Vaanin Devi Varuga Lyrics

Here is the Vaanin Devi Varuga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanin Devi Varuga Lyrics in English

Film / Album : Oruvar Vaazhum Aalayam

Lyrics Writer : Ponnadiyan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ponnadiyan

Male : Aa…aa…aa…aa…aa….
Female : Aa….aa…aa…aa….aa….
Male : Aa…aa…aa…aa…aa….
Female : Aa….aa…aa…aa….aa….
Both : Aa….aa…aa….aa….aa…aaa…

Male : Vaanin devi varuga
Intha yaezhai mannil pozhiga
Female : Vaanin devi varuga
Intha yaezhai mannil pozhiga

Male : Inba thaenaaga nee vanthu
Nenjangal kulirnthida kulirnthida
Both : Vaanin devi varuga
Intha yaezhai mannil pozhiga

Male : Mega oorvasi thaalam podavae
Minnalodu muzhangu
Mega oorvasi thaalam podavae
Minnalodu muzhangu

Female : Vaadum vaazhvilae
Kadhal koodavae gangaiyaaga irangu
Male : Maamazhai thaayae poomazhai thoovi
Female : Kaaviriyaaga bhoomiyil odu
Male : Neeril….thaeril…. vaa….nee neril

Male : Vaanin devi varuga
Intha yaezhai mannil pozhiga
Female : Vaanin devi varuga
Intha yaezhai mannil pozhiga

Male : Inba thaenaaga nee vanthu
Nenjangal kulirnthida kulirnthida
Both : Vaanin devi varuga
Intha yaezhai mannil pozhiga

Female : Paasam thanai thedi oru paalaivanam engum
Oomai kanavaaga uyir vaazhnthaenammaa
Paasam thanai thedi oru paalaivanam engum
Oomai kanavaaga uyir vaazhnthaenammaa

Male : Vaasamthanai saeraatha poomaalaiyo
Nesamthanai kaanaatha poompaavaiyo
Female : Thaayae unai kaanaamal manam thudikkithae
Neril varuvaayo naan uyir pizhaikkavae

Male : Idiyudan vaa
Female : Isaiyena vaa
Male : Thuyar podipadavae
Female : Kadalena vaa

Female : Amuthena vaa
Male : Alaiyena vaa
Female : Pazhanthamizh enavae
Male : Thazhaiththida vaa

Male : Aanantha
Female : Thuli thaen sinthum
Male : Mazhai manam vanthu
Female : Nilanthanai konjum

Male : Vilaiyaadidu thavazhnthidu vedhanai theerththidu nee
Uravaadidu perugidu kadhalai valarththidu nee
Amuthae varuvaai karunai purivaai
Arulae pozhivaai amaithi tharuvaai devi


Vaanin Devi Varuga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oruvar Vaazhum Aalayam

Lyrics Writer : Ponnadiyan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : பொன்னடியான்

ஆண் : ஆ…..ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆ…..ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆண் : ஆ…..ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆ…..ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..
இருவர் : ஆ…..ஆ…ஆ….ஆ….ஆ…..ஆஅ….

ஆண் : வானின் தேவி வருக
இந்த ஏழை மண்ணில் பொழிக
பெண் : வானின் தேவி வருக
இந்த ஏழை மண்ணில் பொழிக

ஆண் : இன்பத் தேனாக நீ வந்து
நெஞ்சங்கள் குளிர்ந்திட குளிர்ந்திட
இருவர் : வானின் தேவி வருக
இந்த ஏழை மண்ணில் பொழிக…

ஆண் : மேக ஊர்வசி தாளம் போடவே
மின்னலோடு முழங்கு
மேக ஊர்வசி தாளம் போடவே
மின்னலோடு முழங்கு

பெண் : வாடும் வாழ்விலே
காதல் கூடவே கங்கையாக இறங்கு
ஆண் : மாமழைத் தாயே பூமழைத் தூவி
பெண் : காவிரியாக பூமியில் ஓடு
ஆண் : நீரில்…..தேரில்…….வா……நீ……நேரில்….

ஆண் : வானின் தேவி வருக
இந்த ஏழை மண்ணில் பொழிக
பெண் : வானின் தேவி வருக
இந்த ஏழை மண்ணில் பொழிக

ஆண் : இன்பத் தேனாக நீ வந்து
நெஞ்சங்கள் குளிர்ந்திட குளிர்ந்திட
இருவர் : வானின் தேவி வருக இந்த
ஏழை மண்ணில் பொழிக…

பெண் : பாசம் தனைத் தேடி ஒரு பாலைவனம் எங்கும்
ஊமை கனவாக உயிர் வாழ்ந்தேனம்மா
பாசம் தனைத் தேடி ஒரு பாலைவனம் எங்கும்
ஊமை கனவாக உயிர் வாழ்ந்தேனம்மா

ஆண் : வாசம்தனை சேராத பூமாலையோ
நேசம்தனைக் காணாத பூம்பாவையோ
பெண் : தாயே உனைக் காணாமல் மனம் துடிக்கிதே
நேரில் வருவாயே நான் உயிர் பிழைக்கவே

ஆண் : இடியுடன் வா……………..
பெண் : இசையென வா
ஆண் : துயர் பொடிபடவே…..
பெண் : கடலென வா

பெண் : அமுதென வா……………
ஆண் : அலையென வா
பெண் : பழந்தமிழ் எனவே……
ஆண் : தழைத்திட வா

ஆண் : ஆனந்த………
பெண் : துளி தேன் சிந்தும்
ஆண் : மழை மணம் வந்து
பெண் : நிலந்தனைக் கொஞ்சும்

ஆண் : விளையாடிடு தவழ்ந்திடு வேதனை தீர்த்திடு நீ
உறவாடிடு பெருகிடு காதலை வளர்த்திடு நீ
அமுதே வருவாய் கருணை புரிவாய்
அருளே பொழிவாய் அமைதி தருவாய் தேவி………



Vaanin Devi Varuga Lyrics in English

Vaanin Devi Varuga Varigal in Tamil

Other Song in Oruvar Vaazhum Aalayam Album

Browse the complete film Oruvar Vaazhum Aalayam songs lyrics.

Movie Oruvar Vaazhum Aalayam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ponnadiyan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Azhagiri

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.