Gramathin Idhayam Lyrics

Here is the Gramathin Idhayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Gramathin Idhayam Lyrics in English

Film / Album : Asai Magan

Lyrics Writer : Kuyilan

Singer : Jikki

Music by : V. Dakshinamurthy

Female : Gramaththin idhayam peranbin nilaiyam
Gramaththin idhayam peranbin nilaiyam
Anandham alai veesum ennaalum ingae
Bhoomiyil eeditharkku engae…oo….oo….oo…oo…oo….

Female : Poonthendralilaadi nelmani thedi
Poonthendralilaadi nelmani thedi
Maadaththai thedi varum jodi puravae
Gramathin geedhaththai paadu

Female : Valimai konda uzhavarkal
Kaattai naadaaga seithaar
Valimai konda uzhavarkal
Kaattai naadaaga seithaar
Vayalgalil tham vervaiyai
Aattru neeraaga peithaar

Female : Payirgal valarnthu kadhirgal vilaiththu
Mannai ponnaaga maattrum
Valimai konda uzhavanae
Neeyae sowbakkiya dhoodhan…..

Female : Amarar logam polae endrum
Anbudan azhagum konjum gramam
Amarar logam polae endrum
Anbudan azhagum konjum gramam

Female : Valamigu mannanin maelae endrum
Vairam vilaigindra gramam…
Valamigu mannanin maelae endrum
Vairam vilaigindra gramam…

Female : Gramaththin idhayam peranbin nilaiyam
Gramaththin idhayam peranbin nilaiyam
Anandham alai veesum ennaalum ingae
Bhoomiyil eeditharkku engae…oo….oo….oo…oo…oo….


Gramathin Idhayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Asai Magan

Lyrics Writer : Kuyilan

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : வி. தக்ஷனாமூர்த்தி

பெண் : கிராமத்தின் இதயம் பேரன்பின் நிலையம்
கிராமத்தின் இதயமே பேரன்பின் நிலையம்
ஆனந்தம் அலை வீசும் எந்நாளும் இங்கே
பூமியில் ஈடிதற்கு எங்கே….ஓ…..ஓ…..ஒ…..ஓ…….ஒ……

பெண் : பூந்தென்றலிலாடி நெல்மணி தேடி
பூந்தென்றலிலாடி நல் நெல்மணி தேடி
மாடத்தைத் தேடி வரும் ஜோடிப் புறாவே
கிராமத்தின் கீதத்தைப் பாடு…

பெண் : வலிமை கொண்ட உழவர்கள்
காட்டை நாடாகச் செய்தார்
வலிமை கொண்ட உழவர்கள்
காட்டை நாடாகச் செய்தார்
வயல்களில் தம் வேர்வையை
ஆற்று நீராகப் பெய்தார்

பெண் : பயிர்கள் வளர்ந்து கதிர்கள் விளைத்து
மண்ணைப் பொன்னாக மாற்றும்
வலிமை கொண்ட உழவனே
நீயே சௌபாக்ய தூதன்……

பெண் : அமரர் லோகம் போலே என்றும்
அன்புடன் அழகும் கொஞ்சும் கிராமம்
அமரர் லோகம் போலே என்றும்
அன்புடன் அழகும் கொஞ்சும் கிராமம்

பெண் : வளமிகு மண்ணின் மேலே என்றும்
வைரம் விளைகின்ற கிராமம்…..
வளமிகு மண்ணின் மேலே என்றும்
வைரம் விளைகின்ற கிராமம்…..

பெண் : கிராமத்தின் இதயம் பேரன்பின் நிலையம்
கிராமத்தின் இதயமே பேரன்பின் நிலையம்
ஆனந்தம் அலை வீசும் எந்நாளும் இங்கே
பூமியில் ஈடிதற்கு எங்கே….ஓ…..ஓ…..ஒ…..ஓ…….ஒ……



Gramathin Idhayam Lyrics in English

Gramathin Idhayam Varigal in Tamil

Other Song in Asai Magan Album

Browse the complete film Asai Magan songs lyrics.

Movie Asai Magan
Music Director V. Dakshinamurthy
Lyricist Kuyilan
Singer Jikki

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.