Aavaram Poovai Thottu Lyrics

Here is the Aavaram Poovai Thottu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aavaram Poovai Thottu Lyrics in English

Film / Album : Manamagale Vaa

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : ……………

Female : Aavaaram poovai thottu aalolam paadum kaattrae
Azhagaaga ennai thottu annam pol aadum kaattrae
Theendaathae ennai mellaththaanae
Ingae thaangaathu enthan ullam maanae
Theendaathae ennai mellaththaanae
Ingae thaangaathu enthan ullam maanae

Female : Achchaaram allikondu yaarthaan vanthaalum
Achchaaram allikondu yaarthaan vanthaalum
Azhagaana pennaikkandu aasaipattaalum
Aagaathu enthan munnae seraathu chella kannae
Manaththai kaakkum kannae

Female : Ilamaikko veedum undu inbaththin mogam undu
Aanaalum penmai endraal angaethaan naanam undu
Mogaththai theendum panikkaattrae ennai theendaathae
Jodiyai thedum pulli maanae ennai paarkkaathae

Female : Aavaaram poovai thottu aalolam paadum kaattrae
Azhagaaga ennai thottu annam pol aadum kaattrae
Theendaathae ennai mellaththaanae
Ingae thaangaathu enthan ullam maanae

Female : Aaththoram nidru ingae aadidum poomaram
Azhagennai kandu kandu veesidum saamaram
En peyarai sonnaalae siru mottum pookkaatho
Manthaara sediyellaam poo alli kottaatho

Female : Vaanaththu pookkal ellaam vaayaara vaazhththu sollum
Megaththil oonjal katti athil ennai aada sollm
Mogaththai theendum panikkaattrae ennai theendaathae
Jodiyai thedum pulli maanae ennai paarkkaathae

Female : Aavaaram poovai thottu aalolam paadum kaattrae
Azhagaaga ennai thottu annam pol aadum kaattrae
Theendaathae ennai mellaththaanae
Ingae thaangaathu enthan ullam maanae
Thaangaathu enthan ullam maanae….mm…..mm…mm….


Aavaram Poovai Thottu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manamagale Vaa

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : ………………………………

பெண் : ஆவாரம் பூவைத் தொட்டு ஆலோலம் பாடும் காற்றே
அழகாக என்னைத் தொட்டு அன்னம் போல் ஆடும் காற்றே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே

பெண் : அச்சாரம் அள்ளிக்கொண்டு யார்தான் வந்தாலும்
அச்சாரம் அள்ளிக்கொண்டு யார்தான் வந்தாலும்
அழகான பெண்ணைக்கண்டு ஆசைப்பட்டாலும்
ஆகாது எந்தன் முன்னே சேராது செல்லக் கண்ணே
மண் பார்த்து வாழும் பெண்ணே
மானத்தைக் காக்கும் கண்ணே

பெண் : இளமைக்கோ வீடும் உண்டு இன்பத்தின் மோகம் உண்டு
ஆனாலும் பெண்மை என்றால் அங்கேதான் நாணம் உண்டு
மோகத்தை தீண்டும் பனிக்காற்றே என்னைத் தீண்டாதே
ஜோடியைத் தேடும் புள்ளி மானே என்னைப் பார்க்காதே

பெண் : ஆவாரம் பூவைத் தொட்டு ஆலோலம் பாடும் காற்றே
அழகாக என்னைத் தொட்டு அன்னம் போல் ஆடும் காற்றே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே

பெண் : ஆத்தோரம் நின்று இங்கே ஆடிடும் பூமரம்
அழகென்னைக் கண்டு கண்டு வீசிடும் சாமரம்
என் பெயரைச் சொன்னாலே சிறு மொட்டும் பூக்காதோ
மந்தாரச் செடியெல்லாம் பூ அள்ளிக் கொட்டாதோ

பெண் : வானத்துப் பூக்கள் எல்லாம் வாயார வாழ்த்துச் சொல்லும்
மேகத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி அதில் என்னை ஆடச் சொல்லும்
மோகத்தை தீண்டும் பனிக்காற்றே என்னைத் தீண்டாதே
ஜோடியைத் தேடும் புள்ளி மானே என்னைப் பார்க்காதே

பெண் : ஆவாரம் பூவைத் தொட்டு ஆலோலம் பாடும் காற்றே
அழகாக என்னைத் தொட்டு அன்னம் போல் ஆடும் காற்றே
தீண்டாதே என்னை மெல்லத்தானே
இங்கே தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே
தாங்காது எந்தன் உள்ளம் மானே ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்…



Aavaram Poovai Thottu Lyrics in English

Aavaram Poovai Thottu Varigal in Tamil

Other Song in Manamagale Vaa Album

Browse the complete film Manamagale Vaa songs lyrics.

Movie Manamagale Vaa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.