Aasai Kiliye Lyrics

Here is the Aasai Kiliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Kiliye Lyrics in English

Film / Album : Thambikku Entha Ooru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : Malaysia Vasudevan

 Music by : Ilayaraja

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae…ae….ae…
Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae
Meyira kozhi ellaam paayirathu sariyaa
Meyira kozhi ellaam paayirathu sariyaa
Adiyae en arumai thavakkalaiyae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae

Male : Thaayaagum pengal
Kodum peyaagum podhu
Veppilai adippen ammaa.. (2)
Adippavan illaamal
Adankaathu kuthirai…
Aaa..aaa…aaa….aaa…aa….aaa
Meippavan illaamal
Masiyaadhu kazhuthai
Thimirae azhagae aththaiyin magalae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae…yei

Male : Kanivaana nenjam
Oru kal aagum podhu
Anbukku arththam illai..yae…
Kanivaana nenjam
Oru kal aagum podhu
Anbukku arththam illai..

Male : Paasaththai nee kaattu
Panpodu pazhagu….
Aaa..aaa…aaa….aaa…aa….aaa
Anbinil vilaiyaadu sugam kodi valarum
Pagai theera uravaadu
En maaman magalae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae
Meyira kozhi ellaam
Paayirathu sariyaa
Adiyae en arumai thavakkalaiyae

Male : Aasai kiliyae araikilo puliyae
Azhugina thakkaaliyae


Aasai Kiliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambikku Entha Ooru

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே..ஏ….ஏ
ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே

ஆண் : தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..
தாயாகும் பெண்கள்
கொடும் பேயாகும் போது
வேப்பிலை அடிப்பேன் அம்மா..

ஆண் : அடிப்பவன் இல்லாமல்
அடங்காது குதிரை…ஆ..ஆ..ஆ..
மேய்ப்பவன் இல்லாமல் மசியாது கழுதை
திமிரே அழகே அத்தையின் மகளே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளி..ஏய்..

ஆண் : கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை..ஏ..
கனிவான நெஞ்சம்
ஒரு கல் ஆகும் போது
அன்புக்கு அர்த்தம் இல்லை

ஆண் : பாசத்தை நீ காட்டு
பண்போடு பழகு…. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..
அன்பினில் விளையாடு
சுகம் கோடி வளரும்
பகை தீர உறவாடு என் மாமன் மகளே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே
மேயிற கோழி எல்லாம் பாயிரது சரியா
அடியே என் அருமை தவக்களையே

ஆண் : ஆசை கிளியே அரைகிலோ புளியே
அழுகின தக்காளியே



Aasai Kiliye Lyrics in English

Aasai Kiliye Varigal in Tamil

Other Song in Thambikku Entha Ooru Album

Browse the complete film Thambikku Entha Ooru songs lyrics.

Movie Thambikku Entha Ooru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.