Achamae Agandruvidu Lyrics

Here is the Achamae Agandruvidu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Achamae Agandruvidu Lyrics in English

Film / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Shruti Haasan , Ramya NSK

Music by : Ghibran

Female : Achamae agandruvidu
Madamae madindhuvidu

Female : Achamae agandruvidu
Madamae madindhuvidu
Naanamae nagarndhuvidu
Payirppae parandhuvidu

Female : Achamae agandruvidu
Madamae madindhuvidu
Naanamae nagarndhuvidu
Payirppae parandhuvidu

Female : Udambu enna viragaa
Naan unarchi izhandha sarugaa
Udambu enna viragaa
Naan unarchi izhandha sarugaa

Female : Kaadhal enbadhu thavara
Naan kallil seidha suvara

Female : Achamae agandruvidu
Madamae madindhuvidu
Naanamae nagarndhuvidu
Payirppae parandhuvidu

Female : Thekkamadaindhu kidakkindren
Ookkamizhandha vaazhkkaiyilae
Padukkai melae sidharugiren
Paaraiyil kottiya paal polae

Female : Thekkamadaindhu kidakkindren
Ookkamizhandha vaazhkkaiyile
Padukkai melae sidharugiren
Paaraiyil kottiya paal polae

Female : Thuikkaadha en idhazhai
Thuppi tholaiyeno
Thoondaadha en idhayathai thondi eriyeno
Paaraadha en azhugai paayil pudhaippeno
Theeraadha en kaadhal theeyil erippeno

Female : Munnor podhiyai sumappaeno
Illai innor vidhiyai padaippaeno
Munnor podhiyai sumappaeno
Illai innor vidhiyai padaippaeno

Female : Achamae agandruvidu
Madamae madindhuvidu
Naanamae nagarndhuvidu
Payirppae parandhuvidu

Female : Saathira kaidhiyaagindren
Saadhi padaitha siraigalilae
Mangaiyaga naan yen pirandhen
Malaiyil muttiya nadhi polae

Female : Saathira kaidhiyaagindren
Saadhi padaitha siraigalilae
Mangaiyaga naan yen pirandhen
Malaiyil muttiya nadhi polae

Female : Africa kaattil naan anilai pirappaeno
Atlantic kadalodu aara meenaaveno
Malaiyala malaiyil naan manikiliyaveno
Manidha piraviyatru manam pol vaazhveno

Female : Koottu puzhuvaai marippaeno
Illai pattupoochiyaai parappaeno
Koottu puzhuvaai marippaeno
Illai pattupoochiyai parappaeno

Female : Achamae agandruvidu
Madamae madindhuvidu
Naanamae nagarndhuvidu
Payirppae parandhuvidu

Female : Achamae agandruvidu
Madamae madindhuvidu
Naanamae nagarndhuvidu
Payirppae parandhuvidu


Achamae Agandruvidu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naatpadu Theral

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஸ்ருதிஹாசன் மற்றும் ரம்யா என்.எஸ்.கே

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு

பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு

பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு

பெண் : உடம்பு என்ன விறகா
நான் உணர்ச்சி இழந்த சருகா
உடம்பு என்ன விறகா
நான் உணர்ச்சி இழந்த சருகா

பெண் : காதல் என்பது தவறா
நான் கல்லில் செய்த சுவரா

பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு

பெண் : தேக்கமடைந்து கிடக்கின்றேன்
ஊக்கமிழந்த வாழ்க்கையிலே
படுக்கை மேலே சிதறுகிறேன்
பாறையில் கொட்டிய பால் போலே

பெண் : தேக்கமடைந்து கிடக்கின்றேன்
ஊக்கமிழந்த வாழ்க்கையிலே
படுக்கை மேலே சிதறுகிறேன்
பாறையில் கொட்டிய பால் போலே

பெண் : துய்க்காத என் இதழில்
துப்பி தொலையேனோ
தூண்டாத என் இதயத்தை தோண்டி எறியேனோ
பாராத என் அழுகை பாயில் புதைப்பேனோ
தீராத என் காதல் தீயில் எரிப்பேனோ

பெண் : முன்னோர் பொதியை சுமப்பேனோ
இல்லை இன்னோர் விதியை படைப்பேனோ
முன்னோர் பொதியை சுமப்பேனோ
இல்லை இன்னோர் விதியை படைப்பேனோ

பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு

பெண் : சாத்திர கைதியாகின்றேன்
சாதி படைத்த சிறைகளிலே
மங்கையாக நான் பிறந்தேன்
மலையில் முட்டிய நதி போலே

பெண் : சாத்திர கைதியாகின்றேன்
சாதி படைத்த சிறைகளிலே
மங்கையாக நான் பிறந்தேன்
மலையில் முட்டிய நதி போலே

பெண் : ஆப்பிரிக்கா காட்டில் நான் அணிலாய்
பிறப்பேனோ
அட்லாண்டிக் கடலோடு ஆர மீனாவேனோ
மலையாள மலையில் நான் மணிக்கிளியாவேனோ
மனித பிறவியற்று மனம் போல் வாழ்வேனோ

பெண் : கூட்டு புழுவாய் மரிப்பெனோ
இல்லை பட்டுபூச்சியாய் பறப்பேனோ
கூட்டு புழுவாய் மரிப்பெனோ
இல்லை பட்டுபூச்சியாய் பறப்பேனோ

பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு

பெண் : அச்சமே அகன்றுவிடு
மடமே மடிந்துவிடு
நாணமே நகர்ந்துவிடு
பயிர்ப்பே பறந்துவிடு



Achamae Agandruvidu Lyrics in English

Achamae Agandruvidu Varigal in Tamil

Other Song in Naatpadu Theral Album

Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.

Movie Naatpadu Theral
Music Director Ghibran
Lyricist Vairamuthu
Singer Ramya NSK, Shruti Haasan

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.