Here is the Aavadhum Pennale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aavadhum Pennale Lyrics in English
Film / Album : Thirumathi Oru Vegumathi
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Shankar Ganesh
Male : Aavathum pennaalae
Manusan azhivathum penaalae
Vaazhvathum pennaalae
Avanae thaazhvathum pennaalae
Male : Aavathum pennaalae
Manusan azhivathum penaalae
Vaazhvathum pennaalae
Avanae thaazhvathum pennaalae
Male : Therkku madhuraiyil karpu sudar pattu
Vendhathum pennaalae
Andru vilaiyaattu sirupillai
Veera sivaaji aanathum pennaalae
Male : Nil endru sonnathum sul endru sooriyam
Nindrathu pennaalae
Chinna thaali kayittrukku paasakayiru
Andru thottarthum pennaalae
Male : India thanga padhakkam
Jeyiththathellaam pennaalae
India thanga padhakkam
Jeyiththathellaam pennaalae
Antha vazhi intha maga arasaala vanthaalae
Male : Aavathum pennaalae
Manusan azhivathum penaalae
Vaazhvathum pennaalae
Avanae thaazhvathum pennaalae (2)
Male : Manam kettu thasaathan seththu seththu
Uyir vittathum pennaale
Ada paththu thalaiyilum piththam kondu
Mannan kettathum pennaalae
Male : Paalavanam engum moolai kettu
Majunu ponathum pennaalae
Antha romapuri andru raththakulam
Endru aanathum pennaale
Male : Intha kaala katchigalum
Irandaachchu pennaalae
Intha kaala katchigalum
Irandaachchu pennaalae
Kai neettamaruththa paya
Kavizhnthaandi munnaalae
Male : Aavathum pennaalae
Manusan azhivathum penaalae
Vaazhvathum pennaalae
Avanae thaazhvathum pennaalae (2)
Male : Panja paandavargal pagai vendru
Kodi nattathum pennaalae
Namma indhiran chanthiran rendu
Payalgalum kettathum pennaalae
Male : Kollai kollum oru vellai
Tajmahal vathathum pennaalae
Paandi mannan aranmanai
Mannodu mannaagi ponathum pennaalae
Male : Nallathum kettathum ingae
Nadappathellaam pennaalae
Nallathum kettathum ingae
Nadappathellaam pennaalae
Muzhusaa paattil solla mudiyaathu ennaalae
Male : Aavathum pennaalae
Manusan azhivathum penaalae
Vaazhvathum pennaalae
Avanae thaazhvathum pennaalae (2)
Aavadhum Pennale Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thirumathi Oru Vegumathi
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே
ஆண் : ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே
ஆண் : தெற்கு மதுரையில் கற்பு சுடர் பட்டு
வெந்ததும் பெண்ணாலே
அன்று விளையாட்டு சிறுபிள்ளை
வீர சிவாஜி ஆனதும் பெண்ணாலே
ஆண் : நில் என்று சொன்னதும் சுள் என்று சூரியன்
நின்றது பெண்ணாலே
சின்ன தாலிக்கயிற்றுக்கு பாசக்கயிறு
அன்று தோற்றதும் பெண்ணாலே
ஆண் : இந்தியா தங்க பதக்கம்
ஜெயித்ததெல்லாம் பெண்ணாலே
இந்தியா தங்க பதக்கம்
ஜெயித்ததெல்லாம் பெண்ணாலே
அந்த வழி இந்த மக அரசாள வந்தாளே
ஆண் : ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே (2)
ஆண் : மனம் கெட்டு தசரதன் செத்து செத்து
உயிர் விட்டதும் பெண்ணாலே
அட பத்து தலையிலும் பித்தம் கொண்டு
மன்னன் கெட்டதும் பெண்ணாலே
ஆண் : பாலைவனம் எங்கும் மூளை கெட்டு
மஜ்னு போனதும் பெண்ணாலே
அந்த ரோமாபுரி அன்று ரத்தகுளம்
என்று ஆனதும் பெண்ணாலே
ஆண் : இந்தக் கால கட்சிகளும்
இரண்டாச்சு பெண்ணாலே
இந்தக் கால கட்சிகளும்
இரண்டாச்சு பெண்ணாலே
கை நீட்ட மறுத்த பய
கவிழ்ந்தான்டி முன்னாலே
ஆண் : ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே (2)
ஆண் : பஞ்ச பாண்டவர்கள் பகை வென்று
கொடி நட்டதும் பெண்ணாலே
நம்ம இந்திரன் சந்திரன் ரெண்டு
பயல்களும் கெட்டதும் பெண்ணாலே
ஆண் : கொள்ளை கொள்ளும் ஒரு வெள்ளை
தாஜ்மஹால் வந்ததும் பெண்ணாலே
பாண்டி மன்னன் அரண்மனை
மண்ணோடு மண்ணாகி போனதும் பெண்ணாலே
ஆண் : நல்லதும் கெட்டதும் இங்கே
நடப்பதெல்லாம் பெண்ணாலே
நல்லதும் கெட்டதும் இங்கே
நடப்பதெல்லாம் பெண்ணாலே
முழுசா பாட்டில் சொல்ல முடியாது என்னாலே
ஆண் : ஆவதும் பெண்ணாலே
மனுசன் அழிவதும் பெண்ணாலே
வாழ்வதும் பெண்ணாலே
அவனே தாழ்வதும் பெண்ணாலே (2)
Aavadhum Pennale Lyrics in English
Aavadhum Pennale Varigal in Tamil
Other Song in Thirumathi Oru Vegumathi Album
Browse the complete film Thirumathi Oru Vegumathi songs lyrics.
Movie | Thirumathi Oru Vegumathi |
Music Director | Sankar Ganesh |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Vineet
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.