Achamillai Achamillai Lyrics

Here is the Achamillai Achamillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Achamillai Achamillai Lyrics in English

Film / Album : Bhoomi

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Jithinraj, Shenbagaraj, Narayanan, Deepak, Soundarya
Nandakumar, Abinaya Shenbagaraj, Sowmya Mahadevan , Veena
Murali

Music by : D. Imman

All : Achamillai achamillai acham enbadhu illaye
Achamillai achamillai acham enbadhu illaye
Uchi meedhu vaan idinthu veezhugindra podhilum
Achamillai achamillai acham enbadhu illaye

Chorus : …………………

All : Sooriyan aravanaikkanum
Seerudai miniminukkanum
Nammoda kai korthu
Pudhiya ulagam thodanganum

All : On pannaa mazhai sirikkanum
Boom sonna vaazhi porakkanum
Vaa kanna onnonna
Neraiya kalaiya pudunganum

All : Midukkaa namma aalu
Nadakka nadakka whistle-u parakka
Vivasayam 2.0
Eduthaa kaiyellam
Kalappa edukka neruppu therikka
Vivasayam 2.0

All : Varappula thanthane thanthane thanthanenaa
Athiruthu bluetooth-u thenmangu paatto paatto
Vayalula thanthane thanthane thanthanena
Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh

All : Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru solladaa
Tamizhan endru

All : Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru solladaa

Chorus : ……………..

All : Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nillada
Dharaniyai nee vellada

All : Nee azha atha rasichavan
Naan vida ennai mithachavan
Annaanthu paarkka thaan
Dhinamum veduchi valaranum

All : Kaamiyil vayal vazhiyanum
Zoom pannaa puzhu nezhiyanum
Mannula ponnennu
Manasum manasum unarunum

All : Adukku veedulam
Idichi odachi vayalu viriya
Vivasayam 2.0
Padicha pullainga
Nilaththil irangi kalakku kalakka
Vivayasam 2.0

All : Varappula thanthane thanthane thanthanenaa
Athiruthu Bluetooth-u thenmangu paatto paatto
Vayalula thanthane thanthane thanthanena
Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh

All : Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa

All : Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa

Male : IT’il share-u
Swiggy-il soru
PUBG’il war-u nethu nethu

Male : Vaanaththa paarthu
Wow sollum youth-u
Gammavin kaathil serthu koothu

All : Work-um workout-um onnachina
Udambum manasum pudhusa maarum
Kanavum pocket-um onnachina
Ulagam muzhukka azhage

Male : Velinaadukku naan thantha
All : Moolaiyellam
Male : Namma thaai mannai kaapatha
All : Onnachchu
Male : Namma comalinu sonna
All : Koottamellam
Male : Collection-eh paartha pinna
Bayanthuduche

All : Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa….
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa….

All : Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa


Achamillai Achamillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhoomi

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : ஜித்தின்ராஜ், செண்பகராஜ், நாராயணன், தீபக்,
சௌந்தர்யா, நந்தகுமார், அபிநயா செண்பகராஜ், சௌம்யா
மகாதேவன் மற்றும் வீணா முரளி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

அனைவரும் : அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
உச்சி மீது வான் இடிந்து வீழுகின்ற போதிலும்
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே

குழு : …………………………..

அனைவரும் : சூரியன் அரவனைக்கணும்
சீருடை மினுமுனுக்கணும்
நம்மோட கை கோர்த்து
புதிய உலகம் தொடங்கணும்

அனைவரும் : ஆன் பண்ணா மழை சிரிக்கணும்
பூம் சொன்னா வழி பொறக்கணும்
வா கண்ணா ஒன்னொன்னா
நெறைய களைய புடுங்கனும்

அனைவரும் : மிடுக்கா நம்ம ஆளு
நடக்க நடக்க விசிலு பறக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ….
எடுத்தா கையெல்லாம்
கலப்ப எடுக்க நெருப்பு தெறிக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ….

அனைவரும் : வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
அதிருது புளுடூத்து தெம்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ
வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ…….ஓ ஓ ஓ

அனைவரும் : தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று சொல்லடா
தமிழன் என்று

அனைவரும் : தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று சொல்லடா

குழு : …………………………

அனைவரும் : தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும் : நீ அழ அத ரசிச்சவன்
நான் விட என்னை மிதச்சவன்
அண்ணாந்து பார்க்கத்தான்
தினமும் வெடிச்சு வளரனும்

அனைவரும் : காமியில் வயல் வழியனும்
ஜூம் பண்ணா புழு நேழியனும்
மண்ணுல பொன்னுன்னு
மனசும் மனசும் உணரனும்

அனைவரும் : அடுக்கு வீடெல்லாம்
இடிச்சி ஒடச்சி வயலு விரிய
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ
படிச்ச புள்ளைங்க
நிலத்தில் இறங்கி கலக்கு கலக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ

அனைவரும் : வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
அதிருது புளுடூத்து தென்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ
வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ…….ஓ ஓ ஓ

அனைவரும் : தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும் : தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஆண் : ஐடியில் ஷேர்ரு
ஸ்விக்கியில் சோறு
பப்ஜியில் வார்ரு நேத்து நேத்து

ஆண் : வானத்த பார்த்து
வாவ் சொல்லும் யூத்து
கம்மாவின் காத்தில் சேர்த்து கூத்து

அனைவரும் :
வொர்க்கும் வொர்க் அவட்டும் ஒன்னாச்சினா
உடம்பும் மனசும் புதுசா மாறும்
கனவும் பாக்கெட்டும் ஒன்னச்சினா
உலகம் முழுக்க அழகே

ஆண் : வெளிநாட்டுக்கு நான் தந்த
அனைவரும் : மூளையெல்லாம்
ஆண் : நம்ம தாய் மண்ணை காப்பாத்தா
அனைவரும் : ஒண்ணாச்சு
ஆண் : நம்ம கோமாளின்னு சொன்னா
அனைவரும் : கூட்டமெல்லாம்
ஆண் : கலெக்சன்ன பார்த்த பின்ன
பயந்துடுச்சே

அனைவரும் : தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

அனைவரும் : தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா



Achamillai Achamillai Lyrics in English

Achamillai Achamillai Varigal in Tamil

Other Song in Bhoomi Album

Browse the complete film Bhoomi songs lyrics.

Movie Bhoomi
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Abinaya Shenbagaraj, Deepak, Jithin Raj, Narayanan, Shenbagaraj, Soundarya Nandakumar, Sowmya Mahadevan, Veena Murali

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.