Sokku Podi Pottaye Lyrics

Here is the Sokku Podi Pottaye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sokku Podi Pottaye Lyrics in English

Film / Album : Pattu Selai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. Janaki , K. J. Yesudas

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Sokku podi pottaayae maman kannaalae
Sonnapadi kettu naan vaaraen pinnaalae
Sengarumbu melae siththerumbu polae
Naan thottukkavaa pattukkavaa

Female : Sokku podi
Sokku podi pottaayae maman kannaalae
Sonnapadi kettu naan vaaraen pinnaalae

Female : Poovaana nenja neththu maranthaen
Ponnaana unna sekka maranthaen
Pondattiyaa vaazha maranthaen
Ippothaanae kanna thoranthaen

Female : Poovaana nenja neththu maranthaen
Ponnaana unna sekka maranthaen
Pondattiyaa vaazha maranthaen
Ippothaanae kanna thoranthaen
Machchaan unna enni vanthaen
Achchaaramaa onnu thanthaen

Male : Sokku podi…..
Sokku podi pottaa
Oru ponnu kannaalae
Sonnapadi kettu naan vanthaen pinnaalae
Sengarumbu melae siththerumbu polae
Naan thottukkavaa pattukkavaa

Male : Sokku podi
Sokku podi pottaa
Oru ponnu kannaalae
Sonnapadi kettu naan vanthaen pinnaalae…ae….

Male : Kattilarai paadam kittavillaiyae
Kanni ilam maanai thottathillaiyae
Muththu idhazhaal muththam illaiyae
Munniruntha pothum siththam illaiyae…ae….

Male : Kattilarai paadam kittavillaiyae
Kanni ilam maanai thottathillaiyae
Muththu idhazhaal muththam illaiyae
Munniruntha pothum siththam illaiyae…ae….
Kannae enthan ponnae unnai
Kayil alla vaammaa mella

Female : Sokku podi….
Sokku podi pottaayae maman kannaalae
Sonnapadi kettu naan vaaraen pinnaalae
Sengarumbu melae siththerumbu polae
Naan thottukkavaa pattukkavaa

Male : Sokku podi
Sokku podi pottaa
Oru ponnu kannaalae
Sonnapadi kettu naan vanthaen pinnaalae
Sengarumbu melae siththerumbu polae
Naan thottukkavaa pattukkavaa

Female : Sokku podi….
Sokku podi pottaayae maman kannaalae
Male : Aa…..Sonnapadi kettu naan vanthaen pinnaalae…ae….


Sokku Podi Pottaye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattu Selai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : சொக்குப் பொடி போட்டாயே மாமன் கண்ணாலே
சொன்னபடி கேட்டு நான் வாரேன் பின்னாலே
செங்கரும்பு மேலே சித்தெறும்பு போலே
நான் தொட்டுக்கவா பட்டுக்கவா……

பெண் : சொக்குப் பொடி…..
சொக்குப் பொடி போட்டாயே மாமன் கண்ணாலே
சொன்னபடி கேட்டு நான் வாரேன் பின்னாலே

பெண் : பூவான நெஞ்ச நேத்து மறந்தேன்
பொன்னான உன்ன சேக்க மறந்தேன்
பொண்டாட்டியா வாழ மறந்தேன்
இப்போதானே கண்ண தொறந்தேன்

பெண் : பூவான நெஞ்ச நேத்து மறந்தேன்
பொன்னான உன்ன சேக்க மறந்தேன்
பொண்டாட்டியா வாழ மறந்தேன்
இப்போதானே கண்ண தொறந்தேன்
மச்சான் உன்ன எண்ணி வந்தேன்
அச்சாரமா ஒண்ணு தந்தேன்

ஆண் : சொக்குப் பொடி
சொக்குப் பொடி போட்டா
ஒரு பொண்ணு கண்ணாலே
சொன்னபடி கேட்டு நான் வந்தேன் பின்னாலே
செங்கரும்பு மேலே சித்தெறும்பு போலே
நான் தொட்டுக்கவா பட்டுக்கவா….

ஆண் : சொக்குப் பொடி
சொக்குப் பொடி போட்டா
ஒரு பொண்ணு கண்ணாலே
சொன்னபடி கேட்டு நான் வந்தேன் பின்னாலே…ஏ….

ஆண் : கட்டிலறை பாடம் கிட்டவில்லையே
கன்னி இளம் மானை தொட்டதில்லையே
முத்து இதழால் முத்தம் இல்லையே
முன்னிருந்த போதும் சித்தம் இல்லையே…ஏ…..

ஆண் : கட்டிலறை பாடம் கிட்டவில்லையே
கன்னி இளம் மானை தொட்டதில்லையே
முத்து இதழால் முத்தம் இல்லையே
முன்னிருந்த போதும் சித்தம் இல்லையே…ஏ…..
கண்ணே எந்தன் பொன்னே உன்னை
கையில் அள்ள வாம்மா மெல்ல…..

பெண் : சொக்குப் பொடி…..
சொக்குப் பொடி போட்டாயே மாமன் கண்ணாலே
சொன்னபடி கேட்டு நான் வாரேன் பின்னாலே
செங்கரும்பு மேலே சித்தெறும்பு போலே
நான் தொட்டுக்கவா பட்டுக்கவா……

ஆண் : சொக்குப் பொடி
சொக்குப் பொடி போட்டா
ஒரு பொண்ணு கண்ணாலே
சொன்னபடி கேட்டு நான் வந்தேன் பின்னாலே…ஏ….
செங்கரும்பு மேலே சித்தெறும்பு போலே
நான் தொட்டுக்கவா பட்டுக்கவா….

பெண் : சொக்குப் பொடி…..
சொக்குப் பொடி போட்டாயே மாமன் கண்ணாலே
ஆண் : ஆஅ…..சொன்னபடி கேட்டு நான் வந்தேன் பின்னாலே…ஏ….



Sokku Podi Pottaye Lyrics in English

Sokku Podi Pottaye Varigal in Tamil

Other Song in Pattu Selai Album

Browse the complete film Pattu Selai songs lyrics.

Movie Pattu Selai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.