Aayi Mahamayi Lyrics

Here is the Aayi Mahamayi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aayi Mahamayi Lyrics in English

Film / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi
Chorus : Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi

Female : Ammaannu sonnaalae pothum
Anbennum vellamthaan modhum
Chorus : Ammaannu sonnaalae pothum
Anbennum vellamthaan modhum

Female : Simmavaagini aaththaa sarppa roobini
Annapoorani aaththaa sarvakaarini

Female : Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi

Female : Mangala kunguma pottukkaari
Maalini soolini viththakkaari
Minnidum veppala selakkaari
Manakkura elumichcha maalakkaari

Female : Vempaattam paampaattam kaatchi koduppaa
Oorukkum ulakukkum kaaval iruppaa
Chorus : Aayiram kanni antha thaayaiyae enni
Nee saththiyam thaanguvennu kayile vaangu

Female : Madhava sothari muththumaarithaan
Thaandavam aadinaa pathrakaalithaan

Chorus : Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi

Chorus : Ammaannu sonnaalae pothum
Anbennum vellamthaan modhum
Simmavaagini aaththaa sarppa roobini
Annapoorani aaththaa sarvakaarini

Chorus : Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi

Chorus : Omsakthi om omsakthi om
Omsakthi om omsakthi om

Female : Annaiyai paaduthu naalu vedham
Aanaiyai ketkuthu panjabootham
Aalaya poojaithaan aarukaalam
Annaiyai pottruthu yaezhu logam

Female : Eppothu kettaalum pambai saththam
Aaththaakku santhosam aaga moththam
Chorus : Aadiyil koozha kaaichchi ooththura yaezhai
Vendinaa pothum avanga vedhana theerum

Female : Sakthi om endru naam paattedukkalaam
Nambinaal naamumthaan thee midhikkalaam

Chorus : Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi

Chorus : Ammaannu sonnaalae pothum
Anbennum vellamthaan modhum
Simmavaagini aaththaa sarppa roobini
Annapoorani aaththaa sarvakaarini

Chorus : Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi
Aayi magamaayi
Ava thaaikkellaam thaayaana thaayi (2)


Aayi Mahamayi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி
குழு : ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி

பெண் : அம்மான்னு சொன்னாலே போதும்
அன்பென்னும் வெள்ளம்தான் மோதும்
குழு : அம்மான்னு சொன்னாலே போதும்
அன்பென்னும் வெள்ளம்தான் மோதும்

பெண் : சிம்மவாகினி ஆத்தா சர்ப்ப ரூபிணி
அன்னப்பூரணி ஆத்தா சர்வகாரிணி

பெண் : ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி

பெண் : மங்கல குங்குமப் பொட்டுக்காரி
மாலினி சூலினி வித்தக்காரி
மின்னிடும் வேப்பல சேலக்காரி
மணக்குற எலுமிச்ச மாலக்காரி

பெண் : வேம்பாட்டம் பாம்பாட்டம் காட்சி கொடுப்பா
ஊருக்கும் உலகுக்கும் காவல் இருப்பா
குழு : ஆயிரம் கண்ணி அந்த தாயையே எண்ணி
நீ சத்தியம் தாங்குவேன்னு கையிலே வாங்கு

பெண் : மாதவ சோதரி முத்துமாரிதான்
தாண்டவம் ஆடினா பத்ரகாளிதான்

குழு : ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி

குழு : அம்மான்னு சொன்னாலே போதும்
அன்பென்னும் வெள்ளம்தான் மோதும்
சிம்மவாகினி ஆத்தா சர்ப்ப ரூபிணி
அன்னப்பூரணி ஆத்தா சர்வகாரிணி

குழு : ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி

குழு : ஓம்சக்தி ஓம் ஓம்சக்தி ஓம்
ஓம்சக்தி ஓம் ஓம்சக்தி ஓம்

பெண் : அன்னையை பாடுது நாலு வேதம்
ஆணையை கேட்குது பஞ்சபூதம்
ஆலய பூஜைதான் ஆறுகாலம்
அன்னையை போற்றுது ஏழு லோகம்

பெண் : எப்போது கேட்டாலும் பம்பை சத்தம்
ஆத்தாக்கு சந்தோசம் ஆக மொத்தம்
குழு : ஆடியில் கூழ காய்ச்சி ஊத்துற ஏழை
வேண்டினா போதும் அவங்க வேதன தீரும்

பெண் : சக்தி ஓம் என்று நாம் பாட்டெடுக்கலாம்
நம்பினால் நாமும்தான் தீ மிதிக்கலாம்

குழு : ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி

குழு : அம்மான்னு சொன்னாலே போதும்
அன்பென்னும் வெள்ளம்தான் மோதும்
சிம்மவாகினி ஆத்தா சர்ப்ப ரூபிணி
அன்னப்பூரணி ஆத்தா சர்வகாரிணி

குழு : ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி
ஆயி மகமாயி
அவ தாய்க்கெல்லாம் தாயான தாயி (2)



Aayi Mahamayi Lyrics in English

Aayi Mahamayi Varigal in Tamil

Other Song in Aadi Velli Album

Browse the complete film Aadi Velli songs lyrics.

Movie Aadi Velli
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Jajaybabu

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.