Abracadabra (Shala Kaala Boolaa) Lyrics

Here is the Abracadabra (Shala Kaala Boolaa) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Abracadabra (Shala Kaala Boolaa) Lyrics in English

Film / Album : Jeeva (1988) Film

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Male : Hhaa aaprakka dapaaraa hhhoo

Male : Saalaa kaalaa poolaa pippidi pippidi poo….oooo
Jambara rambara jambam….mm manthiram….
Sishyanoda peru sedhu sundharam
Ungalaththaan naanga namparom

Male : Saalaa kaalaa poolaa pippidi pippidi poo….oooo
Jambara rambara jambam….mm manthiram….
Rabaraa thipiraa thipiraa raa….

Male : Ullukkulla onnum illa
Thookki kaatturaenae….paarunga
Chorus : Hoi
Male : Annaanthu melae paarunga
Ellorum paarunga
Chorus : Hoi
Male : Annaanthu melae paarunga
Chorus : Hoi hoi

Male : Daldaa dappaa idhu tattaa appaavuthu…..haeho
Kettaa roopaa tharum ippa kettaa paavam varum
Maayamo jaalamo edhuvum illa kellammaa

Male : Saalaa kaalaa poolaa pippidi pippidi poo….oooo
Jambara rambara jambam….mm manthiram….
Rabaraa thipiraa thipiraa raa….aaprakka dapaaraa

Male : Meesai ulla aambalaikku saelai kattuvaen
Maaththuvaen
Chorus : Hoi
Male : Ponnaaga maaththi kaattuvaen
Aiyaava maaththuvaen
Chorus : Hoi
Male : Ellaamae maaththi kaattuvaen
Chorus : Hoi hoi

Male : Mister vaareengalaa neengathaan
Sister aaringalaa

Male : Poiyyaa velai illai
En pondaatti kaanavillai
Ada kavalaiyai vidumaiyaa
Avala kooda maaththuraen

Male : Saalaa kaalaa poolaa pippidi pippidi poo….oooo
Jambara rambara jambam….mm manthiram….
Sishyanoda peru sedhu sundharam
Ungalaththaan naanga namparom

Male : Saalaa kaalaa poolaa pippidi pippidi poo….oooo
Aaprakka dapaaraa
Jambara rambara jambam….mm manthiram….
Sishyanoda peru sedhu sundharam
Ungalaththaan naanga namparom
Hoo….aaprakka dapaaraa


Abracadabra (Shala Kaala Boolaa) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jeeva (1988) Film

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஹ்ஹா ஆப்ரக்க டபாரா ஹ்ஹ்ஹூ

ஆண் : சாலா காலா பூலா பிப்பிடி பிப்பிடி பூ…….ஊஊஊ
ஜம்பர ரம்பர ஜம்பம்…….ம் மந்திரம்..
சிஷ்யனோட பேரு சேது சுந்தரம்
உங்களத்தான் நாங்க நம்பறோம்

ஆண் : சாலா காலா பூலா பிப்பிடி பிப்பிடி பூ…….ஊஊஊ
ஜம்பர ரம்ப ஜம்பம்…..ம் மந்திரம்..
ரபரா திபிரா திபிரா ரா..

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள ஒண்ணும் இல்ல
தூக்கி காட்டுறேன…….பாருங்க
குழு : ஹோய்
ஆண் : அண்ணாந்து மேல பாருங்க..
எல்லோரும் பாருங்க
குழு : ஹோய்
ஆண் : அண்ணாந்து மேல பாருங்க..
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : டால்டா டப்பா இது டாட்டா அப்பாவுது……ஹேஹோ
கேட்டா ரூபா தரும் இப்ப கேட்டா பாவம் வரும்
மாயமோ ஜாலமோ எதுவும் இல்ல கேளம்மா

ஆண் : சாலா காலா பூலா பிப்பிடி பிப்பிடி பூ……ஊஊஊ
ஜம்பர ரம்ப ஜம்பம்…..ம் மந்திரம்….
ரபரா திபிரா திபிரா ரா……ஆப்ரக்க டபாரா

ஆண் : மீசை உள்ள ஆம்பளைக்கு சேலை கட்டுவேன்
மாத்துவேன்
குழு : ஹோய்
ஆண் : பொண்ணாக மாத்தி காட்டுவேன்
ஐயாவ மாத்துவேன்
குழு : ஹோய்
ஆண் : எல்லாமே மாத்தி காட்டுவேன்
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : மிஸ்டர் வாரீங்களா நீங்கதான்
சிஸ்டர் ஆறீங்களா

ஆண் : போய்யா வேலை இல்லை
என் பொண்டாட்டி காணவில்லை
அட கவலையை விடுமய்யா
அவளப் கூட மாத்துறேன்

ஆண் : சாலா காலா பூலா பிப்பிடி பிப்பிடி பூபூபூ…ஊ
ஜம்பர ரம்பர ஜம்பம்…….ம் மந்திரம்..
சிஷ்யனோட பேரு சேது சுந்தரம்
உங்களத்தான் நாங்க நம்பறோம்

ஆண் : சாலா காலா பூலா பிப்பிடி பிப்பிடி பூ……ஊஊஊ
ஆப்ரக்க டபாரா
ஜம்பர ரம்பர ஜம்பம்…….ம் மந்திரம்..
சிஷ்யனோட பேரு சேது சுந்தரம்
உங்களத்தான் நாங்க நம்பறோம்
ஹூ…… ஆப்ரக்கா டாபரா…..



Abracadabra (Shala Kaala Boolaa) Lyrics in English

Abracadabra (Shala Kaala Boolaa) Varigal in Tamil

Other Song in Jeeva (1988) Film Album

Browse the complete film Jeeva (1988) Film songs lyrics.

Movie Jeeva (1988) Film
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.