Innum Innum Idhu Lyrics

Here is the Innum Innum Idhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Innum Innum Idhu Lyrics in English

Film / Album : Veerathi Veeran

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

Singers : S. Janaki , T. M. Soundarajan

Music by : Rajan Nagendra

Female : Innum innum idhu
Yedhoyedho ketpadhu yedhu
Innum innum idhu
Yedhoyedho ketpadhu yedhu
Kann pechilum en moochilum
Yedho oru suvai thondrudhu

Male : Innum innum idhu
Yedhoyedho ketpadhu yedhu
Kann pechilum en moochilum
Yedho oru suvai thondrudhu

Female : Innum innum idhu
Yedhoyedho ketpadhu yedhu

Male : Sivakkumoo kannam sivakkumoo
Nee sirithaal poocharamoo
Surakkumaa vaai manakkumoo
Nee sonnadhu un inamoo

Female : Aaahaahahaha..aa…aa…
Vaazhkaiyil namm vaazhkaiyil
Yen vasantham thondriyathu
Aasaiyil varum ennangal
Karai thaandiya kolgai adhu
Karai thaandiya kolgai adhu

Male : Innum innum idhu
Yedhoyedho ketpadhu yedhu
Kann pechilum en moochilum
Yedho oru suvai thondrudhu

Male : Innum innum idhu
Yedhoyedho ketpadhu yedhu

Male : Aadumoo idai aadumoo
Nee asainthaalum paadumoo
Angamoo idhu thangamoo
Udal adhu ondrae podhumoo

Female : Aaahaha hoo ooo hahahaha
Yavvanam ulla sevvidhazh
Innisaiyodu veesumo
Paarkumoo kali theerkkumoo
Enai parugaamal vaattumoo
Parugaamal vaattumoo

Female : Innum innum idhu
Yedhoyedho ketpadhu yedhu
Kann pechilum en moochilum
Yedho oru suvai thondrudhu

Both : Aahaa haa haa haahaha
Aahaa haa haa haa haahaha
Hmm mm mm mm mm…………….


Innum Innum Idhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veerathi Veeran

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பெண் : இன்னும் இன்னும் இது
ஏதேதோ கேட்பது எது
இன்னும் இன்னும் இது
ஏதேதோ கேட்பது எது
கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும்
ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது

ஆண் : இன்னும் இன்னும் இது
ஏதேதோ கேட்பது எது
கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும்
ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது

பெண் : இன்னும் இன்னும் இது
ஏதேதோ கேட்பது எது

ஆண் : சிவக்குமோ கன்னம் சிவக்குமோ நீ
சிரித்தால் பூச்சரமோ
சுரக்குமா வாய் மணக்குமோ நீ
சொன்னது உன் இனமோ

பெண் : ஆஹாஹாஹ்
வாழ்க்கையில் நம் வாழ்க்கையில்
ஏன் வசந்தம் தோன்றியது
ஆசையில் வரும் எண்ணங்கள்
கரை தாண்டிய கொள்கை அது…
கரை தாண்டிய கொள்கை அது…

ஆண் : இன்னும் இன்னும் இது
ஏதேதோ கேட்பது எது
கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும்
ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது

ஆண் : இன்னும் இன்னும் இது
ஏதேதோ கேட்பது எது

ஆண் : ஆடுமோ இடை ஆடுமோ நீ
அசைந்தாலும் பாடுமோ
அங்கமோ இது தங்கமோ உடல்
அது ஒன்றே போதுமோ

பெண் : ஆஹாஹாஹ்
யவ்வனம் உள்ள செவ்விதழ்
இன்னிசையோடு வீசுமோ
பார்க்குமோ கலி தீர்க்குமா
எனை பருகாமல் வாட்டுமோ…..
பருகாமல் வாட்டுமோ…..

பெண் : இன்னும் இன்னும் இது
ஏதேதோ கேட்பது எது
கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும்
ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது

இருவர் : ……………………………..



Innum Innum Idhu Lyrics in English

Innum Innum Idhu Varigal in Tamil

Other Song in Veerathi Veeran Album

Browse the complete film Veerathi Veeran songs lyrics.

Movie Veerathi Veeran
Music Director Rajan Nagendra
Lyricist Puratchi Dasan
Singer S.Janaki, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.