Aayiram Thalaimurai Lyrics

Here is the Aayiram Thalaimurai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aayiram Thalaimurai Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Rasi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : K. J. Yesudas , K. S. Chithra

Music by : Manoj – Gyan Varma

Female : Aayiram thalaimurai ketkkum
Mm mm mm mm mm
Kaadhalin sangeetham
Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm

Male : Aayiram thalaimurai ketkkum
Chorus : Mm mm mm mm mm
Male : Kaadhalin sangeetham
Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm

Chorus : ………………………

Female : Oru murai vaanil parakalaam kaatril midhakalaam
Male : Sugangalai indru alakalaam nammai marakalaam
Female : Aagaayam keezhaaga naan paarkkiren
Male : Boologam meelaaga naan paarkkiren
Female : Adhisayam enna anuvabam enna ragasiyam enna
Vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm

Male : Aayiram thalaimurai ketkkum
Chorus : Mm mm mm mm mm
Male : Kaadhalin sangeetham
Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm

Chorus : …………………………..

Male : Malara edhu undhan udaladhu nenjam mayanguthu
Female : Pagal yedhu ingu iravedhu engu puriyudhu
Male : Pennukkul sorgathai nana paarkkiren
Female : Pesungal kaathaara naan ketkkiren
Male : Sangama neram managala melam engilum ketkkum
Vaedham kaadhal vaedham mm mm

Female : Aayiram thalaimurai ketkkum
Chorus : Mm mm mm mm mm
Male : Kaadhalin sangeetham
Both : Kaatrilum ketkkum kadalilum ketkkum
Engalin raagam vaedham kaadhal vaedham
Mmm mm
Chorus : Mm mm mm mm mm…(4)


Aayiram Thalaimurai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Rasi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் – ஞான் வர்மா

பெண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும் ம்ம்ம்ம்..
காதலின் சங்கீதம்
காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..

ஆண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : காதலின் சங்கீதம்
காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்…
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..

குழு : ……………………………….

பெண் : ஒருமுறை வானில் பறக்கலாம் காற்றில் மிதக்கலாம்
ஆண் : சுகங்களை இன்று அளக்கலாம் நம்மை மறக்கலாம்
பெண் : ஆகாயம் கீழாக நான் பார்க்கிறேன்
ஆண் : பூலோகம் மேலாக நான் பார்க்கிறேன்
பெண் : அதிசயம் என்ன அனுபவம் என்ன ரகசியம் என்ன
வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்ம்ம்

ஆண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : காதலின் சங்கீதம்
காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்…
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..

குழு : ………………………………

ஆண் : மலரெது உந்தன் உடலெது நெஞ்சம் மயங்குது
பெண் : பகலெது இங்கு இரவெது எங்கு புரியுது
ஆண் : பெண்ணுக்குள் சொர்க்கத்தை நான் பார்க்கிறேன்
பெண் : பேசுங்கள் காதார நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : சங்கம நேரம் மங்கல மேளம் எங்கிலும் கேட்கும்
வேதம் காதல் வேதம்..ம்ம்..

பெண் : ஆயிரம் தலைமுறை கேட்கும்
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : காதலின் சங்கீதம்
இருவர் : காற்றிலும் கேட்கும் கடலிலும் கேட்கும்
எங்களின் ராகம் வேதம் காதல் வேதம்…ம்ம்..
குழு : ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம்..(4)



Aayiram Thalaimurai Lyrics in English

Aayiram Thalaimurai Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Rasi Album

Browse the complete film Kalyana Rasi songs lyrics.

Movie Kalyana Rasi
Music Director Manoj Gyan Varma
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.