kumbakonam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Makkal Aanaiyittaal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : ஆ……..
நான் கும்பகோணம் நீ மாதவரம்
நான் வாங்க வந்தேன் ஒரு காதல் வரம்

பெண் : ஊரெல்லாம் பஞ்சமாச்சு
உனக்குத்தான் மஞ்சமாச்சு
ஊரெல்லாம் பஞ்சமாச்சு
உனக்குத்தான் மஞ்சமாச்சு

பெண் : நான்……..கும்பகோணம் நீ மாதவரம்
நான் வாங்க வந்தேன் ஒரு காதல் வரம்

பெண் : கோலாரு தங்க வயலு
கோஹினூர் வண்ண மயிலு
பாலாத்து பறவ மீனு
ஏற்காட்டு தாமர தேனு

பெண் : உனக்காக காத்திருக்கு
வாவா ராஜா பொழுதாச்சு
ஒடம்பெல்லாம் நோவெடுத்து
ரோஜா செண்டு பாழாச்சு

பெண் : வா மச்சான் என் பக்கம்
வா மச்சான் என் பக்கம்
வயசும் மனசும் தனியா தவிக்குது

பெண் : நான் கும்பகோணம் நீ மாதவரம்
நான் வாங்க வந்தேன் ஒரு காதல் வரம்..

பெண் : தரை மேலே பறக்கும் தேர
வடம் போட்டு இழுத்துப் பாரு
அரங்கேறி ஆடும் நிலவ
அழகா அணைச்சு பாரு

பெண் : மழை பேயா ஊருக்குள்ள
அழையா வீட்டு விருந்தாளி
வெறுங்கையா போகாதய்யா
வெலைய கொடுத்த ராஜாளி

பெண் : ஆராய்ச்சி ஏன் இப்போ
ஆராய்ச்சி ஏன் இப்போ
அதுக்கும் இதுக்கும் கணக்கு இருக்கு

பெண் : நான் நான் கும்பகோணம் நீ மாதவரம்
நான் வாங்க வந்தேன் ஒரு காதல் வரம்

பெண் : ஊரெல்லாம் பஞ்சமாச்சு
உனக்குத்தான் மஞ்சமாச்சு
ஊரெல்லாம் பஞ்சமாச்சு
உனக்குத்தான் மஞ்சமாச்சு

பெண் : நான் கும்பகோணம் நீ மாதவரம்
நான் வாங்க வந்தேன் ஒரு காதல் வரம் ஹோய் ஹோய்



Naan Kumbakonam Lyrics in English

Naan Kumbakonam Varigal in Tamil

Other Song in Makkal Aanaiyittaal Album

Browse the complete film Makkal Aanaiyittaal songs lyrics.

Movie Makkal Aanaiyittaal
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.