Aattangal Pala Undu Lyrics

Here is the Aattangal Pala Undu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aattangal Pala Undu Lyrics in English

Film / Album : Kadavul Mama

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : S. Janaki

Music by : T. G. Lingappa

Female : Attangal pal undu
Avaigalil idhu ondru
Attangal pal undu
Avaigalil idhu ondru
Thottrathil therivadhu ondru
Mana thudippil iruppadhu ondru
Mana thudippil iruppadhu ondru

Female : Haaa…
Attangal pal undu
Avaigalil idhu ondru

Female : Thendral kaatril malarkoottam aadumoru
Aattam paarkka azhagoottum
Seerum puyalil mugam thottram maari
Idhazh vaattam adaindhu thuyar oottum

Female : Kannukku virundhaagum kavalaikku marundhaagum
Menmai konda penmai thannai aanmai
Adhan unmai kandu pottruvadhu nanmai
Haaa..aa…aa…aahaaa…

Female : Attangal pal undu
Avaigalil idhu ondru

Female : Konjum thalaivan thirutholai thazhuvum
Malarmaalai tharaiyil vizhalaamaa
Koyil deiva silai thannai vaasarpadi
Munnae midhikka vidalaama

Female : Vandhadhu oru paadhai povadhu oru paadhai
Indru kanda paadhai thunbha paadhai
Idhai enni enni yengugiraal paedhai
Haaa..aa…aa…aahaaa…

Female : Attangal pal undu
Avaigalil idhu ondru
Attangal pal undu
Avaigalil idhu ondru


Aattangal Pala Undu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadavul Mama

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பெண் : ஆட்டங்கள் பல உண்டு
அவைகளில் இது ஒன்று
ஆட்டங்கள் பல உண்டு
அவைகளில் இது ஒன்று
தோற்றத்தில் தெரிவது ஒன்று
மனத் துடிப்பில் இருப்பது ஒன்று
மனத் துடிப்பில் இருப்பது ஒன்று…

பெண் : ஹா…..ஆஆ….
ஆட்டங்கள் பல உண்டு
அவைகளில் இது ஒன்று

பெண் : தென்றல் காற்றில் மலர்க்கூட்டம் ஆடுமொரு
ஆட்டம் பார்க்க அழகூட்டும்
சீறும் புயலில் முகம் தோற்றம் மாறி
இதழ் வாட்டமடைந்து துயரூட்டும்

பெண் : கண்ணுக்கு விருந்தாகும் கவலைக்கு மருந்தாகும்
மென்மை கொண்ட பெண்மை தன்னை ஆண்மை
அதன் உண்மை கண்டு போற்றுவது நன்மை
ஆஆஆஆஆஆஹ் ஆஆஆஆஆஹ்

பெண் : ஆட்டங்கள் பல உண்டு
அவைகளில் இது ஒன்று

பெண் : கொஞ்சும் தலைவன் திருத்தோளை தழுவும்
மலர்மாலை தரையில் விழலாமா
கோயில் தெய்வ சிலை தன்னை வாசற்படி
முன்னே மிதிக்க விடலாமா

பெண் : வந்தது ஒரு பாதை போவது ஒரு பாதை
இன்று கண்ட பாதை துன்ப பாதை
இதை எண்ணி எண்ணி ஏங்குகிறாள் பேதை
ஆஆஆஆஆஆஹ் ஆஆஆஆஆஹ்

பெண் : ஆட்டங்கள் பல உண்டு
அவைகளில் இது ஒன்று
ஆட்டங்கள் பல உண்டு
அவைகளில் இது ஒன்று



Aattangal Pala Undu Lyrics in English

Aattangal Pala Undu Varigal in Tamil

Other Song in Kadavul Mama Album

Browse the complete film Kadavul Mama songs lyrics.

Movie Kadavul Mama
Music Director T. G. Lingappa
Lyricist A. Maruthakasi
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.